Keystone logo
Universidad Ana G. Méndez – Recinto de Gurabo

Universidad Ana G. Méndez – Recinto de Gurabo

Universidad Ana G. Méndez – Recinto de Gurabo

บทนำ

ด้วยประวัติยาวนานกว่า 40 ปีมหาวิทยาลัย Ana G. Méndezวิทยาเขต Gurabo (เดิมชื่อมหาวิทยาลัย Turabo) เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนระดับอุดมศึกษาที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศ Ana G. Méndez University ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาระดับสูงของรัฐคือสถาบัน G. Gurabo วิทยาเขตยังมีการรับรองมืออาชีพหลายอย่างซึ่งเป็นการเพิ่มคุณภาพของการศึกษาของนักศึกษา

วิทยาเขตหลักมีพื้นที่พิเศษในพื้นที่ภาคกลางตอนกลางของเปอร์โตริโกและห้าสถานที่ตั้งอยู่ในเมืองบาร์เซโลเนตา, Cayey, Isabela, Ponce และ Yabucoa มอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเสรีภาพในการคิดและสิ่งอำนวยความสะดวกทางกายภาพของ เป็นครั้งแรก ที่ Ana G. Méndez University, Gurabo Campus คุณสามารถเลือกจากหลักสูตรการศึกษามากกว่า 100 หลักสูตรในหลักสูตรประกาศนียบัตรทางเทคนิค, อนุปริญญา, ปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาโทและปริญญาเอก นอกจากนี้คุณสามารถเรียนด้วยตนเองหรือเสนอผ่านทางออนไลน์เพื่อการศึกษาของเราจากระยะไกล

พันธกิจวิสัยทัศน์และค่านิยม

ภารกิจของเรา

มหาวิทยาลัย Ana G. Méndez Gurabo Campus เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงพร้อมข้อเสนอทางวิชาการที่กว้างขวางในกรอบมาตรฐานคุณภาพสูงสุด มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการสอนการวิจัยนวัตกรรมการทำให้เป็นสากลและการพัฒนาทางสังคม - มนุษยนิยมของนักวิชาการที่หลากหลายมหาวิทยาลัย Ana G. Méndez, Gurabo Campus เป็นพลเมืองโลกที่มีความคิดเชิงวิพากษ์ที่เอื้อต่อการพัฒนาและ สวัสดิการของเปอร์โตริโกและประเทศอื่น ๆ

2568 วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย Ana G. Méndezวิทยาเขต Gurabo คือการเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านการสอนและการวิจัยซึ่งส่งเสริมนวัตกรรมผู้ประกอบการความเป็นสากลและความอ่อนไหวต่อความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม

ค่านิยมของเรา

มหาวิทยาลัย Ana G. Méndezวิทยาเขต Gurabo มุ่งมั่นที่จะ:

 • เสรีภาพในการคิดและการแสดงออก
 • การรับรู้และความเคารพต่อความหลากหลาย
 • เคารพศักดิ์ศรีของแต่ละบุคคล
 • ความเป็นเลิศในการสอนและการสร้างการเผยแพร่และการประยุกต์ใช้ความรู้
 • การส่งเสริมคุณค่าทางจริยธรรมสังคมและวัฒนธรรม
 • ความเป็นเลิศในการวางแผนการดำเนินงานและการบริการ
 • เคารพต่อสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ
 • การส่งเสริมความรู้สึกของมนุษย์และสุนทรียศาสตร์

Buro Millennial / Pexels

128393_pexels-photo-1438072.jpeg

อธิการของเรา

ดร. David MéndezPagánอธิการบดีคนปัจจุบันของ Ana G. Méndez University, Gurabo Campus เป็นผู้ให้การศึกษาที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการบริหารการศึกษาระดับสูงกิจการระหว่างประเทศบริการช่วยเหลือนักศึกษาการศึกษาระดับปริญญาตรีและ สูงกว่าปริญญาตรีการพัฒนาและการประสานงานของโปรแกรมความสัมพันธ์ขององค์กรและการจัดการของโปรแกรมที่ได้รับทุนจากแหล่งข้อมูลภายนอก

เขาได้แบ่งปันประสบการณ์เหล่านี้ผ่านการนำเสนอในการประชุมระดับชาติและนานาชาติหลายครั้งเช่น: รัฐสภาโลกของการศึกษาเปรียบเทียบ; สภาการศึกษาแห่งละตินอเมริกาของคณะกรรมการวิทยาลัย; สมาคมวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยฮิสแปนิกการประชุมระดับชาติและนานาชาติ การประชุมรางวัลความสำเร็จแห่งชาติของประเทศสเปน สมาคมเพื่อการนิเทศและพัฒนาหลักสูตร และห้องสมุดดิจิทัลในเครือข่ายวิทยานิพนธ์และวิทยานิพนธ์

