Keystone logo
Universidad Ana G. Méndez - Recinto de Cupey

Universidad Ana G. Méndez - Recinto de Cupey

Universidad Ana G. Méndez - Recinto de Cupey

บทนำ

Universidad Ana G. Méndez-Recinto de Cupey เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงที่มีประวัติอันยาวนานในการเสนอโปรแกรมที่ตรงตามมาตรฐานสูงสุดของความเป็นเลิศทางวิชาการ เมื่อทราบข้อเสนอทางวิชาการที่หลากหลายและทันสมัยเรารู้ว่าคุณจะพบโปรแกรมและรูปแบบการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับเป้าหมายและรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Cupey แห่งมหาวิทยาลัย Ana G. Méndezยังมุ่งมั่นที่จะมีอาจารย์ผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในวิธีการใหม่ที่ส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับการให้บริการเมนูที่หลากหลายและหลากหลายสำหรับนักศึกษา และแหล่งข้อมูลเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเพื่อส่งเสริมการเข้าถึงที่หลากหลายและตัวเลือกการทำให้สมบูรณ์

เราขอเชิญคุณสำรวจหน้าของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติความสำเร็จและผลงานมากมายที่เราทำเพื่อสังคมเปอร์โตริโกและชุมชนโลกทุกวัน วิทยาเขต UAGM-Cupey มีศูนย์มหาวิทยาลัยสาม (3) แห่งในเปอร์โตริโกซึ่งตั้งอยู่รอบเกาะเพื่อรองรับทุกภาคส่วนโดยไม่คำนึงถึงที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ UAGM ยังมีศูนย์มหาวิทยาลัยในภาคพื้นทวีปสหรัฐอเมริกาในรัฐฟลอริดาดัลลัสและแมริแลนด์

หน้าที่

Ana G. Méndez University, Cupey Campus เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ไม่แสวงหากำไรที่มุ่งมั่นอย่างแท้จริงต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของเปอร์โตริโก พันธกิจของ บริษัท คือการให้โอกาสนักศึกษาที่จะได้รับทักษะส่วนบุคคลและวิชาชีพผ่านทางการศึกษาการวิจัยและการบริการชุมชนเพื่อให้พวกเขากลายเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงผู้เรียนตลอดชีวิตและผู้ร่วมมือที่รับผิดชอบ กับโลกาภิวัตน์และความยั่งยืนระดับโลก

ดู

มหาวิทยาลัย Ana G. Méndez, Cupey Campus จะได้รับการยอมรับว่าเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลกสำหรับ: การเปิดกว้างสู่การรวมเข้าด้วยกัน; คุณภาพของข้อเสนอและนวัตกรรมในการสร้างโปรแกรม ความเป็นเลิศและนวัตกรรมในกระบวนการเรียนการสอน โครงการด้านการศึกษาที่ให้โอกาสนักเรียนในการเคลื่อนย้ายทางสังคมและเศรษฐกิจ การวิจัยที่โดดเด่นที่ส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมและตอบสนองความต้องการของชุมชนโลก การใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อเสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้การบริหารและบริการนักเรียน เช่นเดียวกับการสื่อสารโทรคมนาคมและการศึกษาทางไกล; และความมุ่งมั่นต่อชุมชนเพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจที่ยั่งยืนและการแข่งขันที่ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่เปลี่ยนแปลง

อธิการของเรา

ดร. Ángel A. Toledo Lópezสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขารัฐศาสตร์ที่ Pennsylvania State University โดยมีความเข้มข้นในการเมืองอเมริการะเบียบวิธีวิจัยและการเมืองเปรียบเทียบ เขาเข้าเรียนที่สถาบันวิจัยการสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนแอนอาร์เบอร์และเป็นนักวิจัยหลักของคลื่นลูกที่สองของการศึกษาค่าโลกที่ดำเนินการจากมหาวิทยาลัยนี้ ในปี 2549 หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกดร. โทเลโดสำเร็จการศึกษาดุษฎีบัณฑิตสาขานิติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเปอร์โตริโก เขาทำงานเป็นคณะเต็มเวลาที่ Universidad del Este ในรัฐเซาท์แคโรไลนาและเป็นทนายคดีจนกว่าเขาจะย้ายไปอยู่ที่รัฐแมริแลนด์ในสหรัฐอเมริกา เขาเป็นผู้อำนวยการด้านการศึกษาของ Capital Area Campus ของระบบมหาวิทยาลัย Ana G. Méndezที่ใช้กลยุทธ์การสอนที่เป็นนวัตกรรมในการใช้แบบจำลองการใช้ภาษาแบบสองภาษาที่อิงกับระเบียบวินัยในระดับมหาวิทยาลัย ในขณะที่ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการด้านการศึกษาและอาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านหลักสูตรและการสอนพร้อมความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาสองภาษาและประกาศนียบัตรบัณฑิตสาขาการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง

