Keystone logo
The University of Greenwich

The University of Greenwich

The University of Greenwich

บทนำ

The University of Greenwich ขับเคลื่อนด้วยหลักพื้นฐานที่ว่า "ไม่มีขีดจำกัด" วิสัยทัศน์พื้นฐานของเราคือการช่วยให้ทุกคนค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ๆ ไร้ขอบเขตจากภูมิปัญญาดั้งเดิมและขอบเขตที่ประดิษฐ์ขึ้น ด้วยแนวทางนี้ เรามุ่งหวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจวิธีใหม่ๆ ในการสื่อสาร เชื่อมโยง และแสดงอัตลักษณ์ส่วนบุคคลและส่วนรวมของเรา

เรายังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยในลอนดอนไม่กี่แห่งที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในที่เดียว พื้นที่การสอน สังคม กีฬา และที่อยู่อาศัยล้วนอยู่ในมหาวิทยาลัยหรือใกล้เคียง

ชุมชนกรีนิช

Greenwich เป็นมากกว่ากลุ่มนักศึกษาและเจ้าหน้าที่รายบุคคล แต่เป็นชุมชนของผู้คนที่รวมตัวกันด้วยความหลงใหลในการเรียนรู้ การเป็นสมาชิกของชุมชนมหาวิทยาลัยบ่งบอกถึงความภาคภูมิใจและความรับผิดชอบในการดำเนินชีวิตตามมาตรฐานระดับสูงของนักศึกษารุ่นก่อนๆ นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณต้องพึ่งพาผู้อื่นเพื่อช่วยให้คุณเป็นนักเรียนที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ มีโอกาสมากมายในการผูกมิตร ลองสิ่งใหม่ๆ และค้นพบสิ่งที่คุณทำได้ดีร่วมกับคนอื่นๆ ที่มีความคิดเหมือนกัน ยินดีต้อนรับทุกคนและสามารถหาวิธีปรับตัวที่กรีนิชได้

สนุกกับการเรียนรู้ของคุณ

สิ่งสำคัญคือคุณจะต้องสนุกกับการเรียนที่ Greenwich และมีโอกาสที่จะเป็นเลิศ หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบร่วมกับธุรกิจและอุตสาหกรรม และใช้หลักสูตรที่เน้นการวิจัยล่าสุด เราจะสนับสนุนและสนับสนุนให้คุณบรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในการสอนของเรา ตัวอย่างนี้คือ การบันทึกการบรรยาย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทบทวนการบรรยายทางออนไลน์และตามความต้องการได้ เจ้าหน้าที่ของเรามีทรัพยากรที่จะทำให้มัลติมีเดียเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณ

เราเชี่ยวชาญในวิชาที่เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับก้าวต่อไปในอาชีพการงานของคุณ นักเรียนของเราหลายคนมีที่ปรึกษาจากภายนอกและรับตำแหน่งงานเพื่อสร้างทักษะและประสบการณ์ในสถานที่ทำงานที่นายจ้างเห็นคุณค่า นี่เป็นสูตรสำเร็จ เนื่องจาก 90% ของผู้สำเร็จการศึกษาของเราเริ่มทำงานหรือเรียนต่อภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษาหลักสูตร (แบบสำรวจ DLHE ปี 2018)

สอนโดยคนมีใจรัก

เราจ้างเจ้าหน้าที่การสอนที่เชี่ยวชาญและมีคุณวุฒิ ซึ่งส่วนใหญ่มีคุณสมบัติการสอนอย่างเป็นทางการ นักวิชาการของเราจำนวนมากเคยทำงานในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมมาก่อน สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถจัดเตรียมหลักสูตรที่ทันสมัยและเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานวิชาชีพ

อาจารย์ของเรามีความกระตือรือร้นในการแบ่งปันความรู้เช่นเดียวกับวิชาของตน พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมเพื่อช่วยให้คุณบรรลุศักยภาพของคุณ นักเรียนของเรามักจะตั้งข้อสังเกตว่านักวิชาการของเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้พวกเขาเก่งในสาขาวิชาที่เลือกได้อย่างไร

