Keystone logo
The University of Hawaii, Shidler College of Business Vietnam

The University of Hawaii, Shidler College of Business Vietnam

The University of Hawaii, Shidler College of Business Vietnam

บทนำ

Executive MBA นี้กำลังรับใบสมัครสำหรับ Fall 2022 Intake เรียนที่ฮานอยและโฮจิมินห์ เวียดนาม

มหาวิทยาลัยฮาวาย Shidler College of Business ได้รับรางวัล Executive MBA หลักสูตรแรกที่จะฝึกอบรมแนะนำและเตรียมผู้บริหารระดับสูงของเวียดนามที่ต้องการยกระดับความเป็นผู้นำและทักษะในการบริหารจัดการ เป็นที่รู้จักกันในชื่อ VEMBA ( Vietnam Executive MBA ) VEMBA Hanoi เริ่มต้นกลุ่มแรกในปีพ. ศ. 2544 และขยายสู่เมืองโฮจิมินห์ในปี 2550

เว็บไซต์: href = "https://shidler.hawaii.edu/vemba

โปรแกรมการจัดรูปแบบผู้บริหาร 21 เดือนนี้ช่วยให้ผู้เข้าร่วมที่อาศัยอยู่ในฮานอยหรือโฮจิมินห์ซิตี้ในเวียดนามเพื่อรักษาตำแหน่งการบริหารงานเต็มเวลาขณะที่ได้รับปริญญา นักเรียนจะได้เรียนรู้จากหลักสูตรที่ครบวงจรและทันสมัยซึ่งรวมเอาหลักเกณฑ์ทางธุรกิจหลัก ๆ เข้ากับการดำเนินธุรกิจที่ทันสมัย ​​ได้แก่ นวัตกรรมและผู้ประกอบการการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศและ e-business การจัดการห่วงโซ่อุปทานการบริหารความมั่งคั่งและการสร้างตราสินค้า ทุกชั้นเรียนจะจัดขึ้นที่ประเทศเวียดนามโดยมีการศึกษาภาคฤดูร้อนที่มหาวิทยาลัยฮาวายที่ Manoa ในโฮโนลูลูฮาวายประเทศสหรัฐอเมริกา จุดเด่นของโครงการคือโครงการ Business Practicum ที่ช่วยให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการให้คำปรึกษาในชีวิตจริง

177777_Frame2.jpg

177776_Frame3.jpg

177775_Frame4.jpg

หลักสูตร MBA สำหรับผู้บริหารในเวียดนามได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในการก้าวหน้าในอาชีพของผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากในช่วง 21 ปีที่ผ่านมาในเวียดนาม ด้วยศิษย์เก่ามากกว่า 900 คนที่ดำรงตำแหน่งทางธุรกิจที่สำคัญในภาคเศรษฐกิจทั้งหมดในเวียดนามและทั่วโลก MBA สำหรับผู้บริหารในเวียดนามเสนอเครือข่ายธุรกิจที่มีค่าที่สุดเครือข่ายหนึ่ง

ด้วยเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยฮาวายปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจของบัณฑิตเวียดนามจะสามารถแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความมั่นใจและทักษะในการแข่งขันเพื่อตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงไม่เพียง แต่ในเวียดนามเท่านั้น แต่ยังอยู่ในที่ใด ๆ ในโลก

นี่เป็น โปรแกรมที่ได้รับการรับรองจาก AACSB ในเวียดนามเท่านั้น AACSB ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2459 ในสหรัฐอเมริกาเพื่อให้การรับรองแก่โรงเรียนของธุรกิจ สมาชิกผู้ก่อตั้ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยโคลัมเบียมหาวิทยาลัยคอร์เนลมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดมหาวิทยาลัยชิคาโกมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนียมหาวิทยาลัยเยลและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ในสหรัฐฯ เป็นที่ทราบกันดีว่าโรงเรียนธุรกิจทั่วโลกไม่ถึง 5% ถือเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองยอดเยี่ยม ไม่ใช่สมาชิกของสมาคมทั้งหมดที่ได้รับการรับรอง

สถานที่ฝึกอบรมสองแห่งในเวียดนาม ได้แก่ ฮานอย และ โฮจิมินห์ซิตี นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาคฤดูร้อนสองแห่งใน โฮโนลูลู ฮาวายสหรัฐอเมริกา

วิทยาเขตฮานอย: ห้องชุด 312 ชั้น 3 ศูนย์สำนักงานทาวเวอร์ C N04 - UDIC Complex, Hoang Dao Thuy Street, ฮานอย, เวียดนาม

โทร: +84 24 7304 2688

สายด่วน: +84 947 552 688

อีเมล์: [email protected]

วิทยาเขต HCMC: ชั้น 2, 235 Pasteur St., Dist.3, HCMC, Vietnam

โทร: +84 28 3933 3033

สายด่วน: +84 918 515 301

อีเมล: [email protected]

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Hanoi

    Hanoi, เวียดนาม

  • Ho Chi Minh City

    Ho Chi Minh City, เวียดนาม

    คำถาม