Keystone logo
UC Irvine - Merage School of Business

UC Irvine - Merage School of Business

UC Irvine - Merage School of Business

บทนำ

ผู้บริหารระดับสูงของอุตสาหกรรมให้ข้อมูลแก่ Merage School อย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขามองว่าอุตสาหกรรมของตนเปลี่ยนแปลงไปตามผลกระทบของเทคโนโลยี หลักสูตรที่เปลี่ยนแปลงของเราสะท้อนถึงความต้องการทางธุรกิจใหม่ในโลกร่วมสมัย โดยมุ่งเน้นที่แนวคิดที่นำไปปฏิบัติได้จริง และสร้างชุดความสามารถใหม่ที่เหมาะกับยุคดิจิทัล ทักษะการตัดสินใจตามประสบการณ์จะรวมเข้ากับหลักสูตรด้วยการตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในระดับแนวหน้า องค์ประกอบการเรียนรู้จากประสบการณ์ยังคงให้การศึกษาในโลกแห่งความเป็นจริง ทำให้ทีมของนักเรียนได้ดำดิ่งลงไปในโครงการอันมีค่ากับบริษัทในพื้นที่

Merage School ตั้งอยู่ในใจกลาง "Tech Coast" ของ Orange County ล้อมรอบด้วยเครือข่ายธุรกิจล้ำสมัยในระบบนิเวศที่กำลังพัฒนาของบริษัทเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งรวมถึง Amazon, Google และ Western Digital รวมถึงบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านดิจิทัล เช่น Capital Group Disney, Experian, Hyundai, Pacific Life และ Taco Bell ในสภาพแวดล้อมเช่นนี้ Merage School จะเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับพลังทางเทคโนโลยีที่ก่อกวนซึ่งพวกเขาจะเผชิญในฐานะผู้นำทางธุรกิจในอนาคต

แผนยุทธศาสตร์

ความคล่องตัวเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดในเศรษฐกิจโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเรา โรงเรียนธุรกิจ Paul Merage พัฒนาและจัดเตรียมผู้นำด้วยทักษะทางธุรกิจที่สำคัญและความเป็นผู้นำที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จผ่านโปรแกรมที่ปรับอย่างต่อเนื่องเพื่อจัดการกับโอกาสและความท้าทายทางสังคม เทคโนโลยี และเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลของเรา เราเสนอหลักสูตร MBA แบบไดนามิกสามหลักสูตร ได้แก่ ปริญญาโทสาขาบัญชีมืออาชีพ ปริญญาโทสาขาการเงิน ปริญญาโทสาขานวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการ MS ในการวิเคราะห์ธุรกิจ MS ในการจัดการเทคโนโลยีชีวภาพ MS ในการจัดการวิศวกรรม ปริญญาเอก และปริญญาธุรกิจระดับปริญญาตรีที่เน้นความคิดสร้างสรรค์และที่สำคัญ ทักษะการคิด การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ ความเป็นผู้นำ นวัตกรรม และการทำงานร่วมกันผ่านประสบการณ์ในชั้นเรียนและในสถานที่จริงที่มีปัญหาทางธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริง แม้ว่า Merage School จะค่อนข้างใหม่ (ก่อตั้งในปี 1965) แต่ก็เติบโตอย่างรวดเร็วจนติดอันดับหนึ่งใน 5% แรกของหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจาก AACSB ผ่านการสรรหานักศึกษาที่ยอดเยี่ยม คณาจารย์ระดับโลก เครือข่ายศิษย์เก่าที่แข็งแกร่ง และความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับทั้งสอง ผู้บริหารธุรกิจรายบุคคลและองค์กรระดับโลก เราผสมผสานจุดแข็งทางวิชาการ ความหลากหลาย และประเพณีที่ดีที่สุดของ University of California เข้ากับจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่ล้ำสมัยของ Orange County ในใจกลาง Tech Coast ทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย

วิสัยทัศน์

เพื่ออยู่ในระดับแนวหน้าของการศึกษาและการวิจัยในโรงเรียนธุรกิจชั้นนำระดับโลก

หน้าที่

พัฒนาผู้นำการเปลี่ยนแปลงที่แข่งขันได้ทั่วโลกในชุมชนที่มีความหลากหลาย การทำงานร่วมกัน และเน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง ที่ซึ่งความเป็นเลิศทางวิชาการและการประยุกต์ใช้ในทางปฏิบัติมารวมกัน

เอกลักษณ์เชิงกลยุทธ์ของเรา

เราเป็นโรงเรียนธุรกิจที่มุ่งมั่นที่จะให้บริการนักเรียน ศิษย์เก่า พันธมิตรทางธุรกิจ และชุมชนวิชาการ เราแบ่งปันเอกลักษณ์เชิงกลยุทธ์หลักร่วมกัน

  • เราคือใคร: เรามีความทะเยอทะยาน เรากำลังหิวทางปัญญา เรามีการเรียกร้องให้ส่งมอบความเป็นเลิศทางการศึกษาโดยให้คุณค่ากับความหลากหลาย ความร่วมมือ การไม่แบ่งแยก และความเคารพ เราเฉลิมฉลองทั้งประเพณีการศึกษาของ University of California และจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมของเราในฐานะหนึ่งในวิทยาเขตที่อายุน้อยที่สุด
  • สิ่งที่เราทำ: เรามอบความเป็นผู้นำทางความคิดและฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญเพื่อขับเคลื่อนคุณค่าไปตลอดชีวิต – เพื่ออนาคตของธุรกิจและสังคม ทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับประเทศ และระดับโลก
  • เราทำที่ไหน: เราเป็นหัวใจของชุมชนธุรกิจของออเรนจ์เคาน์ตี้ แคลิฟอร์เนีย; ระบบนิเวศที่มีชีวิตชีวาพร้อมการเข้าถึงทั่วโลก ด้วยเหตุนี้ เราจึงอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการดึงดูดนักวิชาการ นักศึกษา และพันธมิตรทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  • เราทำอย่างไร: เราส่งเสริมการทำงานร่วมกันระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ มหาวิทยาลัย และชุมชนของเรา เราเป็นเลิศโดยการให้การเข้าถึงและการเติบโตภายในโปรแกรม คณาจารย์ และพนักงานของเรา เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในการดำเนินงานเพื่อให้แน่ใจว่าเรายังคงมีความเกี่ยวข้องและคุ้มค่าในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Irvine

    Irvine, CA 92697-3125, 92697, Irvine

    คำถาม