Keystone logo
Stockholm School of Economics Russia

Stockholm School of Economics Russia

Stockholm School of Economics Russia

บทนำ

โรงเรียนเศรษฐศาสตร์แห่งสตอกโฮล์มในรัสเซีย (SSE Russia) ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 แนวคิดเบื้องหลังการเปิดตัว SSE Russia คือการสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจที่ยั่งยืนในรัสเซียโดยส่งเสริมการแสวงหาเสียงในระยะยาว ยุติธรรม และรับผิดชอบต่อสังคม การดำเนินธุรกิจ

วันนี้ SSE Russia เป็นโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการรับรองให้สอนในรัสเซียและเปิดสอนหลักสูตรระดับ Executive MBA ของยุโรปเต็มรูปแบบสำหรับผู้จัดการที่มีประสบการณ์ โปรแกรมเปิดสำหรับผู้นำระดับประสบการณ์ที่แตกต่างกัน และโปรแกรมที่ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับทั้งรัสเซียและต่างประเทศ บริษัท. นี่หมายถึงโอกาสพิเศษในการได้รับการศึกษาในยุโรปที่มีคุณภาพจากคณะนานาชาติซึ่งมีการแข่งขันในตลาดทั้งในประเทศและทั่วโลก

ด้วยเครือข่ายทั่วโลกของคณาจารย์จากต่างประเทศและรัสเซียมากกว่า 500 คน ซึ่งเชี่ยวชาญในสาขาวิทยาศาสตร์และธุรกิจที่แตกต่างกัน เราพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสมและมีความเกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับแต่ละหลักสูตร นักการศึกษาที่เรามีส่วนร่วมสำหรับโปรแกรมของเรามีประสบการณ์จากโลกแห่งการศึกษา และหลายคนเป็นผู้บริหารธุรกิจที่ช่ำชองหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา

ทุก ๆ ปี SSE Russia กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในหมู่นักเรียนต่างชาติจากยุโรปตะวันตกและ CIS: คาซัคสถาน เบลารุส อาเซอร์ไบจาน ยูเครน เราสอนให้พวกเขาเห็นพ้องต้องกันในการแก้ปัญหาร่วมกันที่ยอมรับได้ในสถานการณ์ที่กำหนด เพื่อให้ได้ฉันทามติและเป้าหมายที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับนักศึกษาและศิษย์เก่าของเรา - ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลของบริษัทจากทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจ รับรองว่าเราได้จัดเตรียมโปรแกรมการศึกษาที่ทันสมัยและมีคุณภาพซึ่งออกแบบมาเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณและทำให้คุณประสบความสำเร็จในโลกสมัยใหม่

ศิษย์เก่าประมาณ 1,300 คนภายในปี 2564 เป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ของเรา ซึ่งประกอบด้วยผู้ที่เรียนที่โรงเรียนเศรษฐศาสตร์แห่งสตอกโฮล์มในรัสเซียได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเติบโตต่อไป

ภารกิจ

วัตถุประสงค์ของ Stockholm School of Economics Russia คือการเป็นสภาพแวดล้อมทางวัฒนธรรมที่เสริมสร้างซึ่งกันและกันของการศึกษาทางธุรกิจที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนในการเรียนรู้ สร้างโอกาสในการเติบโต และพัฒนาการมีส่วนร่วมของพวกเขาในการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนในระยะยาว

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของ Stockholm School of Economics Russia คือการเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใครก็ตามที่แสวงหาการศึกษาสำหรับผู้บริหารในจุดเชื่อมต่อทางปัญญาที่เป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม โดยตระหนักถึงโอกาสที่ผู้อื่นไม่ได้ค้นพบ จึงเป็นการสร้างรูปแบบการเป็นผู้นำทางธุรกิจที่ท้าทายเวลาอย่างสร้างสรรค์

ค่านิยม

Stockholm School of Economics Russia ปรารถนาที่จะเป็นชุมชนที่รวมกันเป็นหนึ่งด้วยความรู้สึกไว้วางใจซึ่งกันและกัน ในขณะที่มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศโดยการเคารพผู้อื่นในภาพรวมที่โปร่งใส

ภารกิจการศึกษา - ฟรี

จุดมุ่งหมายด้านการศึกษาที่ครอบคลุมของ SSE ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ว่าผู้มีอำนาจตัดสินใจในอนาคตที่ประสบความสำเร็จจะเข้ามาใกล้โลกด้วยความอยากรู้และความมั่นใจ และใครในฐานะนักปรัชญา Ingemar Hedenius กล่าวว่า "มีอิสระและมีชีวิตอยู่ในความสัมพันธ์กับสิ่งที่ไม่รู้จัก" ผู้มีอำนาจตัดสินใจนั้นอาจทำได้ดีกว่าทางปัญญาประดิษฐ์ หุ่นยนต์ หรือเครื่องจักร แต่ความสามารถหลักของมนุษย์คือการเป็นมนุษย์ และจุดมุ่งหมายด้านการศึกษาของ SSE ก็ยึดถือโฆษณานี้ ผู้มีอำนาจตัดสินใจที่ประสบความสำเร็จในอนาคตจะเพิ่มศักยภาพสูงสุดในการเป็นมนุษย์ ดังนั้น SSE ได้กำหนดจุดมุ่งหมายทางการศึกษาที่ครอบคลุมโดยใช้ตัวย่อฟรี ย่อมาจาก:

