Keystone logo
© Ajman University
The University of Manchester Middle East Centre

The University of Manchester Middle East Centre

The University of Manchester Middle East Centre

บทนำ

มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ศูนย์ตะวันออกกลาง เปิดขึ้นในสวนความรู้ดูไบในปีพ. ศ. 2549 และได้ให้การสนับสนุนนักศึกษาปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจกว่า 2,000 คน เป็นศูนย์การเติบโตที่ใหญ่ที่สุดและเร็วที่สุดในเครือข่ายระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัย

โรงเรียนธุรกิจของมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของโลกและศูนย์ มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ตะวันออกกลาง ในดูไบเป็นศูนย์บริหารที่ใหญ่ที่สุดและเร็วที่สุดในเครือข่ายระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัยได้ให้การสนับสนุนมากกว่า 2,000 แห่งทั่วโลก นักศึกษาปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจภาคปฎิบัติการทั่วภูมิภาค

โรงเรียนธุรกิจยังมีชุมชนในระดับภูมิภาคประมาณ 2,500 คนศิษย์เก่าและทำงานอย่างแข็งขันเพื่อสร้างโอกาสในการเป็นเครือข่ายมืออาชีพเพื่อช่วยเสริมสร้างชุมชนธุรกิจที่กว้างขึ้น

ในตะวันออกกลางมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์เสนอหลักสูตร MBA ระดับปริญญาโทระดับโลกสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานที่มีประสบการณ์นอกเหนือจากหลักสูตรปริญญาโทและหลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้บริหารและโครงการวิจัยและการให้คำปรึกษาที่นำโดยคณะของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีการทำงานร่วมกับหน่วยงานต่างๆเช่น CIMA, ACCA, IMA และ PMI ตลอดจนสหราชอาณาจักรรวมทั้ง UKTI กลุ่มธุรกิจของอังกฤษและศูนย์ธุรกิจของอังกฤษ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ได้สร้างความร่วมมือกับภาครัฐและเอกชนผ่านทางโครงการความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้านความสามารถพิเศษ

นอกเหนือจากหลักสูตรด้านการศึกษาแล้วมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ยังเป็นเจ้าภาพจัดทำ Masterclasses ครอบคลุมหัวข้อที่เกี่ยวกับธุรกิจซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ "Guest Speaker Series" ซึ่งนำโดยคณาจารย์ชั้นนำฟรีและเปิดกว้างให้กับสาธารณชน

โรงเรียนธุรกิจของมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ได้ลงมือวิจัยครั้งแรกของภูมิภาคนี้เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมใน GCC เพื่อทำเครื่องหมายครบรอบ 10 ปีของศูนย์ตะวันออกกลางในปีพ. ศ.

พื้นที่การเติบโตทางเศรษฐกิจ

ดูไบและภูมิภาคยังคงเป็นพื้นที่ที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยมีโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจที่มั่นคงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีสุขภาพดีและกำลังพัฒนาพื้นที่ของการพัฒนาทักษะที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลและธุรกิจที่ต้องเผชิญกับความท้าทายในการรักษาระดับการเติบโตทางเศรษฐกิจ ช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ

robert-bock-87041

เมืองที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา

ดูไบมีความคล้ายคลึงกันมากกับแมนเชสเตอร์ ทั้งสองเมืองเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาซึ่งได้เปลี่ยนตัวเองเพื่อสร้างผลกระทบสำคัญต่อโลก แมนเชสเตอร์เป็นหัวใจของการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งแรกและยังคงเป็นศูนย์กลางของการวิจัยนวัตกรรมและการเรียนรู้ และดูไบอยู่ในระดับแนวหน้าของคลื่นลูกใหม่แห่งศตวรรษที่ 21 เศรษฐกิจที่อิงกับความรู้

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาสำหรับผู้บริหาร

ศูนย์ข้อมูลตะวันออกกลางซึ่งตั้งอยู่ใน Block 2B ที่ศูนย์รวมความรู้ Dubai Knowledge Park มีห้องศึกษาและห้องเรียนสำหรับนักศึกษาและคณะจากมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์รวมทั้งพื้นที่สำนักงานของทีมมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ในภูมิภาคซึ่ง ประสานงานและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆของนักเรียนรวมทั้งการฝึกอบรมเชิงโต้ตอบและเข้มข้นที่จัดทำขึ้นโดยการเยี่ยมคณาจารย์จากมหาวิทยาลัย การขยายตัวครั้งล่าสุดที่ศูนย์ได้เพิ่มช่วงของสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียน

ผู้สำเร็จการศึกษาและศิษย์เก่าของเรา

เรามีความยินดีที่จะมีผู้สำเร็จการศึกษา MBA จากภูมิภาคตะวันออกกลาง นับตั้งแต่งานชุดแรกของเราจบการศึกษาในปีพ. ศ. 2552 พวกเขาได้เปิดตัวสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ - ตะวันออกกลาง

29 กุมภาพันธ์: เซสชันข้อมูลการศึกษาสำหรับผู้บริหาร

เซสชั่นออนไลน์นี้จะเน้นย้ำถึงหลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้บริหารที่กำลังจะมีขึ้นในแมนเชสเตอร์ สหราชอาณาจักร เราจะอธิบายวิธีการลงทะเบียนหลักสูตรต่างๆ

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

  • Dubai

    The University of Manchester Middle East Centre Office F116 , Block 2B, Dubai Knowledge Park, PO Box 502907, , Dubai

    คำถาม