หลักการเหล่านี้ทำให้เราได้รับคะแนนเงินจาก Teaching Excellence Framework (TEF) ระดับชาติในปี 2017 และทุนการสอนระดับชาติของสถาบันอุดมศึกษาสำหรับอาจารย์ผู้สอนของเราจำนวนมาก

บริการสนับสนุน

เราเสนอบริการสนับสนุนที่ครอบคลุมสำหรับนักเรียนของเราทุกคน นักเรียนทุกคนจะได้รับมอบหมายให้เป็นครูสอนพิเศษส่วนตัวซึ่งจะช่วยแนะนำคุณตลอดการเรียนที่ Greenwich ทีมบริการด้านวิชาการนักศึกษาของเราสามารถช่วยคุณจัดการกับความต้องการด้านที่พัก เรื่องเงิน คำแนะนำและการให้คำปรึกษา และความต้องการด้านความพิการ สมาพันธ์นักศึกษา Greenwich เป็นหัวใจของมหาวิทยาลัยและมีความสามารถอันดีเยี่ยมในด้านสังคม, กีฬาและการสนับสนุนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีทุกคน

สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อกำหนดอนาคตของคุณ

ตั้งแต่ปี 2013 เราได้ลงทุนมากกว่า 150 ล้านปอนด์ในห้องปฏิบัติการ พื้นที่การสอน และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษา ซึ่งรวมถึงศูนย์นักศึกษาแห่งใหม่ในวิทยาเขต Medway และอาคาร Dreadnought ที่ Greenwich

Dreadnought เป็นศูนย์กลางแห่งใหม่สำหรับกิจกรรมทางวิชาการและสังคมของนักศึกษาทุกคน นอกจากพื้นที่การสอนและคอมพิวเตอร์แล้ว คุณจะพบกับคาเฟ่ ร้านอาหาร ยิม รวมถึงสถานที่จัดคอนเสิร์ตและกิจกรรมต่างๆ นี่คือที่ที่คุณสามารถเรียนรู้ทางสังคม เข้าถึงบริการนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมของนักเรียน และออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนที่ยอดเยี่ยม รวมถึงห้องปฏิบัติการขั้นสูงชั้นหนึ่งสำหรับวิชาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ และห้องสมุดของมหาวิทยาลัยสามแห่งพร้อมบรรณารักษ์บริการด้านวิชาการโดยเฉพาะ

พัฒนาความรู้ที่กรีนิช

งานวิจัยของเรากล่าวถึงประเด็นที่ท้าทายที่สุดในโลก ตั้งแต่สุขภาพทั่วโลกไปจนถึงความปลอดภัยสาธารณะ

การสืบสวนในปัจจุบัน ได้แก่ โรคที่มียุงเป็นพาหะ เช่น มาลาเรียและไวรัสซิกา และการใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติสำหรับการปลูกถ่ายทางการแพทย์ โครงการอื่นๆ ได้แก่ การวิจัยช่วยชีวิตในการอพยพสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก เช่น สถานที่ก่อสร้างอาคารสูง และการทำความเข้าใจความเชื่อมโยงระหว่างการเมืองและเศรษฐกิจ

ความเชี่ยวชาญนี้ป้อนเข้าสู่การสอนของเราโดยตรง ชั้นเรียนของคุณจะได้รับข้อมูลจากการวิจัยที่ทันสมัยและสอนโดยนักวิจัยชั้นนำที่ผลักดันขอบเขตความรู้

นอกจากนี้เรายังยินดีต้อนรับนักวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีรุ่นต่อไปที่จะดำเนินการวิจัยชั้นนำโดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกของเรา คุณจะได้รับการสนับสนุนจากทีมงานกำกับดูแลซึ่งจะช่วยคุณพัฒนาทักษะสำหรับอาชีพในด้านวิชาการ การวิจัย และอุตสาหกรรม

สถิติ

 • นักเรียนต่างชาติ:

  14%

 • 00

คุณสมบัติวิทยาเขต

The University of Greenwich มีวิทยาเขตในลอนดอนสองแห่งและอีกหนึ่งวิทยาเขตที่ Medway ในเมือง Kent ผสมผสานวิถีชีวิตในเมืองเข้ากับสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบเพื่อประสบการณ์การเรียนที่ไม่เหมือนใคร

