Keystone logo
Rushford Business School

Rushford Business School

Rushford Business School

บทนำ

136117_RUSHFORD0-logo.png

Rushford Business School เป็นโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการรับรองจาก EduQua ในเมืองลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรระดับสูงในสาขาธุรกิจและการจัดการ โรงเรียนของเรามีความโดดเด่นในการเปิดสอนหลักสูตร MBA หลายหลักสูตรพร้อมความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่สำคัญ โปรแกรมออนไลน์ 100% ของเราเหมาะสำหรับนักเรียนจากทั่วโลกที่ต้องการได้รับการศึกษาคุณภาพสูงจาก European Business School ชั้นนำในราคาค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง เราใช้ประโยชน์จากเครือข่าย ความรู้ ประสบการณ์ และการแพร่กระจายทางภูมิศาสตร์เพื่อประโยชน์ของนักเรียนของเรา

ภารกิจของเรา

ในฐานะสถาบันที่มุ่งเน้นการวิจัย เราดำเนินโครงการธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยมีผลกระทบเชิงบวกต่อการเติบโตของธุรกิจและการพัฒนาสังคม

เรายังคงใช้ประโยชน์จากพฤติกรรมทางธุรกิจและการวิจัยผ่าน:

 • การพัฒนาและขยายเครือข่ายระหว่างประเทศของพันธมิตรด้านวิชาการและการแลกเปลี่ยนชั้นนำเพื่อจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการวิจัยและการสอนระดับโลก
 • การพัฒนาทักษะทางธุรกิจเฉพาะอุตสาหกรรมโดยการมีส่วนร่วมของผู้นำความคิดเห็นที่สำคัญ
 • การพัฒนาผู้นำเพื่อแบกรับความรับผิดชอบต่อสังคมและเผชิญกับความท้าทายทางปัญญาและส่วนบุคคลที่ไม่เหมือนใคร
 • การพัฒนาบุคลิกภาพที่เป็นผู้ใหญ่และพึ่งพาตนเองด้วยความสามารถระหว่างวัฒนธรรมและการคิดเชิงวิพากษ์

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจชั้นนำในยุโรปและได้รับการยอมรับในระดับสากลสำหรับโปรแกรมธุรกิจนวัตกรรมที่ช่วยให้ธุรกิจและสถาบันอยู่ในเส้นโค้งการเติบโตที่ดี การวิจัยของเราจะส่งผลอย่างมากต่อการดำเนินธุรกิจ ความเป็นผู้นำ และวรรณกรรมทางวิชาการ เราจะพัฒนาผู้นำด้วยการเผยแพร่ออกไปทั่วโลก ซึ่งจะใช้ศักยภาพของพวกเขาในการมีส่วนร่วมกับธุรกิจและสังคมเพื่อสร้างความแตกต่างที่มีคุณค่า สร้างสรรค์ และมีจริยธรรม

ค่านิยมของเรา

 • ค่านิยมต่อไปนี้ควบคุมเราในการบรรลุภารกิจและวิสัยทัศน์ของเรา:
  • ความเป็นเลิศทางวิชาการ ทักษะเฉพาะทาง และการมุ่งเน้นการวิจัย
  • ความเป็นผู้นำทางความคิดและนวัตกรรม
  • การคิดอย่างมีวิจารณญาณ ความยุติธรรม และความซื่อสัตย์
  • จริยธรรม ความรับผิดชอบต่อสังคม ความดี ความรับผิดชอบ ความรับผิดชอบ และความโปร่งใส
 • เรามีวิธีการที่ไม่มีวันจบสิ้นเพื่อให้เหนือความคาดหมายในด้านคุณภาพและบริการในทุกสิ่งที่เราทำ การกำหนดเส้นทางอาชีพของนักเรียนเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ มีการสำรวจวิธีการที่เป็นไปได้ทั้งหมดตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงการนำเสนอและการอ้างอิงต่อหน้าอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
 • เราให้ความสำคัญกับนักเรียนของเราทุกคนและลงทุนในการเติบโตและการพัฒนาส่วนบุคคลและในอาชีพของพวกเขา และช่วยเหลือพวกเขาในเส้นทางอาชีพตั้งแต่ความต้องการขั้นพื้นฐานไปจนถึงการทำให้เป็นจริงด้วยตนเอง
 • เราวางแผนอย่างรอบคอบสำหรับนักเรียนของเราโดยติดตามการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอุตสาหกรรมและดำเนินการอย่างเหมาะสมเพื่อเตรียมความพร้อมล่วงหน้าเพื่อรับมือกับความท้าทายในอนาคต

