Keystone logo
Swiss School of Business and Management

Swiss School of Business and Management

Swiss School of Business and Management

เดือน ธ.ก.ส.! ส่วนลด 30% สำหรับโปรแกรม DBA ออนไลน์ของเรา!

อย่ารอช้า! คว้าโอกาสรับส่วนลดค่าเล่าเรียน 30% สำหรับโปรแกรม DBA ออนไลน์ของ SSBM Geneva!

บทนำ

เกี่ยวกับ SSBM

134569_Artboard1-100.jpg

SSBM เป็นโรงเรียน ระดับโลก ที่มีนวัตกรรม และ ไม่เหมือนใคร โดยมีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบร่วมกับ พันธมิตรในอุตสาหกรรมกว่า 30 ราย เรารับประกัน คุณภาพการศึกษาและความเป็นเลิศของสวิส

180847_acbsp_full_logo_stacked.jpg

SSBM Geneva ได้รับการรับรองจาก ACBSP และได้รับการรับรองจาก EduQua ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) เป็นหน่วยงานรับรองเฉพาะทางชั้นนำสำหรับธุรกิจการศึกษาและถือว่าเป็นหนึ่งในการรับรองที่ดีที่สุดสำหรับโรงเรียนธุรกิจ

EduQua เป็นฉลากคุณภาพของสวิสสำหรับสถาบันการศึกษาเพิ่มเติม (EduQua) (ในภาษาเยอรมัน: Schweizerisches Qualitätszertifikat für Weiterbildungsinstitutionen “EduQua” ) เป็น หน่วยงานประกันคุณภาพแห่งชาติ ของสวิสและเป็นฉลากคุณภาพแห่งแรกของสวิสที่มุ่งเน้นไปที่การศึกษาต่อเนื่องสำหรับผู้ใหญ่ EduQua เป็นหน่วยงานรับรอง ที่ได้รับการยอมรับ และสนับสนุนโดย รัฐบาลสมาพันธรัฐสวิสเป็นการรับรองคุณภาพครั้งแรกสำหรับสถาบันการศึกษาของรัฐและเอกชนในสวิตเซอร์แลนด์ EduQua เป็นโครงการรับรองคุณภาพชั้นนำสำหรับการศึกษาต่อเนื่อง ที่ประชุมรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ Cantonal ของสวิส (EDK) รับรอง eduQua เป็นโครงการประกันคุณภาพที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการ

สามารถรับฉลากคุณภาพ EduQua ผ่านหน่วยงานตรวจสอบที่ได้รับการยอมรับจาก Swiss Accreditation Bureau SAS (Schweizerischen Akkreditierungsstelle SAS) ภายใต้ Swiss State Secretariat for Economic Affairs SECO ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Federal Department of Economic Affairs, Education and Research

134561_eduqua_logo_notxt_mit_Schutzraum_cmyk.jpg

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นโรงเรียนธุรกิจและการจัดการที่มีเอกลักษณ์ นวัตกรรม และเป็นสากล โดยนำเสนอการวิจัย การปฏิบัติ และการศึกษาระดับพรีเมียม

ภารกิจของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะมอบความเป็นเลิศทางการศึกษาอย่างต่อเนื่องและความเชี่ยวชาญของเราในด้านการศึกษาทางธุรกิจผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยที่เกี่ยวข้อง เราส่งเสริมความหลากหลายและความเชื่อมโยงทั่วโลกระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ และพันธมิตรทางธุรกิจ ในขณะที่ให้ความสำคัญอย่างสูงกับประโยชน์ที่ธุรกิจของเราสามารถนำมาสู่สังคมและสิ่งแวดล้อม

การศึกษาที่เกี่ยวข้อง

SSBM จะช่วยให้คุณได้รับนิสัยของการไตร่ตรองและการคิดเชิงวิพากษ์ซึ่งมีความสำคัญต่อการทำความเข้าใจสังคมปัจจุบัน เราตระหนักถึงความจริงที่ว่าความสำเร็จของแต่ละบุคคลเกี่ยวพันกับโลกใบใหญ่ เราจึงสนับสนุนให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการปรับปรุงการคิดเชิงวิพากษ์

ทำไมถึงเลือก SSBM?

 • SSBM เป็นโรงเรียนธุรกิจและการจัดการชั้นนำ ที่มีนวัตกรรม อย่างแท้จริงซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับการศึกษาไปสู่ระดับใหม่!
 • เรามุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือกว่า ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการพัฒนาวิชาชีพของคุณ
 • ด้วยโปรแกรมพิเศษของเรา คุณจะเสริมสร้าง วิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ ประสิทธิภาพ และ ความเป็นผู้นำ ในการจัดการองค์กรในปัจจุบัน

134557_Promo5.png

โปรแกรมของเรา

โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบโดยความร่วมมือกับ บริษัทระหว่างประเทศกว่า 30 แห่ง!

เราเชื่อว่าความรู้มาจากการมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับผู้นำในอุตสาหกรรม นั่นคือเหตุผลที่เราได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำระหว่างประเทศบางแห่งเพื่อออกแบบโปรแกรมที่ปรับให้เข้ากับความเป็นจริงทางธุรกิจ

134549_DSC_0272-Small.jpg

คณะของเรา

คณาจารย์ของเรามีชื่อเสียงระดับโลก และโดยเฉลี่ยแล้วพวกเขาส่วนใหญ่ทำงานมานานกว่า 15 ปีในบริษัทระดับนานาชาติหลายแห่ง ข้อเท็จจริงนี้ช่วยให้เราบรรลุวัตถุประสงค์ในการมอบ ประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือกว่า ซึ่งจะ ส่งผลโดยตรงต่อการพัฒนาวิชาชีพของคุณ

อยู่ที่เมืองเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

Swiss School of Business and Management ตั้งอยู่ใจกลางธุรกิจในเมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีชีวิตชีวา เจนีวาตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบเจนีวาที่เชิงเทือกเขาแอลป์ เจนีวาเปล่งประกายในฐานะเมืองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป

เจนีวาเป็นเมืองระดับโลก ศูนย์กลางทางการเงิน และศูนย์กลางทางการทูตทั่วโลก เนื่องจากมีองค์กรระหว่างประเทศจำนวนมาก รวมถึงสำนักงานใหญ่ของบริษัทและหน่วยงานระหว่างประเทศหลายแห่ง

คู่ค้าทางธุรกิจ

คณาจารย์และผู้ทำงานร่วมกันของ SSBM ได้ให้คำปรึกษา การสอน และบริการตามโครงการแก่บริษัทระดับนานาชาติและระดับชาติกว่า 70 แห่ง

เราเชื่อว่าความรู้ทางวิชาการจะต้องเชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมอย่างแน่นแฟ้น ซึ่งเป็นแรงผลักดันสำหรับความรู้ที่ดีขึ้นในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

134567_20-1-10_SSBM_1200x628px_facebook-4.jpg

คุณสมบัติวิทยาเขต

  สถานที่

  สถานที่
  • Rue de Chantepoulet 10, 1201, Geneva

  • Savska cesta 106, 10000, Zagreb

  คำถาม