Keystone logo
Southeast Missouri State University Harrison College of Business and Computing

Southeast Missouri State University Harrison College of Business and Computing

Southeast Missouri State University Harrison College of Business and Computing

บทนำ

คุณพร้อมสำหรับการสร้างและสร้างสรรค์ เจาะลึกข้อมูลและแนวโน้ม สำหรับการใช้ทักษะการคำนวณเพื่อแก้ปัญหาด้านการวิเคราะห์ และสำหรับการวางแผนสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป เราเชื่อในการมอบโอกาสในการเพิ่มขีดความสามารถแก่คุณในการปรับแต่งชุดทักษะที่จำเป็นในตลาดโลก

 • ทีมงานเพียงคนเดียวของสหรัฐฯ ในการแข่งขันกรณีศึกษา Network of International Business Schools Worldwide ปี 2018
 • หลักสูตรการบริหารทรัพยากรบุคคลรับรองโดยสมาคมการจัดการทรัพยากรมนุษย์
 • แชมป์การแข่งขัน Missouri Collegiate Cyber Defense Competition ทั่วทั้งรัฐ 6 สมัย
 • คณาจารย์ธุรกิจเป็นผู้นำการศึกษาในต่างประเทศมากกว่า 30 ครั้งทั่วโลก
 • สาขาวิชาแฟชั่นเดินทางไปยังตลาดแฟชั่นที่มีชื่อเสียงระดับโลกในนิวยอร์กโดยเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร
120748_2017-Cybersecurity-DempsterExterior-MP-0406-001_full003.jpg

ทำงานในฝันก่อนลงมือในฝัน

การเรียนรู้จากประสบการณ์ การเรียนรู้อย่างกระตือรือร้น การเรียนรู้ด้วยการทำ ที่ตะวันออกเฉียงใต้ เราเชื่อว่าการศึกษาของคุณได้รับการปรับปรุงโดยประสบกับสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญในสาขาของคุณรู้และคาดว่าจะทำ ด้วยเหตุนี้ คุณจะมีโอกาสเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง ออกแบบและสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ปลอดภัย สร้างเกม AI แบบโต้ตอบ หรือจัดการพอร์ตโฟลิโอทางการเงินที่แท้จริง คุณสามารถเลือกแข่งขันในการแข่งขันระดับสูงสุด ร่วมมือกับคณาจารย์และเพื่อนนักศึกษาในโครงการวิจัย ออกแบบแคมเปญการสื่อสารการตลาด หรือมีส่วนร่วมในคลังความคิดระดับโลก

เปิดตัวอาชีพวิสามัญ

 • 92% ของผู้สำเร็จการศึกษาด้านธุรกิจและคอมพิวเตอร์ของเรามีงานทำหรือเรียนในระดับบัณฑิตศึกษาหลังจากสำเร็จการศึกษาหนึ่งปี
 • การเชื่อมต่อศิษย์เก่าวิทยาลัยธุรกิจและคอมพิวเตอร์แฮร์ริสันมากกว่า 20,000 คนกำลังรออยู่ทั่วโลก
 • ผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 88% กล่าวว่าหลักสูตรของพวกเขาให้ทักษะ/ความรู้ที่จำเป็นในสาขาของตน
 • พันธมิตรองค์กรเกือบ 550 แห่งที่เสนองานและการฝึกงาน
 • การรับรอง AACSB จัดขึ้นโดยสถาบันเพียง 5% ที่เปิดสอนหลักสูตรธุรกิจทั่วโลก
120749_2013-CL-General-1028-014_full002.jpg

