Keystone logo
Stockholm School of Economics Russia

Stockholm School of Economics Russia

Stockholm School of Economics Russia

บทนำ

โรงเรียนเศรษฐศาสตร์แห่งสตอกโฮล์มในรัสเซีย (SSE Russia) ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 แนวคิดเบื้องหลังการเปิดตัว SSE Russia คือการสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจที่ยั่งยืนในรัสเซียโดยส่งเสริมการแสวงหาเสียงในระยะยาว ยุติธรรม และรับผิดชอบต่อสังคม การดำเนินธุรกิจ

วันนี้ SSE Russia เป็นโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการรับรองให้สอนในรัสเซียและเปิดสอนหลักสูตรระดับ Executive MBA ของยุโรปเต็มรูปแบบสำหรับผู้จัดการที่มีประสบการณ์ โปรแกรมเปิดสำหรับผู้นำระดับประสบการณ์ที่แตกต่างกัน และโปรแกรมที่ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับทั้งรัสเซียและต่างประเทศ บริษัท. นี่หมายถึงโอกาสพิเศษในการได้รับการศึกษาในยุโรปที่มีคุณภาพจากคณะนานาชาติซึ่งมีการแข่งขันในตลาดทั้งในประเทศและทั่วโลก

ด้วยเครือข่ายทั่วโลกของคณาจารย์จากต่างประเทศและรัสเซียมากกว่า 500 คน ซึ่งเชี่ยวชาญในสาขาวิทยาศาสตร์และธุรกิจที่แตกต่างกัน เราพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสมและมีความเกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับแต่ละหลักสูตร นักการศึกษาที่เรามีส่วนร่วมสำหรับโปรแกรมของเรามีประสบการณ์จากโลกแห่งการศึกษา และหลายคนเป็นผู้บริหารธุรกิจที่ช่ำชองหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา

ทุก ๆ ปี SSE Russia กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในหมู่นักเรียนต่างชาติจากยุโรปตะวันตกและ CIS: คาซัคสถาน เบลารุส อาเซอร์ไบจาน ยูเครน เราสอนให้พวกเขาเห็นพ้องต้องกันในการแก้ปัญหาร่วมกันที่ยอมรับได้ในสถานการณ์ที่กำหนด เพื่อให้ได้ฉันทามติและเป้าหมายที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับนักศึกษาและศิษย์เก่าของเรา - ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลของบริษัทจากทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจ รับรองว่าเราได้จัดเตรียมโปรแกรมการศึกษาที่ทันสมัยและมีคุณภาพซึ่งออกแบบมาเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณและทำให้คุณประสบความสำเร็จในโลกสมัยใหม่

ศิษย์เก่าประมาณ 1,300 คนภายในปี 2564 เป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ของเรา ซึ่งประกอบด้วยผู้ที่เรียนที่โรงเรียนเศรษฐศาสตร์แห่งสตอกโฮล์มในรัสเซียได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเติบโตต่อไป

ภารกิจ

วัตถุประสงค์ของ Stockholm School of Economics Russia คือการเป็นสภาพแวดล้อมทางวัฒนธรรมที่เสริมสร้างซึ่งกันและกันของการศึกษาทางธุรกิจที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนในการเรียนรู้ สร้างโอกาสในการเติบโต และพัฒนาการมีส่วนร่วมของพวกเขาในการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนในระยะยาว

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของ Stockholm School of Economics Russia คือการเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใครก็ตามที่แสวงหาการศึกษาสำหรับผู้บริหารในจุดเชื่อมต่อทางปัญญาที่เป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม โดยตระหนักถึงโอกาสที่ผู้อื่นไม่ได้ค้นพบ จึงเป็นการสร้างรูปแบบการเป็นผู้นำทางธุรกิจที่ท้าทายเวลาอย่างสร้างสรรค์

ค่านิยม

Stockholm School of Economics Russia ปรารถนาที่จะเป็นชุมชนที่รวมกันเป็นหนึ่งด้วยความรู้สึกไว้วางใจซึ่งกันและกัน ในขณะที่มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศโดยการเคารพผู้อื่นในภาพรวมที่โปร่งใส

ภารกิจการศึกษา - ฟรี

จุดมุ่งหมายด้านการศึกษาที่ครอบคลุมของ SSE ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ว่าผู้มีอำนาจตัดสินใจในอนาคตที่ประสบความสำเร็จจะเข้ามาใกล้โลกด้วยความอยากรู้และความมั่นใจ และใครในฐานะนักปรัชญา Ingemar Hedenius กล่าวว่า "มีอิสระและมีชีวิตอยู่ในความสัมพันธ์กับสิ่งที่ไม่รู้จัก" ผู้มีอำนาจตัดสินใจนั้นอาจทำได้ดีกว่าทางปัญญาประดิษฐ์ หุ่นยนต์ หรือเครื่องจักร แต่ความสามารถหลักของมนุษย์คือการเป็นมนุษย์ และจุดมุ่งหมายด้านการศึกษาของ SSE ก็ยึดถือโฆษณานี้ ผู้มีอำนาจตัดสินใจที่ประสบความสำเร็จในอนาคตจะเพิ่มศักยภาพสูงสุดในการเป็นมนุษย์ ดังนั้น SSE ได้กำหนดจุดมุ่งหมายทางการศึกษาที่ครอบคลุมโดยใช้ตัวย่อฟรี ย่อมาจาก:

  • ข้อเท็จจริงและความคิดตามหลักวิทยาศาสตร์
  • ทบทวนและตระหนักรู้ในตนเอง
  • การเอาใจใส่และการรู้หนังสือทางวัฒนธรรม
  • ความเป็นผู้ประกอบการและความรับผิดชอบที่ผู้นำมีต่อชุมชน

สถานที่

  • Saint Petersburg

    1/3 Malaya Konyushennaya st., Entrance on Shvedsky lane, Business Centre Sweden House, office B 11, 191186, Saint Petersburg

    คำถาม