 • วิทยาเขตกรีนิช ลอนดอน
 • วิทยาเขตเอเวอรี่ฮิลล์ ลอนดอน
 • วิทยาเขต Medway, Kent

เกี่ยวกับวิทยาเขตกรีนิช

วิทยาเขต Greenwich ริมแม่น้ำของเราล้อมรอบด้วยความเขียวขจีของ Greenwich Park และตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางกรุงลอนดอน

วิทยาเขต Greenwich ตั้งอยู่บนพื้นที่มรดกโลกและตั้งอยู่ในใจกลาง Greenwich ทางตะวันออกเฉียงใต้ของลอนดอน ย่านนี้มีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาแต่อยู่ห่างจากความวุ่นวายของเมือง ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียน

วิทยาเขตล้อมรอบด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ เช่นเดียวกับ Greenwich Park รวมถึงบาร์และร้านอาหารมากมาย สถานที่หลายแห่งรอบๆ มหาวิทยาลัยถูกใช้เป็นฉากสำหรับภาพยนตร์ เช่น The King's Speech, Les Misérables, Four Weddings and a Funeral และ The Queen

เกี่ยวกับวิทยาเขตเอเวอรี่ฮิลล์

Avery Hill Campus ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว ตั้งอยู่ใน Eltham ทางตะวันออกเฉียงใต้ของลอนดอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและการกีฬาชั้นหนึ่ง รวมถึงที่พักนักศึกษา

Avery Hill เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนในลอนดอน ไม่เพียงแต่มีกลิ่นอายความเป็นมหาวิทยาลัยในวิทยาเขตพร้อมพื้นที่การสอนและการใช้ชีวิต แต่ยังใช้เวลาเพียง 30 นาทีโดยรถไฟจากใจกลางลอนดอน

เกี่ยวกับวิทยาเขตเมดเวย์

มหาวิทยาลัยที่มีความคิดก้าวหน้าในสภาพแวดล้อมทางประวัติศาสตร์ ค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตนักศึกษาและประสบการณ์การเรียนที่วิทยาเขต Medway ใน Chatham Maritime, Kent สถานที่ที่คุณเลือกเรียนถือเป็นการตัดสินใจที่สำคัญมาก และเรามีความยินดีที่จะต้อนรับคุณสู่วิทยาเขต Medway อันเก่าแก่ของเราในเมือง Chatham รัฐ Kent

วิทยาเขต Medway มีประวัติศาสตร์ทางเรืออันยาวนาน อาคารอิฐแดงแห่งนี้เคยเป็นฐานทัพเรือหลวงมาก่อน เรือ HMS Victory ซึ่งเป็นเรือธงของเนลสันสร้างขึ้นที่อู่เรือประวัติศาสตร์ของชาแธม

ภายในวิทยาเขตยังมีคาเฟ่และบาร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงคาเฟ่และบาร์ในอาคาร Pembroke และ Pilkington พื้นที่สไตล์จัตุรัสอันสวยงามพร้อมที่นั่งกลางแจ้งเหมาะสำหรับการจัดงานต่างๆ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สีเขียวมากมายพร้อมสนามเทนนิส

เรามอบสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนนักศึกษาของเราสำหรับการศึกษาของพวกเขา และความช่วยเหลือที่พวกเขาต้องการเพื่อให้ได้งานระดับบัณฑิตศึกษาในลอนดอน ตะวันออกเฉียงใต้ และที่อื่น ๆ

  การรับสมัคร

  เอกสารทั้งหมดต่อไปนี้จะต้องอัปโหลดไปที่ส่วน 'คุณสมบัติ' ของแบบฟอร์มใบสมัคร การสมัครที่ไม่มีเอกสารที่จำเป็นอาจไม่ได้รับการพิจารณา

