Keystone logo
© SSBM Geneva
Swiss School of Business and Management

Swiss School of Business and Management

Swiss School of Business and Management

เดือน ธ.ก.ส.! ส่วนลด 30% สำหรับโปรแกรม DBA ออนไลน์ของเรา!

อย่ารอช้า! คว้าโอกาสรับส่วนลดค่าเล่าเรียน 30% สำหรับโปรแกรม DBA ออนไลน์ของ SSBM Geneva!

บทนำ

เกี่ยวกับ SSBM

SSBM เป็นโรงเรียน ระดับโลกที่ มี นวัตกรรม และ เป็นเอกลักษณ์ พร้อมนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบกับ พันธมิตรอุตสาหกรรม กว่า 30 ราย เรารับประกัน การศึกษาที่มีคุณภาพ และความเป็นเลิศของ สวิส

180847_acbsp_full_logo_stacked.jpg

SSBM เจนีวา ได้รับการรับรอง ACBSP และได้รับการรับรองจาก EduQua ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) เป็นหน่วยงานที่ได้รับการรับรองเฉพาะทางชั้นนำสำหรับการศึกษาด้านธุรกิจ และถือว่าเป็นหนึ่งในการรับรองที่ดีที่สุดสำหรับคณะวิชาธุรกิจ

EduQua เป็นฉลากคุณภาพของสวิสสำหรับสถาบันการศึกษาต่อ (EduQua) (ในภาษาเยอรมัน: Schweizerisches Qualitätszertifikat für Weiterbildungsinstitutionen “EduQua” ) เป็นหน่วยงาน ประกันคุณภาพแห่งชาติของสวิส และเป็นฉลากคุณภาพของสวิสแห่งแรกที่มุ่งสู่การศึกษาต่อเนื่องของผู้ใหญ่ EduQua เป็นหน่วยงานรับรองระบบที่รับรอง และสนับสนุนโดย รัฐบาลสมาพันธรัฐสวิส เป็นการรับรองคุณภาพแห่งแรกสำหรับสถาบันการศึกษาของรัฐและเอกชนในสวิตเซอร์แลนด์ EduQua เป็นระบบการรับรองคุณภาพชั้นนำของหน่วยงานประกันคุณภาพสำหรับการศึกษาต่อเนื่อง การประชุมรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการแห่งรัฐของสวิตเซอร์แลนด์ (EDK) รับรอง eduQua ว่าเป็นโครงการประกันคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับอย่างเป็นทางการ

ฉลากคุณภาพของ EduQua สามารถรับได้ผ่านหน่วยตรวจสอบที่ได้รับการยอมรับโดยสำนักงานรับรองคุณภาพสวิส SAS (Schweizerischen Akkreditierungsstelle SAS) ภายใต้สำนักเลขาธิการสวิสแห่งรัฐเพื่อเศรษฐกิจ SECO ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกรมเศรษฐกิจการศึกษาและการวิจัย

134561_eduqua_logo_notxt_mit_Schutzraum_cmyk.jpg

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นโรงเรียนธุรกิจและการจัดการที่แปลกใหม่และเป็นสากลที่นำเสนอการวิจัย การปฏิบัติและการศึกษาระดับพรีเมียม

ภารกิจของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะมอบความเป็นเลิศทางการศึกษาและความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัยและประสบการณ์การเรียนรู้คุณภาพสูงที่ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยที่เกี่ยวข้อง เราสนับสนุนความหลากหลายและการเชื่อมต่อระดับโลกระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ และพันธมิตรทางธุรกิจของเรา ในขณะที่ให้ความสำคัญอย่างสูงกับผลประโยชน์ที่ธุรกิจของเราสามารถนำมาสู่สังคมตลอดจนสิ่งแวดล้อม

การศึกษาที่เกี่ยวข้อง

SSBM จะช่วยให้คุณได้รับนิสัยการไตร่ตรองและการคิดอย่างมีวิจารณญาณที่มีความสำคัญต่อการทำความเข้าใจสังคมปัจจุบัน ตระหนักถึงความจริงที่ว่าความสำเร็จของแต่ละบุคคลนั้นเชื่อมโยงกับโลกที่ใหญ่กว่านั้นเราขอแนะนำให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการปรับปรุงการคิดเชิงวิพากษ์

ทำไมต้องเลือก SSBM

 • SSBM เป็นโรงเรียนธุรกิจและการจัดการชั้นนำที่เป็น นวัตกรรม อย่างแท้จริงและมีจุดมุ่งหมายที่จะนำการศึกษาไปสู่ระดับใหม่!
 • เรามุ่งหวังที่จะมอบ ประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือกว่า ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการพัฒนาอาชีพของคุณ
 • ด้วยโปรแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเราคุณจะเสริมสร้าง วิสัยทัศน์ เชิงกลยุทธ์ ประสิทธิภาพ และ ความเป็นผู้นำ ในการจัดการองค์กรในปัจจุบัน

134557_Promo5.png

โปรแกรมของเรา

โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบโดยความร่วมมือกับ บริษัท ต่างประเทศ กว่า 30 แห่ง !

เราเชื่อว่าความรู้มาจากการมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับผู้นำในอุตสาหกรรม นั่นคือเหตุผลที่เราร่วมมือกับ บริษัท ชั้นนำระดับโลกหลายแห่งในการออกแบบโปรแกรมที่ปรับให้เข้ากับความเป็นจริงทางธุรกิจ

134549_DSC_0272-Small.jpg

คณะของเรา

คณาจารย์ ของเรา มีชื่อเสียงระดับโลก และโดยส่วนใหญ่แล้วพวกเขาส่วนใหญ่ทำงานใน บริษัท ต่างประเทศมานานกว่า 15 ปี ความจริงข้อนี้ช่วยให้เราบรรลุวัตถุประสงค์ในการมอบ ประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือกว่า ซึ่งจะ ส่งผลโดยตรงต่อการพัฒนาอาชีพของคุณ

ตั้งอยู่ในกรุงเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Swiss School of Business and Management อยู่ใจกลางธุรกิจในเมืองเจนีวาประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบเจนีวาที่เชิงเขาแอลป์เจนีวาเป็นเมืองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป

เจนีวาเป็นเมืองระดับโลกศูนย์กลางทางการเงินและศูนย์กลางการทูตระดับโลกเนื่องจากมีองค์กรระหว่างประเทศมากมายรวมถึงสำนักงานใหญ่ของหลาย บริษัท และหน่วยงานระหว่างประเทศ

ธุรกิจ Partn ERS

คณาจารย์และผู้ทำงานร่วมกันของ SSBM ได้ให้คำปรึกษาด้านการสอนและบริการตามโครงการแก่ บริษัท ต่างชาติและระดับชาติกว่า 70 แห่ง

เราเชื่อว่าความรู้ทางวิชาการต้องเชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมอย่างแน่นหนาซึ่งเป็นแรงผลักดันให้ความรู้ที่ดีขึ้นในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

134567_20-1-10_SSBM_1200x628px_facebook-4.jpg

สถิติ

 • นักเรียนต่างชาติ:

  100%

 • 0
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณะ:

  18 ถึง 1

คุณสมบัติวิทยาเขต

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Geneva

   Rue de Chantepoulet 10, 1201, Geneva

  • Zagreb

   Savska cesta 106, 10000, Zagreb

   • Petit-Lancy

    Avenue des Morgines,12, 1213, Petit-Lancy

    คำถาม