Keystone logo
Tallinn University of Technology

Tallinn University of Technology

Tallinn University of Technology

บทนำ

TALTECH - อนาคตดิจิทัลที่ยั่งยืนถูกสร้างขึ้น!

ทำไมต้องทัลเทค?

ชื่อเสียงที่มั่นคงและประสบการณ์การศึกษาระดับนานาชาติ

● TalTech ก่อตั้งขึ้นในปี 1918 และมีธุรกิจประมาณ มีนักศึกษา 9,000 คน (10% เป็นนักศึกษาต่างชาติ) ทำให้เป็นมหาวิทยาลัย ใหญ่ที่สุด และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัย ระดับนานาชาติ ที่สุดในเมืองหลวง

ติดอันดับ 3% แรก ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก ( การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ) และอยู่ใน 2% แรกในสาขาเฉพาะ เช่น วิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยี และบริหารธุรกิจ

● การเป็นสมาชิกใน เครือข่าย EuroTeQ ทำให้นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงหลักสูตรในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชั้นนำอื่นๆ ทั่วยุโรป

โปรแกรมที่ไม่ซ้ำใครและการศึกษาเชิงปฏิบัติจริง

● โปรแกรมที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่ยอมรับในระดับสากลและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้สมัยใหม่สร้างหลักสูตรที่ปรับแต่งให้ตรงกับ ความต้องการล่าสุดของตลาดงาน เรามีส่วนร่วมกับผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์จากภาคเอกชนในกระบวนการนี้

● ที่ TalTech เราใช้ การเรียนรู้ตามความท้าทาย แก้ปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริง และพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในปัจจุบัน

ห้องทดลองและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รอคอยนักศึกษาในวิทยาเขตสีเขียวและอัจฉริยะของเรา ที่นี่เทคโนโลยีล้ำสมัยได้รับการทดสอบและนำไปใช้ทุกวัน วิทยาเขตของเรายังเป็นที่ตั้งของบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงมากกว่า 50 แห่ง

ชีวิตนักศึกษาที่มีชีวิตชีวาและชุมชนกีฬา

● TalTech เป็นที่รู้จักกันดีในด้านชีวิตนักศึกษาที่กระตือรือร้น โดยมีองค์กรนักศึกษาที่หลากหลายเกือบ 40 องค์กร มีส่วนร่วมในทุกสิ่งตั้งแต่การก่อสร้างผ่านดาวเทียมไปจนถึงการจัดงานสำคัญๆ นักเรียนทุกคนมีโอกาสที่จะค้นพบความหลงใหลของตนเองและได้รับประสบการณ์อันมีค่าในการเรียนรู้วิธีการจัดการธุรกิจหรือโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาระดับโลก และชุมชนกีฬาที่มีชีวิตชีวามีส่วนทำให้ประสบการณ์ของนักเรียนมีคุณค่ายิ่งขึ้น

ชุมชนศิษย์เก่า ที่กว้างขวางและกระตือรือร้นของเรา พร้อมด้วยผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 70,000 คนทั่วโลก ช่วยปรับปรุงเส้นทางการศึกษา เสนอการเชื่อมต่อที่มีคุณค่า และเปิดโอกาสในอนาคตที่สดใสสำหรับนักเรียนทุกคนที่ TalTech


การศึกษาที่ TALTECH:

TalTech นำเสนอ หลักสูตรระดับปริญญาตรี 4 หลักสูตรและปริญญาโท 12 หลักสูตร (ภาษาอังกฤษ) ในสาขาต่อไปนี้:

● เทคโนโลยีสารสนเทศ (รวมถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์และ e-Governance)

● ธุรกิจและการกำกับดูแล (รวมถึง MBA กฎหมาย และเทคโนโลยีกำกับดูแล)

● วิศวกรรมศาสตร์

● วิทยาศาสตร์การเดินเรือ

โปรแกรมทั้งหมดได้รับการยอมรับในระดับสากลและมอบ การศึกษาคุณภาพสูง โดยการรวมการศึกษาเชิงลึกและห้องปฏิบัติการสร้างสรรค์เข้าด้วยกัน ดังนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์ตรงที่ดีที่สุดสำหรับการศึกษาและอาชีพของคุณ

การศึกษาสำหรับพลเมือง EU/EEA นั้น ไม่มีค่าเล่าเรียน (ยกเว้นที่ School of Business and Governance) นอกจากนี้ยังมี ทุนการศึกษา จำนวนหนึ่งไว้ให้บริการ ในปี 2024 TalTech Development Fund เป็นผู้มอบยอดรวมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ครึ่งล้านยูโร เพื่อสนับสนุนการศึกษาของนักเรียนของเรา

อันดับ

TalTech ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2461 ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 3% ของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก (QS World University Rankings) เป็นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งเดียวในเอสโตเนียและรองรับนักศึกษาประมาณ 10,000 คน โดย 14% เป็นนักศึกษาต่างชาติจากกว่า 100 ประเทศ