  1. สแกนสำเนาใบรับรองและ/หรือใบรับรองผลการเรียนของคุณที่ตรงตามข้อกำหนดในการเข้าโปรแกรม
  2. โปรดดูหน้าการสมัครเพื่อรับปริญญาการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราเพื่อดูข้อกำหนดในการรับสมัคร
  3. สำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ของคุณถ้ามี
  4. Curriculum Vitae (CV) รวมถึงชื่อของผู้ตัดสินสองคน (สามารถจัดเตรียมการอ้างอิงที่เป็นลายลักษณ์อักษรได้โดยใช้แบบฟอร์มอ้างอิง)
  5. ข้อเสนอการวิจัยโดยละเอียดประมาณ 1,500 คำ (สำหรับการสมัครขอรับทุน โปรดดูคำแนะนำเฉพาะในโฆษณาและรวมการอ้างอิงถึงทุนการศึกษาในส่วนข้อความส่วนตัว)
  6. หลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณสำหรับผู้สมัครที่ภาษาแรกไม่ใช่ภาษาอังกฤษ คุณไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ความรู้ภาษาอังกฤษ หากคุณสามารถแสดงว่าคุณมีสัญชาติของประเทศใดประเทศหนึ่งต่อไปนี้ หรือหากคุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทในสหราชอาณาจักรหรือหนึ่งในประเทศเหล่านี้

  ผู้สมัครที่ไม่ตรงตามเกณฑ์นี้จะต้องแสดงใบรับรอง IELTS โดยได้คะแนน 6.5 ในแต่ละสาขา หรือหรือเทียบเท่าที่ยอมรับได้ซึ่งพิสูจน์ได้

  จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่คุณส่งใบสมัคร?

  กระบวนการในการรับนักศึกษาแตกต่างกันไปในแต่ละคณะ อย่างไรก็ตาม การสมัครออนไลน์ทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้กับสำนักงานคณะในขั้นต้น ดังนั้นหากคุณมีข้อสงสัย โปรดติดต่อพวกเขาเป็นกรณีแรก คณะ/ภาควิชาจะติดต่อคุณโดยตรงเพื่อนัดสัมภาษณ์หากต้องการยื่นใบสมัครต่อ

  คุณจะได้รับแจ้งหากใบสมัครของคุณไม่สำเร็จ หากคุณประสบความสำเร็จ คุณจะได้รับข้อเสนอจากการรับเข้าศึกษาวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี โดยขึ้นอยู่กับการผ่านการตรวจสอบ UKVI หากมี และการแสดงหลักฐานว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดในการรับสมัครสำหรับโปรแกรม โปรดทราบว่ากระบวนการสรรหาบุคลากรอาจใช้เวลาสูงสุดหกถึงแปดสัปดาห์ หากคุณต้องการตัดสินใจเร็วกว่านี้เนื่องจากกำหนดเวลารับทุน โปรดแจ้งให้คณะทราบและระบุให้ชัดเจนในส่วนคำชี้แจงส่วนตัวของแบบฟอร์มใบสมัครของคุณ

  ขั้นตอนการรับเข้าเรียน

  การตอบกลับเพื่อยอมรับข้อเสนอ

  • คุณต้องตอบกลับข้อเสนอการรับเข้าเรียนภายใน 30 วัน หรือภายในวันที่เริ่มต้นโปรแกรมที่ระบุไว้ ขึ้นอยู่กับว่ากรณีใดจะถึงก่อน หากคุณไม่ตอบกลับ เราจะถือว่าคุณไม่ประสงค์ที่จะยอมรับข้อเสนอ และข้อเสนอนั้นจะถูกเพิกถอน เพื่อยืนยันการยอมรับข้อเสนอ คุณต้องลงนามและลงวันที่ในข้อเสนอการรับเข้าและส่งคืนพร้อมกับเอกสารที่จำเป็นอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ในจดหมายตอบรับของคุณ
  • วันที่เริ่มต้นของคุณจะเป็นไปตามข้อเสนอการรับเข้าเรียนของคุณ โปรดจำไว้ว่า คุณต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขข้อเสนอทั้งหมดของคุณก่อนวันเริ่มต้นโปรแกรมของคุณ
  • โปรดดูหน้าการเงินนักศึกษาของเราสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินมัดจำ การส่งจดหมายของผู้สนับสนุน และการชำระค่าเล่าเรียน
  • รายละเอียดค่าเล่าเรียน
  • หากคุณเป็นนักเรียนต่างชาติหรือต้องการ ATAS โปรดดูคำแนะนำในหน้านักเรียนต่างชาติของเรา

