Keystone logo
Tomorrow University of Applied Sciences

Tomorrow University of Applied Sciences

Tomorrow University of Applied Sciences

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ มหาวิทยาลัยระดับโลกสำหรับอาชีพที่มีผลกระทบ ที่ Tomorrow University ภารกิจของเราคือการเสริมศักยภาพผู้เรียนด้วยทักษะ เครือข่าย และการให้คำปรึกษาที่จำเป็นในการสร้างอาชีพที่มีเป้าหมายและเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ยั่งยืน

ปรับแต่งการเดินทางเพื่อการเปลี่ยนแปลงของคุณให้เข้ากับภารกิจเฉพาะของคุณ คิดเกินขอบเขต จินตนาการถึงอนาคตใหม่ และจัดการกับความท้าทายทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ซับซ้อน

การเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ยั่งยืนเริ่มต้นที่คุณ

โปรแกรมของเราในเรื่องความยั่งยืน นวัตกรรมทางธุรกิจ AI & เทคโนโลยีที่ยั่งยืน ความเป็นผู้นำ และความเป็นผู้ประกอบการ ช่วยให้คุณค้นพบจุดแข็งของคุณ ปรับการศึกษาของคุณให้สอดคล้องกับค่านิยมของคุณ และสร้างผลกระทบที่มีความหมายต่อโลก

หลักสูตรที่มุ่งเน้นผลกระทบของเราช่วยให้คุณมีความรู้ ทักษะ และเครือข่ายที่จำเป็นในการจัดการกับความท้าทายในโลกแห่งความเป็นจริงและนำธุรกิจไปสู่อนาคตที่ยั่งยืน

ที่ Tomorrow University คุณจะเข้าร่วมเครือข่ายที่หลากหลายและสนับสนุนของผู้เรียน พี่เลี้ยง และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มีใจเดียวกัน ซึ่งอุทิศตนเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก

การเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นและเป็นส่วนตัวซึ่งปรับให้เหมาะกับภารกิจของคุณ

รูปแบบการเรียนรู้ของเราสอดคล้องกับเป้าหมายส่วนบุคคลของคุณ โดยมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะเชิงปฏิบัติผ่านการเรียนรู้บนพื้นฐานความท้าทายจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลก แนวทางนี้ส่งเสริมการเติบโตส่วนบุคคลและเตรียมคุณให้พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงทั้งตัวคุณเองและเศรษฐกิจโลก

เราใช้ประโยชน์จากวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเรียนรู้ที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยืดหยุ่น เข้าถึงได้ และตามความต้องการ เพื่อให้คุณมีเป้าหมาย ความสามารถ และชุมชน บทเรียนที่ไม่พร้อมกันและมีขนาดเล็กทำให้ง่ายต่อการสร้างสมดุลระหว่างงานและการเรียน โดยผู้เรียนมากกว่า 80% ของเราทำงานเต็มเวลาในขณะที่เรียน

ในฐานะผู้นำระดับโลกในด้านนวัตกรรมด้านการศึกษา เรานำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ทางไกลโดยสมบูรณ์โดยใช้เทคโนโลยียุคถัดไปเพื่อเปิดใช้งานการเรียนรู้ทางสังคมข้ามพรมแดน แพลตฟอร์มเสมือนของเราสามารถเข้าถึงได้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกเครื่อง รวมถึง Apple Vision Pro และได้รับการปรับปรุงด้วยกิจกรรมแบบเข้าร่วมด้วยตนเองและศูนย์กลางเมืองทั่วโลก ส่งเสริมการเชื่อมต่อที่มีความหมายกับเพื่อนฝูง คณาจารย์ และพันธมิตรในอุตสาหกรรม

ทำไมต้องเรียนกับ ToU?

