Keystone logo
Simon Fraser University - Beedie School of Business บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
Simon Fraser University - Beedie School of Business

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

Vancouver, แคนาดา

20 Months

ภาษาอังกฤษ

ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 57,300 / per year *

ในมหาวิทยาลัย

* รวมถึงเนื้อหาหลักสูตรทั้งหมดการปฐมนิเทศนอกสถานที่และการฝึกอบรม

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Simon Fraser University - Beedie School of Business

โปรแกรม Executive MBA (EMBA) ของ SFU Beedie สำหรับมืออาชีพระดับสูงที่พร้อมจะก้าวไปอีกขั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในระหว่างเดินทางหรืออยู่ที่นั่น EMBA จะทำให้คุณเฉียบคมและแข่งขันได้ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณมีตำแหน่งที่ดีขึ้นในอาชีพปัจจุบันของคุณหรือช่วยให้คุณเปลี่ยนไปสู่ตำแหน่งใหม่

หากคุณมีประสบการณ์การเป็นผู้นำที่กว้างขวาง EMBA จะช่วยปลดล็อกความสามารถเต็มความมั่นใจในการตัดสินใจและความรู้เชิงกลยุทธ์

สำหรับใคร

Executive MBA ออกแบบมาสำหรับผู้บริหารระดับสูงและมืออาชีพรวมถึงผู้นำธุรกิจที่กำลังเติบโต

ในขณะที่หลักสูตรของเราดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่โปรแกรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้สามารถจัดการได้สำหรับผู้ที่ทำงานเต็มเวลาด้วย รูปแบบที่ยืดหยุ่นของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถรักษาสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานและการเสริมสร้างอาชีพของคุณ

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้

โปรแกรม EMBA ของ SFU Beedie จะให้ความมั่นใจและความสามารถในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีกลยุทธ์ในระดับผู้บริหารระดับสูง คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกและกรอบการทำงานใหม่ ๆ สำหรับการคิดวิเคราะห์วางกลยุทธ์และเป็นผู้นำ คุณจะพัฒนาทักษะการสื่อสารการนำเสนอและการเจรจาต่อรอง

คุณสามารถทำสิ่งที่คุณเรียนรู้ในวันหยุดสุดสัปดาห์และเริ่มใช้งานได้ในวันจันทร์

Americas MBA สำหรับผู้บริหารเป็นกระแสทางเลือกในปีที่ 2 ที่เปิดโอกาสให้คุณศึกษาปัญหาการจัดการที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา MBA จากสถาบันการศึกษาในสี่ประเทศเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา: แคนาดาบราซิลเม็กซิโกและสหรัฐอเมริกา

มันจะพาคุณไปที่ไหน

หลักสูตร MBA สำหรับผู้บริหารของ SFU Beedie ให้การฝึกอบรมความเป็นผู้นำที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับในระดับดีและเป็นที่ยอมรับรวมถึงการเป็นสมาชิกในเครือข่ายใหม่ทั้งหมดของศิษย์เก่า 1,500 คน การลงทุนใน EMBA ให้ผลตอบแทนและความสำเร็จอันมีค่าในระยะต่อไปของอาชีพการงานของคุณ

ตารางเวลา

รุนแรง แต่จัดการได้ SFU Beedie EMBA ได้รับการจัดส่งในรูปแบบพาร์ทไทม์ตลอดระยะเวลา 20 เดือนซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องก้าวออกจากตำแหน่งผู้นำของคุณ

  • 20 เดือนนอกเวลา
  • ชั้นเรียนเต็มวันศุกร์และวันเสาร์ในวันหยุดสุดสัปดาห์อื่น
  • วันที่เริ่มเดือนกันยายน
  • เริ่มต้นและสิ้นสุดด้วยการบังคับ 3 วันใน Whistler

ที่ตั้ง

ที่ใจกลางเมืองแวนคูเวอร์วิทยาเขตของ Segal บัณฑิตวิทยาลัยของ SFU Beedie เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้เป็นห้องเรียนที่อยู่อาศัยสถานที่สำคัญขนาด 60,000 ตารางฟุตห้องประชุมและพื้นที่การศึกษา

มันตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีการเข้าถึงง่ายต่อการขนส่งสาธารณะซึ่งทำให้การเดินทางไปและกลับจากชั้นเรียนสะดวกสบายเป็นพิเศษ

นอกจากนี้คุณยังรายล้อมไปด้วยร้านกาแฟร้านค้าและร้านอาหาร มันเป็นย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุด

ข้อกำหนดการบริหารจัดการ

  • ระดับปริญญาตรี จะพิจารณาประกาศนียบัตรสองปีและผลการเรียนดีเด่น คนจำนวน จำกัด ที่ขาดวุฒิทางการ แต่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่น ๆ อาจได้รับการยอมรับ
  • ผู้สมัครควรมีประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพอย่างน้อย 10 ปีและมีตำแหน่งในการจัดการสี่ปี โดยเฉลี่ย EMBA ของเรามีประสบการณ์การทำงาน 18 ปีและประสบการณ์การจัดการ 10 ปี
  • ผู้สมัครทุกคนจะต้องใช้ภาษาอังกฤษได้คล่อง หากภาษาหลักของคุณไม่ใช่ภาษาอังกฤษคุณจะต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเพียงพอผ่านการทดสอบที่ยอมรับได้สองแบบ: TOEFL หรือ IELTS

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน