Keystone logo
© The Emirates Academy of Hospitality Management
The Emirates Academy of Hospitality Management

The Emirates Academy of Hospitality Management

The Emirates Academy of Hospitality Management

บทนำ

พันธกิจและวิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำระดับโลกในการอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้ระดับมหาวิทยาลัย ทุนการศึกษา และการวิจัยประยุกต์ในสาขาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ

ภารกิจ

เพื่อมอบการศึกษาและการวิจัยระดับโลกที่เป็นนวัตกรรมใหม่และเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมในสภาพแวดล้อมร่วมสมัยที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เพื่อให้ผู้นำธุรกิจการบริการรุ่นต่อไปมีความสามารถที่จะประสบความสำเร็จในโลกที่ไม่หยุดนิ่ง

เป้าหมายและวัตถุประสงค์ของสถาบัน

เป้าหมายของ EAHM คือการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการในบริบททางวิชาชีพ วัตถุประสงค์ของสถาบันคือ 1. หลักสูตรที่มุ่งเน้นการประยุกต์และผลิตบัณฑิตด้านการบริการและการเดินทางและการท่องเที่ยวที่สามารถนำทฤษฎีไปใช้ได้จริง 2. การวิจัยในลักษณะประยุกต์ที่เกี่ยวข้องกับความต้องการทางอุตสาหกรรม การค้า และชุมชนของภาคการบริการและการท่องเที่ยว 3. การพัฒนาทางปัญญาและครอบคลุมของนักศึกษาการบริการและการท่องเที่ยวในสภาพแวดล้อมที่เอื้ออาทร 4. การเป็นหุ้นส่วนโดยเฉพาะกับธุรกิจการบริการ การท่องเที่ยวและการท่องเที่ยว อุตสาหกรรม และผู้ให้บริการด้านการศึกษาอื่น ๆ 5. พัฒนาผู้เรียนให้เป็นผู้เรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพและไตร่ตรอง

ที่หัวใจของการต้อนรับ

The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) เชี่ยวชาญในการจัดหลักสูตรการจัดการธุรกิจโดยเน้นการต้อนรับ และมีเป้าหมายที่จะเป็นโรงเรียนการจัดการการโรงแรมชั้นนำของโลก

ด้วยโปรแกรมการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล คณาจารย์ที่ได้รับความเคารพอย่างสูงจากทั่วทุกมุมโลก โครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ความร่วมมือที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมการบริการ และการที่ EAHM อยู่ใกล้กับโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกบางแห่ง EAHM อย่างแท้จริง อยู่ที่ The Heart of Hospitality

ข้อมูลสำคัญ

 • 10 อันดับโรงเรียนการโรงแรม
 • โรงเรียนการโรงแรมแห่งแรกในตะวันออกกลาง
 • นักศึกษาพหุวัฒนธรรม
 • หญิง 53% และชาย 47%
 • ได้รับการยอมรับถึงสามเท่า
 • พันธมิตรในอุตสาหกรรมการบริการมากกว่า 100 ราย

สามหน่วยรับรอง

The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย

กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) ตั้งอยู่ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้รับการรับรองวิทยฐานะจากคณะกรรมการรับรองวิทยฐานะของกระทรวงศึกษาธิการในระดับปริญญาต่อไปนี้: ปริญญาตรีบริหารธุรกิจสาขาการจัดการการบริการระหว่างประเทศ; รองบริหารธุรกิจในการจัดการการบริการระหว่างประเทศ; บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตสาขาการจัดการการบริการระหว่างประเทศ

สถาบันการต้อนรับ

IOH ซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรเป็นสถาบันวิชาชีพระดับโลกที่ส่งเสริมมาตรฐานระดับสูงในอุตสาหกรรมการบริการ โปรแกรมการศึกษาทั้งหมดที่ดำเนินการที่ EAHM ได้รับการรับรองโดย IOH ตามกรอบการต้อนรับ

ศูนย์ความเป็นเลิศระหว่างประเทศด้านการศึกษาการท่องเที่ยวและการบริการ

THE-ICE ได้รับการรับรองจากหน่วยงานรับรองระดับนานาชาติในออสเตรเลีย ได้ประเมินกระบวนการพัฒนาและทบทวนหลักสูตร แนวทางการจัดการเรียนการสอน ทรัพยากรพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกของ EAHM และพิจารณาว่าเป็นไปตามมาตรฐานระหว่างประเทศของ Standards of Excellence ด้วยการเป็นสมาชิกที่ได้รับการรับรอง EAHM จึงเข้าร่วมกลุ่มสถาบันพิเศษต่างๆ ซึ่งรวมถึงมหาวิทยาลัยของรัฐ โรงเรียนการโรงแรมเอกชน และวิทยาลัยอาชีวศึกษาจากกว่า 10 ประเทศ