ส่วนบุคคล & การเรียนรู้ที่ขับเคลื่อนด้วยวัตถุประสงค์

ปรับแต่งหลักสูตรให้ตรงตามความต้องการและแรงบันดาลใจของคุณ พร้อมรับทักษะเชิงปฏิบัติผ่านโครงงานในโลกแห่งความเป็นจริง แทนที่จะต้องสอบแบบเดิม รับมือกับความท้าทายระดับโลกกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมของเรา และเข้าถึงวิชาเลือกและหลักสูตรนอกหลักสูตรที่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์และเป้าหมายของคุณ

ชุมชนโลก

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายเพื่อนร่วมงาน ผู้ให้คำปรึกษาในอุตสาหกรรม และนักวิชาการทั่วโลกที่มีความหลากหลายซึ่งอุทิศตนเพื่อสร้างความแตกต่าง แลกเปลี่ยนความคิด แบ่งปันประสบการณ์ และทำงานร่วมกับบุคคลที่กระตือรือร้นที่จะสนับสนุนการเดินทางของคุณและช่วยให้คุณสร้างผลกระทบที่มีความหมาย

ไม่มีการสอบ การเรียนรู้บนพื้นฐานความท้าทาย

มีส่วนร่วมในโครงการภาคปฏิบัติที่สอนวิธีประยุกต์การวิจัยในสาขาต่างๆ และพัฒนาวิธีแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนผ่านประสบการณ์จริงและลงมือปฏิบัติจริง

ห่างไกลแต่ไม่เคยเดียวดาย

เพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์แบบครบวงจรโดยที่คุณไม่ต้องเรียนแยกจากกัน มีส่วนร่วมกับเพื่อนผู้เรียน ทำงานร่วมกันในโครงการ และเชื่อมต่อผ่านกิจกรรมเสมือนจริงและแบบเจอหน้ากัน ตั้งแต่วันแรก คุณจะสร้างเครือข่ายที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

ความเกี่ยวข้องของอุตสาหกรรม

ทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมในโครงการเชิงกลยุทธ์ เรียนรู้วิธีใช้ประโยชน์จากความรู้ของคุณ และใช้ทักษะของคุณกับความท้าทายในโลกแห่งความเป็นจริง

การเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงาน

สร้างสมดุลระหว่างงาน การศึกษา และภาระผูกพันในชีวิตอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเซสชันภาคบังคับสดเพียงหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์ คุณสามารถเรียนตามเวลาของคุณเองและจังหวะที่เหมาะกับคุณ

เข้าถึงได้ทางการเงิน

รูปแบบค่าเล่าเรียนและแผนการชำระเงินที่ยืดหยุ่น (รวมถึงการผ่อนชำระรายเดือน) โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง

โอกาสในการทำงาน

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับบทบาทในปัจจุบันและอนาคต วางตำแหน่งตัวเองเพื่อความก้าวหน้าทางอาชีพที่มีผลกระทบและเติมเต็ม

ได้รับการรับรอง

ก่อตั้งเบอร์ลินและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

เราเป็นมหาวิทยาลัยในเยอรมนีที่ได้รับการยอมรับจากรัฐอย่างเป็นทางการ โดยผสมผสานคุณภาพ นวัตกรรม และความยืดหยุ่นเข้าด้วยกันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การศึกษาระดับโลก โปรแกรม Impact MBA ของเราได้รับการรับรองผ่านสถาบันการรับรองระบบ การรับรอง และการประกันคุณภาพ (ACQUIN) ซึ่งเป็นสมาคมองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรที่มีชื่อเสียง ซึ่งประกอบด้วยสถาบันอุดมศึกษามากกว่า 150 แห่งในยุโรป โดยตระหนักถึงมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดซึ่งได้รับคำสั่งจากสภารับรองวิทยฐานะอย่างเป็นทางการของเยอรมนี

โปรแกรมการเรียนรู้ปฏิวัติ

ความหลงใหลของเราอยู่ที่การปฏิวัติการศึกษาเพื่อสร้างผลกระทบระดับโลก เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นสมาชิกของ Leaders for Climate Action และมีความภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น "สถาบันการศึกษา EdTech ที่มีนวัตกรรมชั้นนำในยุโรปและทั่วโลก" สำหรับความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในด้านนวัตกรรมและความเป็นเลิศในด้านการศึกษา

คำรับรองของนักเรียน

การรับสมัคร

ทุนการศึกษาและเงินทุน

คำถาม