ในเดือนมกราคม 2560 เขาย้ายกลับไปที่เกาะเปอร์โตริโกซึ่งเขาได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการที่มหาวิทยาลัย Ana G. Méndezมหาวิทยาลัย Carolina Campus ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Universidad del Este ต่อจากนั้นประธานาธิบดีJosé F. MéndezMéndezแต่งตั้งรองอธิการบดีมหาวิทยาลัย Ana G. Méndezมหาวิทยาลัย Cupey วิทยาเขตและเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2020 ได้แต่งตั้งท่านอธิการแห่งมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ประสบการณ์ด้านวิชาการของเขามุ่งเน้นไปที่การสอนสังคมศาสตร์สถิติและกระบวนการยุติธรรมทางอาญาและการฝึกอบรมคณาจารย์ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการและเทคนิคการสอนในระดับอุดมศึกษา ผลงานตีพิมพ์และงานวิจัยล่าสุดของเขาครอบคลุมหัวข้อที่หลากหลายรวมถึงจิตวิทยาการเมืองการรับรู้และพฤติกรรมของนักแสดงในระบบตุลาการวิธีการวิจัยและการได้มาซึ่งทักษะทางภาษาของผู้ใหญ่

ได้รับการรับรอง

135406_image4.png

Ana G. Méndez University, Cupey Campus และที่ตั้ง (ก่อนหน้านี้คือมหาวิทยาลัย Metropolitan) มีใบอนุญาตต่ออายุจากเปอร์โตริโกคณะกรรมการการศึกษา (ปัจจุบันเป็นคณะกรรมการของ Postecondary Institutions), การรับรอง # 2018-385 จาก 30 พฤศจิกายน 2561 ถึง 29 พฤศจิกายน 2566

135407_image5.png Universidad Ana G. Méndez, Cupey Campus และสถานที่ตั้ง (เดิมชื่อ Universidad Metropolitana) ได้รับการรับรองโดย Middle Commission Commission of Higher Education (MSCHE) เริ่มต้นในปี 1980 ตั้งแต่นั้นมาการรับรองของสถาบันได้รับการยืนยันอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน โดยองค์กรเดียวกัน MSCHE เป็นหน่วยงานรับรองระบบที่ได้รับการยอมรับจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกาและโดยสภาการรับรองอุดมศึกษา (CHEA)

การรับรองเฉพาะทาง

135408_image6.png ACEN (ได้รับการรับรองคณะกรรมการการศึกษาพยาบาล) / เป็นหน่วยงานที่มีหน้าที่ในการรับรองของโปรแกรมการศึกษาพยาบาลทั้งการศึกษาที่สูงขึ้นและสูงกว่าระดับความเชี่ยวชาญที่นำเสนอใบรับรองประกาศนียบัตรหรือคุณวุฒิวิชาชีพได้รับการยอมรับ (ปริญญาเอก ใบรับรองทางคลินิก, ปริญญาโท / ปริญญาโท, ปริญญาตรี, อนุปริญญา, อนุปริญญาและการปฏิบัติ)
135409_image7.jpeg Accreditation Council สำหรับโรงเรียนธุรกิจและโปรแกรม (ACBSP) / The Accreditation Council for Business School and Programs เป็นหน่วยงานระหว่างประเทศหลักที่อุทิศตนเพื่อรับรองคุณภาพการศึกษาวิชาชีพในสาขาที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและการจัดการธุรกิจ คณะวิชาธุรกิจได้รับการรับรองอันทรงเกียรตินี้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2556
135410_image8.jpeg สภาเพื่อการรับรองการเตรียมการศึกษา CAEP / หน่วยงานนี้ได้รับการรับรองหลักสูตรการเตรียมอาจารย์ (PPM) ของโรงเรียนการศึกษาของมหาวิทยาลัย Universidad Ana G. Méndez, Cupey Campus สำหรับระยะเวลาสูงสุดเจ็ด ปีที่ผ่านมาตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2559 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 การรับรองนี้เป็นการยอมรับความเป็นเลิศและคุณภาพของโปรแกรมการเตรียมความพร้อมสำหรับอาจารย์ PPM ความมุ่งมั่นของคณะและผู้ร่วมงานรวมถึงคุณภาพของบัณฑิต
135411_image9.jpeg สมาคมระหว่างประเทศเพื่อการศึกษาต่อเนื่องและการฝึกอบรม (IACET) / สมาคมระหว่างประเทศเพื่อการศึกษาต่อเนื่องและการฝึกอบรมเป็นสมาคมที่ไม่เกี่ยวกับการเงินซึ่งอุทิศตนเพื่อรับรองคุณภาพของโปรแกรมการศึกษาต่อเนื่องและการฝึกอบรม UAGM ได้รับการรับรองจากหน่วยงานนี้ในฐานะผู้ให้บริการด้านการศึกษาที่ตรงตามมาตรฐานคุณภาพของหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก
135412_image10.png คณะกรรมาธิการการรับรองสภาการศึกษาสังคมสงเคราะห์ (CSWE) ได้รับการรับรองจากสภาการอุดมศึกษา (CHEA) ในฐานะหน่วยงานที่ได้รับการรับรองสำหรับหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขาการศึกษาสังคมสงเคราะห์ในสหรัฐอเมริกาและดินแดนของตน ปัจจุบันมหาวิทยาลัย Ana G. Méndez, Cupey Campus เป็นผู้สมัครในกระบวนการรับรอง

สถานที่

  • San Juan

    1399 Ave. Ana G Méndez, , San Juan

คำถาม