  เริ่มต้นการศึกษาของคุณ

  ในวันแรกของการศึกษา คุณจะต้องลงทะเบียนที่ศูนย์นักศึกษาและเข้ารับตำแหน่งคณะของคุณ การมาถึงล่าช้าจะต้องแจ้งให้ฝ่ายรับเข้าศึกษาวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีและคณะทราบถึงวันมาถึงที่เสนอ

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  เมื่อทำการยื่นขอวีซ่านักเรียน คุณจะต้องส่งเอกสารเฉพาะบางอย่างเพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์

  การส่งเอกสารพร้อมกับใบสมัครวีซ่านักเรียนของคุณ

  เอกสารที่คุณต้องเตรียมในการยื่นขอวีซ่าขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ เอกสารบางฉบับเป็นเอกสารบังคับและบางฉบับจำเป็นต้องจัดเตรียมให้โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณและสิ่งที่ CAS ของคุณระบุ รายการต่อไปนี้จะช่วยคุณพิจารณาว่าคุณจะต้องจัดเตรียมเอกสารอะไรบ้าง สิ่งสำคัญคือต้องเตรียมเอกสารทั้งหมดที่จำเป็น เนื่องจากการไม่ทำเช่นนั้นอาจทำให้ถูกปฏิเสธวีซ่าได้

  รายการเอกสารวีซ่านักเรียน

  หนังสือเดินทางปัจจุบัน

  หนังสือเดินทางปัจจุบันหรือเอกสารการเดินทางอื่น ๆ ที่ถูกต้อง

  คุณสมบัติที่ระบุไว้ใน CAS ของคุณ

  คุณสมบัติทั้งหมดที่ระบุไว้ใน CAS ของคุณ คุณควรทราบว่าหากไม่มีคุณสมบัติระบุไว้ใน CAS ของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องระบุคุณสมบัติใดๆ

  หลักฐานภาษาอังกฤษ

  UKVI ขอหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษของคุณ มหาวิทยาลัยสามารถเลือกวิธีประเมินความรู้ภาษาอังกฤษของนักเรียนได้ CAS ของคุณจะยืนยันว่ามหาวิทยาลัยประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณอย่างไร หากได้รับการประเมินโดยคุณที่ให้ใบรับรองหรือคุณสมบัติ สิ่งนี้จะถูกระบุไว้ใน CAS ของคุณและคุณต้องจัดเตรียมใบรับรองที่ระบุไว้ หากไม่มีคุณวุฒิด้านภาษาอังกฤษอยู่ใน CAS ของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องจัดเตรียมใบสมัครของคุณ

  การแปล

  หากเอกสารใดที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ต้นฉบับจะต้องมาพร้อมกับคำแปลฉบับเต็ม คำแปลจะต้องมี:

  • การตรวจสอบจากผู้แปลว่าเป็นการแปลเอกสารต้นฉบับที่ถูกต้องแม่นยำ
  • รายละเอียดการติดต่อบริษัทแปล
  • วันที่แปล

  หลักฐานทางการเงิน

  คุณต้องแสดงหลักฐานว่าคุณมีเงินจำนวนหนึ่งสำหรับค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพในสหราชอาณาจักร ดูข้อมูลของเราเกี่ยวกับข้อกำหนดทางการเงินเพื่อดูคำแนะนำในการตรวจสอบจำนวนเงินนี้

  ประเภทของเอกสารที่คุณสามารถจัดเตรียมเพื่อพิสูจน์การเงินของคุณคือ:

  • ใบแจ้งยอดธนาคารส่วนบุคคลหรือใบแจ้งยอดของ Building Society
  • จดหมายธนาคาร
  • จดหมายยืมอย่างเป็นทางการ
  • จดหมายสนับสนุนทางการเงินอย่างเป็นทางการ