 • ข้อเท็จจริงและความคิดตามหลักวิทยาศาสตร์
 • ทบทวนและตระหนักรู้ในตนเอง
 • การเอาใจใส่และการรู้หนังสือทางวัฒนธรรม
 • ความเป็นผู้ประกอบการและความรับผิดชอบที่ผู้นำมีต่อชุมชน

อันดับ

โรงเรียนเศรษฐศาสตร์แห่งสตอกโฮล์ม (SSE) มีตัวแทนอยู่ในสวีเดน ฟินแลนด์ รัสเซีย และภูมิภาคบอลติก เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของยุโรป ตามการจัดอันดับประจำปีของ The Financial Times เราได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนธุรกิจ #1 ในประเทศนอร์ดิกและบอลติก โดยยังคงเป็นผู้นำในด้านการจัดการและการพัฒนาความเป็นผู้นำ

การจัดอันดับระหว่างประเทศของ FT 2020:

 • โรงเรียนเศรษฐศาสตร์แห่งสตอกโฮล์ม (SSE) ก้าวหน้าในการจัดอันดับปี 2020 Financial Times ของโรงเรียนธุรกิจในยุโรปและยังคงเป็นโรงเรียนธุรกิจชั้นนำในกลุ่มนอร์ดิก SSE ครองอันดับหนึ่งในช่วง 17 ปีที่ผ่านมา
 • การจัดอันดับ European Business School (การจัดอันดับ European Business School 2020) - 21 จาก 90
 • Executive MBA (Executive MBA Ranking 2020) - 60 จาก 100
 • โปรแกรมองค์กร (Executive Customized Programs) - 30 จาก 85
 • โปรแกรมเปิด (Executive Open Programs) - 17 จาก 75

ได้รับการรับรอง

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 SSE ได้รับการรับรองโดย European Quality Improvement System (EQUIS) ซึ่งหมายความว่ากิจกรรมทั้งหมด – โปรแกรมและการวิจัยทั้งหมด – ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในระดับสากล

EQUIS เป็นระบบสากลสำหรับการประกันคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษาในธุรกิจ โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับมาตรฐานการศึกษาด้านการจัดการทั่วโลก EQUIS อยู่ภายใต้การดูแลของ European Foundation for Management Development (EFMD) ซึ่งเป็นองค์กรเครือข่ายอิสระที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่เปิดให้บริษัทต่างๆ และมหาวิทยาลัยต่างๆ โรงเรียนเศรษฐศาสตร์แห่งสตอกโฮล์มเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง EFMD

การรับรองระบบ EQUIS ใช้กับทั้งโรงเรียนไม่ใช่เฉพาะแต่ละโปรแกรมเท่านั้น มีการทบทวนตัวบ่งชี้คุณภาพที่แตกต่างกันประมาณ 100 รายการในกระบวนการรับรองของ EQUIS ตัวบ่งชี้อย่างหนึ่งที่มีน้ำหนักมากในการตัดสินใจในการรับรองคือความเป็นสากลโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าโรงเรียนก้าวไปไกลแค่ไหนในกระบวนการสร้างความเป็นสากล ปัจจัยที่สำคัญอื่น ๆ ได้แก่ การทำงานร่วมกันอย่างกว้างขวางกับโลกธุรกิจกิจกรรมการวิจัยที่โดดเด่นและการอยู่ในระดับแนวหน้าในด้านจริยธรรมความรับผิดชอบและความยั่งยืน

เนื่องจากการรับรองระบบ EQUIS เป็นตราประทับคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลและเป็นที่ยอมรับ วัตถุประสงค์ของเราคือเพื่อให้โรงเรียนเศรษฐศาสตร์แห่งสตอกโฮล์มมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับนักศึกษา นักวิจัยหลังปริญญาเอก และคณาจารย์ผ่านการรับรองนี้ การรับรองระบบงานเกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการตรวจสอบเป็นระยะอย่างเป็นระบบ ดังนั้น EQUIS จึงเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับความพยายามในการควบคุมคุณภาพอย่างต่อเนื่องของ Stockholm School of Economics

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equis

สถานที่

 • Saint Petersburg

  1/3 Malaya Konyushennaya st., Entrance on Shvedsky lane, Business Centre Sweden House, office B 11, 191186, Saint Petersburg

  คำถาม