Keystone logo
© Eva Dang
Nottingham Trent University

Nottingham Trent University

Nottingham Trent University

บทนำ

Nottingham Trent University ก่อตั้งขึ้นในปี 1843 มีประวัติอันยาวนานในการปลดล็อกศักยภาพ ทลายอุปสรรค และสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับชีวิตทั่วโลก

ด้วยจำนวนนักศึกษาและเจ้าหน้าที่กว่า 40,000 คนในห้า Nottingham Trent University (NTU) เป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดในประเทศ เราเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายไปข้างหน้า และเราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายสำหรับการวิจัย พลังขับเคลื่อนและนวัตกรรมของเรา

เราภูมิใจที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน นักเรียนหนึ่งในสี่มาจากครัวเรือนที่มีรายได้รวมกันไม่เกิน 15,000 ปอนด์ และเราเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ลงทะเบียนในคำมั่นสัญญาการเคลื่อนไหวทางสังคมของรัฐบาล ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการปรับปรุงโอกาสของเยาวชนจากภูมิหลังที่ด้อยโอกาส

การสอน
ที่ NTU เรามุ่งมั่นที่จะจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่กระตุ้นและครอบคลุมเพื่อประโยชน์ของนักเรียน เพื่อนร่วมงาน และชุมชนของเรา

วิจัย
เรากำลังดำเนินการโดยใช้หัวข้อการวิจัยหลัก 5 หัวข้อที่ตอบสนองต่อความท้าทายต่างๆ ในธุรกิจ อุตสาหกรรม วิชาชีพ และสังคม

องค์กร
ด้วยการทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญทั่วทั้ง NTU ตลอดจนพันธมิตรและผู้สนับสนุนของเรา เราช่วยให้นักศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษา เจ้าหน้าที่ และสมาชิกในชุมชนของเราได้พัฒนาทักษะ ความรู้ และความมั่นใจที่จำเป็นต่อการเติบโตในฐานะผู้ประกอบการ

แลกเปลี่ยนความรู้
ความทะเยอทะยานของเราคือการได้รับการยอมรับว่าเป็นพลังแห่งความดี เรามีความกระตือรือร้นในการเปลี่ยนแปลงชีวิตผ่านการมีส่วนร่วมทางวิชาการและพลเมือง และเราทำงานร่วมกับธุรกิจและชุมชนเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ยากที่สุดของสังคม

นี่คือ NTU นี่คือมหาวิทยาลัยในจินตนาการ

เรากำลังสร้างมหาวิทยาลัยแห่งอนาคต

 • มหาวิทยาลัยที่เชื้อเชิญ รวม และรับฟัง — ที่ซึ่งความร่วมมือเป็นสิ่งที่มีค่า มีการแบ่งปันความรู้ และโอกาสที่ทุกคนเข้าถึงได้
 • มหาวิทยาลัยที่การเรียนรู้เชื่อมโยงโดยตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม โดยรางวัลและรางวัลแต่ละรายการเป็นเครื่องรับรองมาตรฐาน ค่านิยม และวิธีการสอนในชีวิตประจำวันของเรา
 • มหาวิทยาลัยที่ทำลายสภาพที่เป็นอยู่ ที่กล้าถามคำถามที่ท้าทาย ในนามของความเข้าใจและความก้าวหน้า
 • มหาวิทยาลัยที่ประยุกต์การวิจัยและไม่เป็นนามธรรม — ที่ซึ่งสนับสนุนการสอน ให้คำตอบที่มีความหมาย และปรับปรุงชีวิตจริงแบบเรียลไทม์
 • มหาวิทยาลัยที่มีพลังและจุดประสงค์ในการเปลี่ยนแปลง สร้างคนดี ไม่ใช่บัณฑิตที่ดีขึ้นเท่านั้น

มหาวิทยาลัยแห่งอนาคตเป็นโครงการสำหรับปัจจุบัน สร้างขึ้นจากหลักการสำคัญ 6 ประการ นี่คือวิธีการทำงานของหลักการเหล่านี้ที่ NTU

คุณสมบัติวิทยาเขต

จาก City Campus ที่มีชีวิตชีวาของเราในใจกลางเมือง Nottingham ที่พลุกพล่าน ไปจนถึงพื้นที่ชนบทอันงดงามของ Brackenhurst เรามีที่ตั้งมหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่ว Nottingham และพื้นที่โดยรอบ

เรากำลังลงทุนอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ อาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวกของเราเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่กระตุ้นและครอบคลุมสำหรับทุกคนที่จะได้สัมผัสและเพลิดเพลิน

วิทยาเขตเมือง
ตั้งแต่สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งไปจนถึงสมาพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัล City Campus คือหัวใจสำคัญของ NTU

คลิฟตัน
การใช้ชีวิตและการเรียนรู้ในคลิฟตัน? นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับวิทยาเขตที่มีชีวิตเป็นของตัวเองอย่างแท้จริง

แบร็กเคนเฮิสต์
วิทยาเขต Brackenhurst ของเราตั้งอยู่บนพื้นที่ 500 เอเคอร์ที่มีทุ่งนา ป่า และผืนน้ำที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง

คอนเฟตติ นอตติงแฮม
ค้นพบสิ่งที่นำเสนอใน Confetti Nottingham Campus ของเรา ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและความบันเทิงของเมือง และไม่ไกลจาก City Campus ของ NTU

คอนเฟตติ ลอนดอน
Confetti ตั้งอยู่ในย่าน Whitechapel อันทันสมัย ปัจจุบัน Confetti มีบ้านเฉพาะในลอนดอน ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองหลวงระดับโลกของอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ และเป็นศูนย์กลางระดับโลกสำหรับภาพยนตร์ ดนตรี เกม และสื่อใหม่

แมนส์ฟิลด์ฮับ
หนึ่งในส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของครอบครัว NTU NTU ในแมนส์ฟิลด์เสนอโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้คนและธุรกิจในแมนส์ฟิลด์และที่อื่น ๆ

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณได้รับอนุญาตเข้าเมือง/วีซ่าที่ถูกต้องก่อนเริ่มการเดินทาง

  ทีมสนับสนุนนักเรียนที่ได้รับรางวัลของเราจะให้คำแนะนำและข้อมูลที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับการย้ายถิ่นฐานและคำแนะนำในการยื่นขอวีซ่าให้ประสบความสำเร็จ

  เราขอแนะนำให้คุณเตรียมตัวล่วงหน้าสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า และสมัครทันทีที่คุณได้รับ CAS

  คุณสามารถสมัครวีซ่านักเรียนได้สูงสุดหกเดือนก่อนเริ่มหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาของคุณ

  โปรดทราบว่า CAS ของคุณอาจยังคงระบุสามเดือนเนื่องจากเป็นการเปลี่ยนแปลงล่าสุด แต่คุณยังคงสามารถใช้ CAS ของคุณเพื่อสมัครได้สูงสุดหกเดือนก่อนเริ่มหลักสูตร

  คุณสามารถเข้าสหราชอาณาจักรได้ก็ต่อเมื่อออกวีซ่าแล้วเท่านั้น คุณสามารถมาถึงได้สูงสุด 1 เดือนก่อนวันเริ่มหลักสูตร (สำหรับหลักสูตรที่มีความยาวมากกว่า 6 เดือน) คุณต้องไม่เดินทางไปสหราชอาณาจักรก่อนวันเริ่มต้นตามวีซ่าของคุณ ไม่ว่าหลักสูตรของคุณจะเริ่มเมื่อใด

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  เรามีความยินดีที่จะมอบทุนการศึกษานานาชาติจำนวนมากให้กับนักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาใหม่ชาวยุโรป นอกจากนี้ คุณจะพบค่าธรรมเนียมระหว่างประเทศของเราในส่วนนี้ พร้อมด้วยคำแนะนำสำหรับการชำระเงินระหว่างประเทศ

  อันดับ

  • เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหราชอาณาจักร
   อันดับที่ 3 สำหรับจำนวนข้อเสนอที่ยอมรับ โดยพิจารณาจากข้อมูลการยอมรับของ UCAS ปี 2022
  • มหาวิทยาลัยสมัยใหม่แห่งปี
   NTU ภูมิใจที่ได้เป็น The Times และ The Sunday Times Modern University of the Year 2023
  • มหาวิทยาลัยแห่งปี
   Whatuni Student Choice Awards 2023 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์นักศึกษาที่ไม่เหมือนใคร
  • มหาวิทยาลัยที่ยั่งยืนอันดับ 2 ของโลก
   การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก UI GreenMetric ประจำปี 2022

  สถานที่

  • Nottingham

   Shakespeare Street, 50, NG1 4FQ, Nottingham

   คำถาม