  ดูข้อมูลและคำแนะนำของเราเกี่ยวกับเอกสารทางการเงินในหน้าการสาธิตการเงินของคุณ โปรดทราบว่าสิ่งสำคัญคือต้องจัดเตรียมเอกสารทางการเงินที่ตรงตามข้อกำหนด เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกปฏิเสธวีซ่า

  หนังสือยินยอมจากผู้สนับสนุนรัฐบาล

  หากคุณได้รับการสนับสนุนทางการเงินอย่างเป็นทางการจากรัฐบาลในปีที่ผ่านมา คุณต้องจัดเตรียมจดหมายจากผู้สนับสนุนรายนี้ซึ่งยืนยันความยินยอมของผู้สนับสนุนเพื่อให้คุณยื่นคำร้องขอวีซ่านักเรียน

  หลักฐานความสัมพันธ์ของคุณกับพ่อแม่หรือผู้ปกครอง

  หากกองทุนที่คุณแสดงอยู่ภายใต้ชื่อของผู้ปกครอง คุณต้องพิสูจน์ความสัมพันธ์ของคุณกับผู้ปกครอง ยอมรับสูติบัตรหรือใบรับรองการรับบุตรบุญธรรม

  จดหมายจากผู้ปกครอง/ผู้ปกครอง

  หากกองทุนอยู่ภายใต้ชื่อของผู้ปกครอง คุณต้องมีจดหมายจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายเพื่อแสดงความยินยอมให้คุณใช้เงิน จดหมายไม่จำเป็นต้องมีรูปแบบที่เข้มงวด แต่ต้องลงนามและลงวันที่

  หลักฐานแสดงความยินยอมจากผู้ปกครองหรือผู้ปกครองตามกฎหมายอื่นๆ หากคุณมีอายุต่ำกว่า 18 ปี

  หากคุณอายุต่ำกว่า 18 ปีเมื่อคุณเริ่มการศึกษา คุณจะต้องเตรียมจดหมายจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมาย รวมถึงสูติบัตรหรือใบรับรองการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมด้วย ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและคำแนะนำหากจำเป็น

  ผลการตรวจวัณโรคของคุณ

  หากคุณมาจากประเทศที่คุณต้องทำการทดสอบ โปรดทราบว่าหากคุณอาศัยอยู่ในประเทศในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาซึ่งไม่จำเป็นต้องทำการทดสอบ TB คุณก็ไม่จำเป็นต้องจัดเตรียมสิ่งนี้ (หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรเป็นเวลาหกเดือนขึ้นไป คุณจะไม่ จำเป็นต้องทำการทดสอบวัณโรค) ดูข้อมูล UKVI เกี่ยวกับการทดสอบวัณโรค เพื่อตรวจสอบว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับคุณหรือไม่

  ใบรับรอง ATAS (ใบรับรองโครงการอนุมัติเทคโนโลยีทางวิชาการ)

  นี่คือใบรับรองที่กำหนดโดยนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีบางคน (ใช้ไม่ได้กับนักเรียนในหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี) โปรดทราบว่าจะใช้เวลาประมาณหนึ่งเดือนในการออกใบรับรอง ATAS CAS ของคุณจะยืนยันว่าคุณต้องการใบรับรอง ATAS หรือไม่ ดูข้อมูล ATAS ของเราสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนของเรามีตั้งแต่ทุนสำหรับผู้ต้องการการดูแลและนักศึกษาที่มีความต้องการทางการเงินไปจนถึงรางวัลสำหรับการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี ด้วยทุนสนับสนุนของสหภาพยุโรป นักเรียนใหม่ที่มีภูมิลำเนาในสหภาพยุโรปอาจได้รับการลดค่าเล่าเรียนในปีแรก

  ทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือ 2023/24

  ทุนที่พัก

  ทุนสนับสนุนค่าที่พักของมหาวิทยาลัย Greenwich สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีในประเทศ/ที่บ้านใหม่ที่มีรายได้ครัวเรือนต่ำ

  ทุนการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีด้านปัญญาประดิษฐ์และวิทยาศาสตร์ข้อมูล

