Keystone logo
Rotterdam School of Management | Erasmus University

Rotterdam School of Management | Erasmus University

Rotterdam School of Management | Erasmus University

บทนำ

ในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา Rotterdam School of Management มหาวิทยาลัย Erasmus ได้สร้างชื่อเสียงให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของยุโรป

ไม่นานก่อนที่ 'โลก' จะกลายเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญสำหรับการศึกษาด้านธุรกิจนักศึกษาอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ RSM ได้สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของโลกยุคโลกาภิวัตน์

เช่นเดียวกับประเทศโฮสต์ของเราซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศการค้าระหว่างประเทศที่โด่งดังที่สุดในโลก RSM ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องและเป็นสากลโดยประสานสถานะเป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศที่มีนวัตกรรมและทันสมัยที่สุดในยุโรป

RSM มีวัฒนธรรมทางปัญญาที่โดดเด่น เราเชื่อว่าการเป็นผู้นำสามารถสอนได้จากการรวมกันของความท้าทายทางปัญญาและการปฏิบัติ เราเชื่อว่าปัญหาที่เกิดขึ้นในการทำงานในทีมที่หลากหลายช่วยให้เกิดแนวทางใหม่ในการทำธุรกิจ เรามีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันและสนับสนุนกับ บริษัท ข้ามชาติ และเราสนับสนุนให้เกิดความคิดที่มีความยืดหยุ่นและกว้างยาวและบางครั้งก็เป็นเรื่องยุยงในเรื่องของการดำเนินธุรกิจและการวิจัย

วิธีการที่แตกต่างนี้ได้ช่วย RSM ในการสร้างผลงานด้านการจัดอันดับสูงสุดรวมถึงหนึ่งในคณะการจัดการที่ใหญ่ที่สุดและอุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก

วิธี RSM

ที่ RSM การพัฒนาความเป็นผู้นำนั้นเกี่ยวกับการตระหนักถึงศักยภาพทางปัญญาและส่วนบุคคล ที่นี่คุณจะได้รับการท้าทายทางปัญญาจากเนื้อหาทางวิชาการระดับสูงสุดและภายใต้การดูแลของนักคิดทางธุรกิจที่เฉียบแหลมที่สุด: คณะที่มีประสบการณ์ยาวนานในการทำงานให้กับองค์กรรวมทั้งข้อมูลเชิงลึกจากการวิจัยของตนเอง คุณจะท้าทายเรา: การซักถามข้อเท็จจริงตามที่นำเสนอและการประเมินสมมติฐานอย่างยิ่ง และคุณจะท้าทายตัวเอง: เผชิญหน้ากับข้อ จำกัด ผลักขอบเขตที่ผ่านมาค้นพบสิ่งที่ผลักดันพฤติกรรมของคุณและของผู้อื่น

การพัฒนาทักษะเพื่อให้สามารถนำความคิดที่นำไปสู่ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในธุรกิจต้องดำเนินการ โปรแกรมทั้งหมดจัดให้นักเรียนมีขอบเขตที่จะดำเนินการกับความคิดของพวกเขาในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจจริงหรือแบบจำลองจากการเป็นหุ้นส่วนของ บริษัท และการฝึกงานไปจนถึงโครงการให้คำปรึกษาที่เกิดขึ้นจริงการเดินทางระหว่างประเทศและการมีส่วนร่วมในสโมสร

ที่ RSM ความหลากหลายนั้นไม่เพียงมีคุณค่า แต่ยังได้รับการส่งเสริมและพัฒนาอีกด้วย ในสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างและไม่เหมือนใครคุณจะพบพื้นที่ในการสำรวจวิธีคิดใหม่ ๆ แรงบันดาลใจในการท้าทายความคิดและท้ายที่สุดขอบเขตในการพัฒนาศักยภาพของคุณในฐานะผู้นำในอนาคตของธุรกิจ

สถิติ

ข้อเท็จจริงและตัวเลข

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป RSM เข้าถึงผู้ชมระดับนานาชาติที่กว้างขวางของผู้นำในอนาคตและปัจจุบันผ่านพอร์ตโฟลิโอของโปรแกรม บริการ และกิจกรรมทางวิชาการ

เจ้าหน้าที่และคณาจารย์นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่ทั้งการศึกษาด้านธุรกิจและการสร้างความรู้ให้สอดคล้องกับพันธกิจของสถาบันของเรา:

ที่ RSM เราภูมิใจที่จะเรียกร้อง:

 • ประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในด้านการศึกษาด้านธุรกิจและการจัดการ
 • หนึ่งในศูนย์วิจัย 3 อันดับแรกของยุโรป
 • การจัดอันดับที่สอดคล้องกันในกลุ่มโรงเรียนธุรกิจระดับแนวหน้าของยุโรป
 • อยู่ใน 1% ของโรงเรียนทั่วโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Quadruple Crown
 • การศึกษาของผู้บริหารกว่า 1,200 คนทุกปี
 • นักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี 7,500 คน
 • ศิษย์เก่ามากกว่า 40,000 คนที่ใช้งานอยู่ทั่วโลก
 • หนึ่งในคณะวิชาธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการอ้างอิงมากที่สุดในโลก: นักวิจัยอาวุโส 250 คนและนักศึกษาปริญญาเอก 100 คน
 • 30 ศูนย์วิจัยและความคิดริเริ่ม
 • โรงเรียนพันธมิตรกว่า 100 แห่ง

  ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

  ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

  สถานที่

  • Rotterdam

   Burgemeester Oudlaan 50 3062 PA , , Rotterdam

  คำถาม