Keystone logo
University of Strathclyde Business School - Swiss Centre

University of Strathclyde Business School - Swiss Centre

University of Strathclyde Business School - Swiss Centre

บทนำ

Strathclyde MBA ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ตั้งแต่ปี 1996 มหาวิทยาลัย Strathclyde ได้เปิดสอนหลักสูตร Strathclyde MBA ในฐานะ Executive MBA ที่ศูนย์การศึกษาในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ได้รับการรับรองเป็นสามเท่าจาก AACSB , AMBA และ EQUIS โปรแกรม MBA ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลของเรานั้นหมายถึงการศึกษาต่อทางธุรกิจในระดับสูงสุด ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ การจัดการองค์กรเชิงกลยุทธ์ เราได้รับการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องใน 10 สุดยอด MBAs ทั่วโลกในด้านกลยุทธ์องค์กรในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

EMBA ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างยืดหยุ่นเป็นโปรแกรมนอกเวลามากกว่า 2 ปีสามารถเข้าร่วมได้อย่างสมบูรณ์ในซูริคหรือบางส่วนของโปรแกรมสามารถสำเร็จได้ที่ศูนย์การศึกษาอื่น ๆ 7 แห่งของเราในเอเชียภูมิภาคอ่าวและยุโรปและ วิทยาเขตหลักในกลาสโกว์ เช่นเดียวกับตารางเวลาส่วนตัวของคุณ

เราหวังว่าจะได้ติดตามการศึกษาของคุณ!

การรับรองระบบ Triple Crown

ได้รับการรับรองจาก EQUIS

EQUIS เป็นระบบการประเมินคุณภาพชั้นนำระดับสากลการปรับปรุงและการรับรองวิทยฐานะของสถาบันอุดมศึกษาในด้านการจัดการและบริหารธุรกิจ มันเป็นหน่วยงานที่ได้รับการรับรอง 3 แห่งใหม่ล่าสุดและมีสมาชิกน้อยที่สุด มันถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาในยุโรปของระบบการรับรองระดับชาติที่หลากหลาย แต่กำลังได้รับประโยชน์นอกยุโรป

ได้รับการรับรอง AMBA

Association of MBAs ก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเป็นหนึ่งในสามองค์กรหลักที่ได้รับการรับรองหลักสูตร MBA มากกว่าสถาบันโฮสต์

AACSB Accreditation

สมาคมเพื่อการพัฒนาวิทยาลัยธุรกิจเป็นองค์กรที่ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกา แม้จะเป็นสมาชิกอเมริกันมาก (มีโรงเรียนธุรกิจไม่กี่แห่งนอกสหรัฐอเมริกาที่ได้รับรางวัลนี้) แต่ก็ยังคงเป็นมาตรฐานสำหรับโรงเรียนธุรกิจที่มีความทะเยอทะยานระดับโลก มีเพียง 5 โรงเรียนที่เปิดสอนในสวิตเซอร์แลนด์เท่านั้นที่ได้รับการรับรอง IMD และ Univ ของ St. Gallen, Univ คณะวิชาธุรกิจของเมืองซูริกและสแตร ธ ไคลด์

114984_Strathclyde.jpeg

ใบรับรอง

"ในฐานะนักเรียน MBA Strathclyde ที่ Swiss Centre ฉันชอบอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญและภูมิหลังที่หลากหลายฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแนวคิดและแนวคิดใหม่ ๆ รวมถึงความรู้ในการทำงานเชิงปฏิบัติของธุรกิจ

ฉันพบว่านักเรียนมีความหลากหลายทางเชื้อชาติสังคมอาชีพและวัฒนธรรม สิ่งนี้ทำให้ฉันมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับตัวฉันและคนอื่น ๆ ทำให้โลกของฉันมีขนาดใหญ่ขึ้นและมีความเป็นสากลมากขึ้น

ฉันชอบความยืดหยุ่นของโปรแกรมและการสนับสนุนการบริหารศูนย์ของสวิส - เนื่องจากฉันดำเนินธุรกิจของตัวเองการมีความยืดหยุ่นเป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ "

Violeta Naydenova

ผู้ร่วมก่อตั้งที่ Poushe AG - Poushe Strudels

"Strathclyde MBA เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับภูมิหลังทางวิทยาศาสตร์ของฉันและส่งเสริมอาชีพของฉันให้เป็นผู้นำ บริษัท เภสัชกรรมทั่วโลก"

Dr. Peter Kaufmann

ผู้บริหารสูงสุด

Selectchemie AG

"Strathclyde Executive MBA นั้นเข้มข้นมีขนาดกะทัดรัดใช้งานได้จริงและมีคุณค่าสูงสำหรับฉันเมื่อมองไปที่ความท้าทายเชิงกลยุทธ์จากมุมมองระดับโลก"

Urs Brütsch

กรรมการผู้จัดการ Flugplatz Dübendorf AG

114983_shutterstock_1024092049.jpg

สถานที่

  • Zürich

    Prime Center 1 South, 8060, Zürich

    คำถาม