  ทุนการศึกษานี้เป็นทุนการศึกษามูลค่า 10,000 ปอนด์ หรือการยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการเรียน MSc ในสาขา Data Science และหลักสูตรการประยุกต์ใช้งานของ The University of Greenwich

  ทุนการศึกษามูลนิธิ Aziz

  ทุนการศึกษามูลนิธิ Aziz จะครอบคลุมค่าเล่าเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี 100% เพื่อสนับสนุนชาวมุสลิมชาวอังกฤษที่ต้องการศึกษาต่อที่ The University of Greenwich

  ทุนการศึกษา Care Leaver

  Care Leaver Bursary มอบเงิน 1,500 ปอนด์ต่อปีแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่เข้าร่วมมหาวิทยาลัยโดยตรงจากหน่วยงานดูแลในท้องถิ่น

  ทุนการศึกษาพร็อพ

  ทุนสนับสนุนการเดินทางของเราช่วยเหลือนักเรียนจากครัวเรือนที่มีรายได้น้อยซึ่งต้องเผชิญกับค่าเดินทางที่ท้าทายเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย

  ทุนสนับสนุนนิทรรศการ David Fussey Choral 2023/24

  ทุนการศึกษา David Fussey Choral Exhibition มีมูลค่า 1,000 ปอนด์ต่อปีสำหรับนักเรียนที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมคณะนักร้องประสานเสียง The University of Greenwich

  ทุนการเข้าถึงดิจิทัล

  นักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีใหม่ที่มีรายได้ครัวเรือนน้อยสามารถสมัครขอรับความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับการซื้ออุปกรณ์เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ออนไลน์ได้

  ทุนสนับสนุนของสหภาพยุโรป

  นักเรียนสหภาพยุโรปที่มีภูมิลำเนาในสหภาพยุโรปและยื่นข้อเสนอเพื่อศึกษากับเราอาจได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียนจำนวนมากสำหรับปีแรกของการศึกษาในปีการศึกษา 2023/24

  บัตรกำนัลอาหาร

  หากคุณกำลังประสบกับวิกฤตทางการเงินที่ไม่คาดคิด และไม่สามารถซื้ออาหาร อุปกรณ์อาบน้ำ หรือสิ่งของที่จำเป็นอื่นๆ ได้ คุณอาจมีสิทธิ์สมัครบัตรกำนัลอาหารได้

  ทุนการศึกษาทักษะที่ยอดเยี่ยม

  เราทุกคนมีทักษะที่ยอดเยี่ยม! หากนักศึกษาเข้าร่วมในกิจกรรมเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ของเราก่อนที่จะมาร่วมงานกับเราที่มหาวิทยาลัย พวกเขาอาจมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 2,000 ปอนด์

  ทุนสนับสนุนความก้าวหน้าของกรีนิช

  ทุนการศึกษามูลค่า 3,000 ปอนด์ใหม่และโครงการฝึกงานสำหรับนักศึกษาและศิษย์เก่าที่ชำระค่าเล่าเรียนที่บ้าน

  กองทุนความยากลำบากระหว่างประเทศ

  กองทุนนี้สำหรับนักเรียนในสหภาพยุโรปที่ไม่มีเงินกู้ค่าบำรุงรักษาและนักเรียนต่างชาติที่ประสบปัญหาค่าใช้จ่ายระยะสั้นที่ไม่คาดคิด

  รางวัลทุนการศึกษานานาชาติ

  นักศึกษาต่างชาติที่ได้รับข้อเสนอเข้าศึกษาที่ The University of Greenwich อาจได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียนมูลค่าสูงสุดถึง 3,000 ปอนด์ในปีแรก

  ทุนสนับสนุนมูลนิธิ Mister Gees

  ทุนการศึกษานี้มีมูลค่า 5,000 ปอนด์สำหรับนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตร MSc น้ำ ขยะ และวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม และสามารถเสนอเงิน 5,000 ปอนด์ให้คุณได้ในระหว่างการศึกษา

  บัดดี้อนุสรณ์การอุทธรณ์การพยาบาล

  สำหรับนักศึกษาหลายๆ คน การสมัครเข้ามหาวิทยาลัยอาจเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากและน่ากังวล อุปสรรคทางการเงินสามารถจำกัดศักยภาพของนักเรียนได้

