Keystone logo

Sacred Heart University, Luxembourg

A logo

บทนำ

Sacred Heart University Luxembourg

Sacred Heart University อยู่ในลักเซมเบิร์กมานานกว่าสองทศวรรษที่เปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่เหมาะกับความต้องการของบุคคลที่ทำงาน MBA ได้รับการรับรองจาก AACSB ได้รับการยอมรับจากกระทรวงการอุดมศึกษาของลักเซมเบิร์กและได้รับการยอมรับจากชุมชนธุรกิจและการเงิน

ตั้งแต่ปี 2555 เราเสนอหลักสูตร MBA เต็มเวลาแบบมีค่าตอบแทนพร้อมการฝึกงานที่ออกแบบมาสำหรับผู้สำเร็จการศึกษารุ่นใหม่จากต่างประเทศและจากลักเซมเบิร์ก เรามีนักเรียนจากกว่าสี่สิบประเทศและคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพของเราทำให้โปรแกรมของเรามีรสชาติที่เป็นสากลอย่างแท้จริงซึ่งโรงเรียนธุรกิจอื่น ๆ ไม่สามารถเปิดสอนได้

สาขาของโรงเรียนธุรกิจอเมริกัน

มหาวิทยาลัย Sacred Heart ใน Fairfield, CT (USA) เริ่มเปิดสอนธุรกิจในปีพ. ศ. 2508 เพียงสองปีหลังจากการก่อตั้ง วิทยาลัยธุรกิจของมหาวิทยาลัยได้รับการตั้งชื่อตามชื่ออดีตประธานและซีอีโอในอดีตของ บริษัท General Electric John F. Welch ซึ่งยังคงให้การสนับสนุนที่มีคุณค่า สาขาของวิทยาลัยธุรกิจของประเทศลักเซมเบิร์กก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2534

เชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดกับชุมชนธุรกิจของประเทศลักเซมเบิร์ก

ที่โรงเรียนธุรกิจนี้เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับชุมชนขององค์กร นี่ไม่ใช่แค่การสะท้อนให้เห็นถึงบุคลากรทางการสอนของเราซึ่งเป็นนักวิชาการและนักบริหารธุรกิจที่มีประสบการณ์มาจากวิทยาเขตหลักของสหรัฐและจากประเทศลักเซมเบิร์ก แต่ยังอยู่ในคณะผู้บริหารที่มีส่วนร่วมของเราซึ่งประกอบด้วยซีอีโอจากหลาย บริษัท ชั้นนำในประเทศลักเซมเบิร์ก

ตั้งอยู่ใน Chamber of Commerce Luxembourg-Kirchberg สิ่งอำนวยความสะดวกของเราเป็นแบบไดนามิกและมีเครื่องมือการเรียนรู้และการวิจัยออนไลน์มากมาย นอกจากนี้เรายังมีไลบรารีสำหรับนักเรียนที่จะใช้เป็นสถานที่เงียบสงบในการศึกษาหรือทำโครงงานให้ทีมงานได้พบกับหลักสูตร

การรับรอง AACSB และพระราชกฤษฎีกา Grand Ducal

ในเดือนมกราคม 2550 Sacred Heart University, Luxembourg ได้รับการรับรองจาก AACSB International - สมาคมเพื่อพัฒนาโรงเรียนวิทยาลัยธุรกิจ เข้าร่วมกลุ่มชนชั้นสูงที่มีโรงเรียนธุรกิจน้อยกว่า 5 เปอร์เซ็นต์ทั่วโลก AACSB International ถือเป็นหน่วยงานรับรองระดับโลกชั้นนำสำหรับโรงเรียนที่เปิดสอนระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกในสาขาธุรกิจและการบัญชี

ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2007 มหาวิทยาลัย Sacred Heart ได้รับพระราชกฤษฎีกาแกรนด์ดูมองซึ่งรับรองการประกาศนียบัตรของเราในประเทศลักเซมเบิร์ก

* ได้รับการรับรองโดยกระทรวงการอุดมศึกษาและการวิจัยของลักเซมเบิร์ก* ติดอันดับ # 4 มหาวิทยาลัยที่มีนวัตกรรมมากที่สุด ในภาคเหนือของสหรัฐอเมริกาโดย US News & World Report
* จดทะเบียนใน Princeton Review " โรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุด 2021: หลักสูตร MBA ในวิทยาเขต" - ฉบับปี 2021
* อยู่ในอันดับ 100 อันดับสูงสุดโดย Bloomberg Business Review
* อยู่ในอันดับที่ THE (Times Higher Education) 501-600 รายการ

ได้รับการรับรอง

Rankings

The AACSB accreditation and the Grand Ducal Decree

In January 2007, the Sacred Heart University, Luxembourg earned its accreditation by the AACSB International – the Association to Advance Collegiate Schools of Business. It joined an elite group to which fewer than 5 percent of business schools worldwide belong. AACSB International is considered the premier global accrediting body for schools that offer undergraduate, master and doctoral degrees in business and accounting.

In August 2007, Sacred Heart University received the Grand Ducal Decree which provides the recognition of our diplomas in Luxembourg.

* Accredited by the Ministry of Higher Education & Research of Luxembourg* Ranked #4 Most Innovative Universities in the Northern USA by U.S. News & World Report
* Listed in the Princeton Review "Best Business Schools 2021: On-Campus MBA Programs.” – 2021 Edition
* Listed in the Top 100 ranking by Bloomberg Business Review
* Ranked in the T.H.E. (Times Higher Education) 501-600 Listing

สถานที่

  • Sacred Heart University 7, rue Alcide de Gasperi c/o Chambre de Commerce - Bâtiment B, 1er étage , L-2981, Luxembourg City

คำถาม