ในฐานะผู้ดูแลระบบการศึกษาระดับสูงดร. Méndezมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาโปรแกรมนวัตกรรมที่มหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชนในสหรัฐอเมริกาเช่น: New York University, Rutgers University, มหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ Austin และมหาวิทยาลัย จากพรินซ์ตัน ประสบการณ์เหล่านี้ทำให้เขากลายเป็นคณบดีคนแรกของการศึกษาระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัย Turabo (UT) ในวันนี้ Ana G. Méndez University, Gurabo Campus

เขาได้แต่งปีหนึ่งเพื่อทำงานเป็นผู้อำนวยการวิทยานิพนธ์ของสิ่งพิมพ์ใน Proquest UMI โอกาสในการติดต่อประสานงานกับมหาวิทยาลัยกว่า 600 แห่งทั่วโลก เมื่อเขากลับมาเขาได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ที่ UT จากนั้นในฐานะรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ของ Ana G. Méndez University System (SUAGM) ในเปอร์โตริโก ที่หนึ่งในลำดับความสำคัญของมันคือความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจากมุมมองที่เป็นระบบและเพื่อพัฒนาแผนสากลที่ครอบคลุมที่จะสนับสนุนการขยายตัวทั่วโลกของ SUAGM

ตั้งแต่ปี 2013 เขาได้รับเลือกให้เป็นโฆษกและผู้ประสานงานของศูนย์ระดับโลกสำหรับความคิดริเริ่มความเป็นพลเมืองโลกของผลกระทบทางวิชาการของสหประชาชาติ (UNAI) ที่ซึ่งมีมหาวิทยาลัยมากกว่า 1,200 แห่งทั่วโลกกำลังพัฒนาโครงการความร่วมมือที่สนับสนุนหลักการสิบประการของสหประชาชาติในฐานะพลเมืองโลก

ในปี 2014 เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในผู้นำ 30 คนในความเป็นสากลของสถาบันอุดมศึกษาโดย Internationalization Leaders Institute ของสภาการศึกษาอเมริกันและสมาคมผู้บริหารการศึกษานานาชาติ

ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาเขายังคงเป็นนักการศึกษาและเป็นศาสตราจารย์ที่โรงเรียนการศึกษาแห่ง (UAGM-Gurabo)

Dr. Méndezสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาวิทยาศาสตร์การศึกษาที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์กและปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเปอร์โตริโกวิทยาเขตมายากูเซ เกิดที่ซานฮวนเปอร์โตริโกเขาใช้เวลาว่างในการเดินทางและอุทิศตนเพื่อทัศนศิลป์และดนตรี ในฐานะศิลปินผลงานของเขาถูกนำเสนอในมหาวิทยาลัยที่เขาทำงานและในช่วงสิบปีที่ผ่านมาในงานเทศกาลซานเซบาสเตียนสาขาศิลปะของสถาบันวัฒนธรรมเปอร์โตริโกซึ่งเขาได้รับรางวัลที่หนึ่งในแผนกศิลปะดั้งเดิม

วิธีมาถึง

จากเขตเมืองใหญ่

ใช้ทางหลวง Luis A. Ferré PR-52 ในทิศทางของ Ponce หลังจากขับรถประมาณ 20 นาทีให้ออกจากทางออกที่ทางออก 14 ซึ่งนำไปสู่ PR-1 และ PR-30 อยู่ในเลนที่ถูกต้องไปที่ใต้สะพานแล้วเลี้ยวไปทางขวาเล็กน้อยเพื่อใช้ Cruz Ortiz Stella PR-30 express เชื่อมต่อกับ PR-30 ขับรถประมาณสามนาที ใช้ทางออก 4 ทางด้านขวาไปทางถนน PR-189 เลี้ยวขวาเพื่อเชื่อมต่อบนถนน PR-189 มหาวิทยาลัย Ana G. Méndezวิทยาเขต Gurabo จะอยู่ทางซ้ายมือภายหลัง

จากพื้นที่ตะวันออก

ใช้ทางด่วน Cruz Ortiz Stella PR-30 มุ่งหน้าสู่ Gurabo หลังจากขับรถประมาณ 25 นาทีให้เลี้ยวขวาที่ทางออก 4 ไปยัง PR-189 เลี้ยวซ้ายเพื่อเชื่อมต่อกับถนน PR-189 มหาวิทยาลัย Ana G. Méndezวิทยาเขต Gurabo จะอยู่ทางซ้ายมือไม่กี่ก้าว

จากทางใต้

ใช้ทางหลวง Luis A. Ferré PR-52 ในทิศทางของ San Juan หลังจากขับรถประมาณ 40 นาทีใช้ทางออกด้านขวาไปยัง Cruz Ortiz Stella PR-30 express ขับรถประมาณสามนาที ใช้ทางออก 4 ทางด้านขวาไปทางถนน PR-189 เลี้ยวขวาเพื่อเชื่อมต่อบนถนน PR-189 มหาวิทยาลัย Ana G. Méndezวิทยาเขต Gurabo จะอยู่ทางซ้าย

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

 • Gurabo

  Universidad Ana G. Méndez, Navarro, Gurabo 00725, , Gurabo

คำถาม