  ทุนการศึกษาของโรเบิร์ต โฮลแมน

  รางวัลนี้มีมูลค่า 1,000 ปอนด์สำหรับนักศึกษาปัจจุบันที่กำลังศึกษาหลักสูตรการบัญชีและการเงินจาก Greenwich, Lewisham และ Southwark

  ราชนาวีและทุนนาวิกโยธิน

  ทุนสนับสนุนนี้มีมูลค่าสูงถึง 3,000 ปอนด์ต่อปีสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่เคยทำงานใน Royal Navy หรือ Royal Marines หรือผู้ปกครองมีประวัติการทำงาน

  ทุนการศึกษา RPS Karen Roberts

  รางวัลนี้มีมูลค่า 5,000 ปอนด์สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ลงทะเบียนใน BA ภูมิทัศน์สถาปัตยกรรม และสามารถเสนอให้คุณ 5,000 ปอนด์ในช่วงปีแรกของการศึกษา

  ทุนการศึกษา RSK

  ทุนการศึกษานี้เป็นทุนการศึกษามูลค่า 5,000 ปอนด์สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีปีแรกที่ลงทะเบียนในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมเฉพาะทาง

  มูลนิธิเซอร์วิลเลียม บอร์แมน

  หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยถาวรในเขต Borough of Greenwich หรือ Lewisham คุณสามารถมีสิทธิ์ได้รับทุนมูลนิธิ Sir William Boreman สำหรับค่าครองชีพของคุณ

  ทุนการศึกษา Stephen Lawrence (สถาปัตยกรรม)

  ทุนการศึกษานี้เป็นทุนสนับสนุนเงินสดมูลค่า 18,500 ปอนด์ หรือการยกเว้นค่าธรรมเนียมเพื่อศึกษาสถาปัตยกรรมส่วนที่ 2 มีนาคมที่ The University of Greenwich

  ทุนฝึกอบรมครูและเงินกู้ยืม

  สนใจที่จะเป็นครูหรือไม่?

  ทุนการศึกษากรีนิชทั่วโลก

  ทีมงาน Global Mobility และทีมงาน Fees and Funding ต้องการทำงานร่วมกันเพื่อเสนอทุนการศึกษาโดยเฉพาะเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่มีภูมิหลังด้อยโอกาสในการเข้าถึงการศึกษาในต่างประเทศและโอกาสในการฝึกงาน

  ทุนกรีนิช

  Greenwich Bursary มีมูลค่า 700 ปอนด์สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีใหม่ที่มีรายได้ครัวเรือนต่ำ

  ทุนการศึกษาเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า

  ทุนการศึกษานี้สำหรับผู้ถือข้อเสนอที่ต้องการลี้ภัยหรือมีสถานะผู้ลี้ภัยในสหราชอาณาจักร ครอบคลุมค่าเล่าเรียนและค่าที่พักพร้อมเงินช่วยเหลือค่าบำรุงรักษา

  ทุนการศึกษาที่มีวิสัยทัศน์

  รางวัลนี้มีมูลค่า 5,000 ปอนด์สำหรับนักเรียนที่สามารถเอาชนะความทุกข์ยาก มีส่วนร่วมกับเราระหว่างโรงเรียน/วิทยาลัย หรือการศึกษาในปัจจุบัน และได้รับการเสนอชื่อโดยอาจารย์หรือที่ปรึกษาจากสถาบันของพวกเขา

  ทุนการศึกษาวิลเลียมฮิลส์

  ทุนการศึกษา William Hills มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาจำนวน 6 คนมูลค่า 2,000 ปอนด์ในแต่ละปีตลอดระยะเวลา 4 ปีของหลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล MEng มีการมอบรางวัลเพิ่มเติมอีกสองรางวัลสำหรับนักศึกษาสองคนในปีที่สองของปริญญาวิศวกรรมเครื่องกล BEng

  สถานที่

  • London

   University of Greenwich Old Royal Naval College Park Row Greenwich London , SE10 9LS, London

  คำถาม