การยอมรับระดับโลก

The Emirates Academy of Hospitality Management ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานระดับโลกหลายแห่งซึ่งรับประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาที่นักเรียนของเราได้รับ

สมาคมเพื่อความก้าวหน้าของโรงเรียนวิทยาลัยธุรกิจ

The Emirates Academy of Hospitality Management เป็นสมาชิกของ Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) AACSB เป็นสมาคมระดับโลกที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งมีเป้าหมายเพื่อแบ่งปันความรู้และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อการศึกษาด้านธุรกิจเพิ่มเติม นักเรียนของ EAHM สามารถมั่นใจได้ว่าการศึกษาที่ได้รับเป็นไปตามวิธีการและแนวปฏิบัติชั้นนำของโลกที่กำหนดโดยหน่วยงานระดับโลกนี้

ศูนย์บริการภาษาจีนเพื่อการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ

กระทรวงศึกษาธิการจีนผ่านศูนย์บริการแลกเปลี่ยนทางวิชาการของจีนได้เพิ่ม EAHM เข้าในรายชื่อผู้ให้บริการการศึกษานานาชาติอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือว่า EAHM เป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือสำหรับนักศึกษาชาวจีนและนักศึกษาต่างชาติ

สภาโรงเรียนนานาชาติ

EAHM เป็นสมาชิกของ Council of International Schools (CIS) CIS เป็นชุมชนระดับโลกของโรงเรียน วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยใน 116 ประเทศ ในฐานะองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร CIS มีเป้าหมายที่จะช่วยให้การศึกษามีคุณภาพสูงโดยเน้นที่มุมมองระหว่างประเทศและวัฒนธรรม

ฮอสโก

Hosco เป็นสมาชิกของสถาบันการบริการและการทำอาหารทั่วโลก ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงโรงเรียนและมหาวิทยาลัยกับอุตสาหกรรม นักศึกษาของ EAHM ได้รับประโยชน์จากเครือข่ายที่กว้างขวางนี้สำหรับการฝึกงานและโอกาสในการทำงาน

คุณสมบัติวิทยาเขต

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ทุนการศึกษามีจำนวนจำกัดสำหรับแต่ละการรับเข้าเรียน โดยพิจารณาจากผลการเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและแรงจูงใจในการทำงานในอุตสาหกรรมการบริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษา โปรดติดต่อเรา

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  มีบริการนักศึกษา ได้แก่ การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทีมงานบำรุงรักษาในมหาวิทยาลัยและบริการทำความสะอาดตามปกติ

  สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการสำหรับนักศึกษา ได้แก่ ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำส่วนตัว สนามเทนนิสและสนามบาสเก็ตบอล

  ความต้องการขั้นพื้นฐานได้รับการดูแล โดยมีมินิมาร์ทในมหาวิทยาลัย สิ่งอำนวยความสะดวกในการซักรีดและซักแห้ง

  รับประทานอาหารในมหาวิทยาลัยที่มีร้านอาหารมากมาย มี The Cafe หากคุณต้องการอาหารเช้าเบาๆ หรืออาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ The Pool Cafe สำหรับเบอร์เกอร์ พิซซ่า และอื่นๆ Attibassi สำหรับชาและกาแฟ รวมถึงร้านอาหาร Icon หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การทำอาหารที่น่าประทับใจ

  กิจกรรมปกติ เช่น เทศกาลอาหาร การแข่งขันระดับภูมิภาค การเที่ยวชมเมือง และราคาพิเศษสำหรับนักเรียนที่ Wild Wadi Waterpark™ มีให้บริการสำหรับวันที่คุณต้องการผ่อนคลาย

  สำหรับผู้ที่ต้องการทำกิจวัตรประจำวัน เข้าร่วมกิจกรรมสร้างเครือข่ายตามปกติในมหาวิทยาลัย หรือรับโอกาสในการทำงานนอกเวลาในขณะที่คุณอยู่ที่นี่

  สถานที่

  • Dubai

   Building 69, Al Saqool Street, , Dubai

  Chat with students

  คำถาม