การเรียนรู้จากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์และนวัตกรรม

ทฤษฎีเป็นส่วนสำคัญของการเรียนรู้ แต่สิ่งที่ทำให้คณาจารย์ของเรายอดเยี่ยมมากคือพวกเขานำทฤษฎีไปปฏิบัติจริง: ในธุรกิจของตนเอง ในองค์กร ในองค์กรไม่แสวงหากำไร ในโลกแห่งความเป็นจริง และพวกเขาพร้อมที่จะแบ่งปันการลองผิดลองถูกและความสำเร็จกับคุณ พวกเขามีความเกี่ยวข้องในสาขาของตนโดยแสวงหาพันธมิตรในอุตสาหกรรมและเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด รับคำแนะนำจากคณาจารย์ในการแข่งขัน Southeast Innovation Challenge, Start-Up Pitch Competition หรือ Artificial Intelligence Hackathon นอกจากนี้ วิทยาลัยยังเป็นพันธมิตรกับคณะกรรมการที่ปรึกษาองค์กรในเซนต์หลุยส์และสมาชิกของหอการค้าในพื้นที่เพื่อให้หลักสูตรเป็นปัจจุบัน ไม่ว่าคุณจะเลือกเส้นทางใด คุณจะได้รับคำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นกับเรา จนกว่าคุณจะทำโปรเจ็กต์หลักจนเสร็จ

การสร้างพื้นที่การเรียนรู้ระดับโลก

Dempster Hall ที่ล้ำสมัยของเราให้คุณเข้าถึงเทคโนโลยีและสภาพแวดล้อมในปัจจุบันเพื่อให้คุณมีส่วนร่วมกับการเรียนรู้ในระดับที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น อาคารนี้อุดมไปด้วยห้องปฏิบัติการการเรียนรู้จากประสบการณ์: ห้องปฏิบัติการนำเสนอ ห้องปฏิบัติการการขาย ห้องปฏิบัติการวิจัยกลุ่มสนทนา และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์หลายห้อง รวมถึงห้องปฏิบัติการสอนความปลอดภัยทางไซเบอร์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนด้วยโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ส่วนตัว ฤดูใบไม้ร่วงนี้จะเป็นช่วง Cyber Range ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์เสมือนเพื่อการศึกษาที่ช่วยให้นักศึกษา คณาจารย์ และนักวิจัยสามารถเข้าถึงทรัพยากรการคำนวณในรูปแบบต่างๆ มากมายของโครงสร้างการศึกษา การทดลอง และการตอบโต้ ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับโลกธุรกิจมืออาชีพ

ตั้งอยู่ใกล้วิทยาเขตคือ Catapult Creative House ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาและคณาจารย์จากหลากหลายสาขาวิชาเพื่อสร้างองค์กรธุรกิจหรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ จิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการยังมีชีวิตอยู่ที่ Catapult และได้รับการสนับสนุนโดยการเขียนโปรแกรมและการแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนจากศูนย์นวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการของ Douglas C. Greene

120751_2016-BS-Professionalism-1118-MP-MP-1118-001_full003.jpg

การจัดหาเงินทุนการศึกษาของคุณ

สิ่งสำคัญที่สุดคือ: Southeast เป็นหนึ่งใน 2 สถาบันชั้นนำในรัฐมิสซูรีในด้านการรับรองระบบงาน และอยู่ใน 5 อันดับแรกของมหาวิทยาลัยที่มีต้นทุนต่ำที่สุดในรัฐ! นั่นหมายความว่าคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ เรามอบทุนการศึกษามูลค่า 20 ล้านดอลลาร์ และมอบทุนการศึกษา 1,600 ทุนในแต่ละปี เพื่อช่วยเหลือคุณในด้านค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่อ วิทยาลัยอาจเป็นเรื่องท้าทาย เรากำลังดำเนินการเพื่อให้การจ่ายเงินง่ายขึ้น

การปลอมแปลงเครือข่ายทั่วโลก

เรามีเครือข่ายศิษย์เก่าเกือบ 20,000 คนที่ทำงานอยู่ทั่วโลกในองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในโลกบางแห่ง ไปจนถึงสตาร์ทอัพที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในปัจจุบัน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ศิษย์เก่าของเรากำลังทำ

120753_2019-LOC-Dempster-ภายนอก-MP-0401-014_full004.jpg

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Cape Girardeau

  Southeast Missouri State University One University Plaza Cape Girardeau, MO 63701, , Cape Girardeau

คำถาม