แนวทางการสอนออนไลน์

วิธีการสอนที่เรานำมาใช้มีจุดมุ่งหมายเพื่อระบุความต้องการในการฝึกอบรมที่เฉพาะเจาะจงและแรงบันดาลใจในอาชีพของแต่ละคน จากความเข้าใจนี้ โซลูชันการให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจึงถูกนำมาใช้เพื่อให้แต่ละคนสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากโปรแกรมการฝึกอบรม

เราเชื่อมั่นในแนวคิดที่ว่าทุกคนมีจุดแข็งของตนเอง และพวกเขาสามารถถูกควบคุมผ่านแพลตฟอร์มและแนวทางการเรียนรู้ที่ถูกต้อง นักเรียนที่ Rushford ตระหนักดีว่าความรู้ด้วยตนเองมีความสำคัญเท่าเทียมกันกับความรู้ทางวิชาการ

ที่ Rushford เราใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้สูงสุดในสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้ที่จำเป็นทั้งหมดแก่นักเรียนเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

Rushford จ้างผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณวุฒิจำนวนมากจากอุตสาหกรรมเป็นที่ปรึกษาให้กับนักเรียนเพื่อให้พวกเขาได้รับมุมมองอุตสาหกรรมที่แท้จริง สิ่งนี้ช่วยให้มืออาชีพที่ต้องการของเราเข้าถึงส่วนต่อประสานกับอุตสาหกรรมได้ การให้คำปรึกษาให้คำแนะนำมากมายเกี่ยวกับการฝึกอบรมและการวางแผนอาชีพ

เราเชื่อในการเตรียมนักเรียนของเราให้พร้อมสำหรับสถานการณ์ในชีวิตจริงผ่านประสบการณ์โดยตรง โดยใช้การจำลองผ่านแพลตฟอร์มการฝึกอบรมออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพของเรา

การรับรองของเรา

138943_EduQua_โลโก้โทรศัพท์.png

EduQua รับรองสถาบันสวิส

Rushford Business School ได้รับการรับรองจาก EduQua ซึ่งเป็นฉลากคุณภาพของสวิสสำหรับสถาบันอุดมศึกษา EduQua เป็นหน่วยงานรับรองที่ได้รับการยอมรับและสนับสนุนโดยรัฐบาลสมาพันธรัฐสวิส

EduQua เป็นใบรับรองคุณภาพแห่งแรกสำหรับสถาบันการศึกษาของรัฐและเอกชนในสวิตเซอร์แลนด์ และได้รับการยอมรับ สนับสนุน และรับรองโดยองค์กรต่อไปนี้:

• รัฐบาลกลางสวิส
• การประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ Cantonal ของสวิส (EDK)
• เลขาธิการสภาเศรษฐกิจแห่งรัฐ (SECO)
• แผนก Swiss Conference for Professional Training (SBBK)
• แผนกจัดหางานสมาคมสวิส (VSAA)
• สหพันธ์สวิสเพื่อการเรียนรู้สำหรับผู้ใหญ่ (SVEB)

138941_ACBSP_ColorPhone.png

Accreditation Council for Business School and Programs

Rushford Business School เป็นสมาชิกของ “Accreditation Council for Business Schools and Programs (ACBSP)

ACBSP เป็นองค์กรรับรองระดับโลกเพียงแห่งเดียวที่รับรองหลักสูตรธุรกิจในระดับอนุปริญญา ปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษาทั่วโลกตั้งแต่ปี 2531 Rushford Business School เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นสมาชิกที่ขยายไปยังกว่า 60 ประเทศ สมาชิก ACBSP เป็นหนึ่งในนักการศึกษาที่ดีที่สุดในสาขาของตน สนใจเรียนรู้วิธีการสอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ปรับปรุงการจัดหลักสูตรการศึกษาด้านธุรกิจ และสร้างคุณค่าให้กับนักเรียน

189796_qs-star-rating_la-voz_logo-03-web.jpeg

Rushford ได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวสำหรับการสอนและการเรียนรู้ออนไลน์ ด้วยคะแนนโดยรวม 4 ดาวผ่านระบบ QS Star Rating System ที่มีชื่อเสียง การจัดระดับดาว QS โดยรวมสี่ดาวเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพและชื่อเสียงของสถาบัน และเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ควรได้รับ

172483_166809_IACBE_logo_การศึกษา_2สี_แนวนอน-768x235.png

Rushford Business School เป็นสมาชิกของ “International Accreditation Council for Business Education (IACBE)” IACBE รับรองโปรแกรมธุรกิจที่นำไปสู่ปริญญาในระดับอนุปริญญา ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วโลก รูปแบบการจัดส่ง วิทยาเขต สถานที่ และไซต์การเรียนการสอนทั้งหมด ตลอดจนโปรแกรมธุรกิจทั้งหมดโดยไม่คำนึงถึงระดับปริญญา โดยปกติจะรวมอยู่ในการตรวจสอบการรับรองของ IACBE

179310_prme_un_500.jpeg

ในฐานะองค์กร เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่ม Principles for Responsible Management Education (PRME) PRME เป็นความคิดริเริ่มระดับโลกที่เปิดตัวในปี 2550 โดย United Nations Global Compact เพื่อสนับสนุนให้โรงเรียนธุรกิจและมหาวิทยาลัยทั่วโลกรวมความยั่งยืนเข้ากับหลักสูตรและการวิจัย

189889_aacsb-business-education-alliance-member.png

เราภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของ Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) AACSB เป็นองค์กรรับรองระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2459 ซึ่งสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนาการสอน การเรียนรู้ และการวิจัยที่มีคุณภาพในโรงเรียนธุรกิจ การเข้าร่วม AACSB เราแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศโดยการรักษามาตรฐานคุณภาพสูงสุดในทุกด้านของการดำเนินงานด้านวิชาการของเรา การเป็นสมาชิกของเราช่วยให้เราเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายโรงเรียนธุรกิจกว่า 800 แห่งทั่วโลกที่แบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาธุรกิจและการศึกษาด้านการจัดการ

189890_BGA_Member_logo-1-300x300.png

Rushford Business School เป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจของ Business Graduates Association (BGA) Business Graduate Association เป็นส่วนหนึ่งของ AMBA ซึ่งเป็นสมาชิกระดับนานาชาติและหน่วยงานรับรองคุณภาพสำหรับคณะวิชาธุรกิจชั้นนำระดับโลกและมีศักยภาพสูงที่แบ่งปันการอุทิศตนเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวก แนวปฏิบัติด้านการจัดการที่รับผิดชอบ และการเรียนรู้ตลอดชีวิต

สถิติ

ด้วยนักเรียนจากกว่า 80 ประเทศและศิษย์เก่ากว่า 5,000 คนทั่วโลก ชุมชนทั่วโลกที่กำลังเติบโตของเราเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการศึกษาที่ยอดเยี่ยมและการสร้างทักษะของนักเรียนที่ Rushford

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  โรงเรียนธุรกิจรัชฟอร์ด

  วิทยาเขตรัชฟอร์ดตั้งอยู่ใจกลางเมืองลูเซิร์น สถานที่นี้อยู่ติดกับการขนส่งสาธารณะเพื่อการเชื่อมต่อและความสะดวกสบายที่ดีที่สุด ทะเลสาบลูเซิร์นอยู่ห่างจากวิทยาเขตเพียง 6 นาทีโดยรถประจำทาง

  สิ่งอำนวยความสะดวกมีห้องเรียนและห้องบรรยายขนาดใหญ่พร้อมกระดานไวท์บอร์ดและโปรเจ็กเตอร์ ห้องสมุด; โรงอาหารและพื้นที่สันทนาการสำหรับนักศึกษาเพื่อพักผ่อนและสังสรรค์

   คำรับรองของนักเรียน

   สถานที่

   • Geneva

    James lind Institute Rue de la Cité 1, 1204 Genève, Switzerland, 1204, Geneva

    • Lucerne

     Maihofstrasse 76, 6006, Lucerne

     • Geneva

      Rue de la Cité,1, 1204, Geneva

      • Valencia

       Carrer de les Barques, 2, 46002, Valencia

       • Valencia

        Carrer de les Barques, 2, 46002, Valencia

        โปรแกรม

        คำถาม