การรับสมัคร

Admission start and deadlines

 • 1 กุมภาพันธ์ 2024 – เปิดรับสมัคร
 • 1 เมษายน 2024 – ปิดรับสมัครสำหรับผู้ที่ไม่ใช่พลเมืองของสหภาพยุโรป
 • 1 พฤษภาคม 2024 – กำหนดเวลาการสมัครสำหรับพลเมืองจากประเทศสมาชิก OECD, จอร์เจีย, ยูเครน และผู้สมัครที่ไม่ใช่สหภาพยุโรปที่อาศัยอยู่ในเอสโตเนียตามกฎหมาย
 • 1 มิถุนายน 2024 – ปิดรับสมัครสำหรับพลเมืองจากประเทศ EU/EEA และสวิตเซอร์แลนด์
 • 1 สิงหาคม 2024 – ปิดรับสมัครสำหรับพลเมืองฟินแลนด์ ลัตเวีย และลิทัวเนียที่สมัครเข้าเรียนหลักสูตรของ School of Business and Governance

คุณสมบัติวิทยาเขต

หอพักของเรามีที่พักทั้งหมดประมาณ 2,200 แห่ง อาคารส่วนใหญ่ของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขต TalTech ใกล้กับอาคารมหาวิทยาลัย หอพักเสนอที่พักที่ดีที่สุดระหว่างการศึกษาของคุณ! หอพักส่วนใหญ่ของเราตั้งอยู่ใกล้อาคารมหาวิทยาลัย ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 ถึง 7 นาที

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  TalTech มีทุนการศึกษาหลากหลายประเภทสำหรับนักศึกษาต่างชาติจากสหภาพยุโรป, EEA และภายนอก ที่ต้องการศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่ Tallinn University of Technology พลเมือง EU/EEA จะได้รับการยกเว้นค่าเล่าเรียนหากเข้าเรียนในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ ไอที หรือวิทยาศาสตร์ พลเมืองทุกคนที่สมัครเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีเป็นภาษาอังกฤษมีสิทธิ์ได้รับการยกเว้นค่าเล่าเรียนและทุนการศึกษาด้านผลการเรียนจำนวนหนึ่ง รวมถึงทุนการศึกษาสำหรับผู้ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกระดับนานาชาติ ผู้สมัครเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาโทยังมีสิทธิ์ได้รับการสละสิทธิ์ค่าเล่าเรียนและทุนการศึกษาด้านผลการเรียนจำนวนหนึ่ง รวมถึงทุนการศึกษาระดับชาติของเอสโตเนียด้วย กระทรวงการต่างประเทศเอสโตเนียยังมอบทุนการศึกษาแก่ผู้สมัครเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาโทบางหลักสูตรเป็นภาษาอังกฤษ

  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  TalTech มีบริการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาเพื่อช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในการศึกษา ศูนย์แห่งนี้ให้ข้อมูล การให้คำปรึกษา การฝึกอบรม การให้คำปรึกษา และความร่วมมือ รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านอาชีพและการให้คำปรึกษาด้านจิตวิทยา เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการเรียนและปัญหาส่วนตัว ห้องสมุด TalTech ตั้งอยู่ใจกลางวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย ทำให้เป็นสถานที่ที่สะดวกสำหรับการเรียนและพักผ่อนระหว่างคาบเรียน มีสถานที่อ่านหนังสือและอ่านหนังสือที่แตกต่างกันห้าร้อยแห่ง และมีคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ใช้ในแต่ละชั้น ที่วิทยาเขต คุณยังสามารถใช้บริการพิมพ์ ถ่ายเอกสารและสแกน เช่นเดียวกับตู้เอทีเอ็มของธนาคาร ล็อคเกอร์ บริการซักรีดแบบบริการตนเอง โรงอาหารและโรงอาหาร

  ทุกคณะใน TalTech มีสภานักเรียนของตนเอง สภานักเรียนยืนหยัดเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษาในคณาจารย์ตลอดจนคอยแจ้งให้ทราบเพื่อให้มั่นใจว่าในแต่ละปีจะเป็นปีที่น่าจดจำ พวกเขาติดต่อกับสำนักงานคณบดีและจัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษา นักเรียนของ TalTech ไม่จำเป็นต้องไปที่ใจกลางเมืองเพื่อค้นหาความสนุกสนาน แต่พวกเขาสามารถพบมันได้ใน TalTech Student House! บ้านพักนักเรียนเป็นสถานที่ที่ดีในการใช้เวลาว่างในการศึกษาหรือเช่าห้องสำหรับโอกาสต่างๆ ห้องของเรามีไว้เพื่อใช้สำหรับจัดประชุม เวิร์คช็อป งานปาร์ตี้ หรืองานสังสรรค์ หรือสำหรับการเรียนหรือทำงานกลุ่ม กิจกรรมนักศึกษาที่มีชื่อเสียงได้แก่: อาหารค่ำนานาชาติ, เปิดงาน, เกมฤดูร้อน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีองค์กรท้องถิ่นและนานาชาติหลายแห่งให้นักศึกษาเข้าร่วมด้วย หนึ่งในนั้นคือ ESN, AEGEE, BEST, ทีมนักเรียน Formula, ชมรมการตลาด, ชมรมวิทยาการหุ่นยนต์, สมาคมโต้วาที และอื่นๆ อีกมากมาย

  ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

  ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

  สถานที่

  • Tallinn

   Tallinn University of Technology, Ehitajate tee 5, 19086, Tallinn

  คำถาม