Keystone logo
Universidade São Francisco (USF)

Universidade São Francisco (USF)

Universidade São Francisco (USF)

บทนำ

การนำเสนอ

มหาวิทยาลัยซานฟรานซิ (USF) นักเรียนมีประเพณีของสถ​​าบันที่มั่นคงในตลาดการศึกษาที่ พวกเขามีกว่า 39 ปีของประสบการณ์และผู้สำเร็จการศึกษา 80,000 ปัจจุบันในเมืองของBragança Paulista, Campinas (สวิฟท์และหน่วยCambuí) Itatiba และเซาเปาโล, นำเสนอมากกว่า 30 ระดับปริญญาตรี 10 จบการศึกษารวมทั้งสามปริญญาโทและปริญญาเอก

มหาวิทยาลัยที่มีเสาหลักที่สมบูรณ์แบบการก่อตัวของนักเรียน ในแง่นี้การทำงานร่วมกับครูผู้อุทิศตนให้กับนักเรียนที่โดดเด่นในการเลือกอาชีพของพวกเขา นอกห้องเรียนเหตุการณ์มีการเสนอหลักสูตรโครงการและเผยแพร่โปรแกรมเช่นเดียวกับทุกการสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับนักเรียนที่จะมีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนและเข้าร่วมในตลาดแรงงานในหมู่โอกาสอื่น ๆ

สำหรับสิ่งที่ USF เป็นมหาวิทยาลัยที่นอกเหนือไปจากการส่งความรู้ที่ส่งเสริมการพัฒนามนุษย์ที่สำคัญการมีส่วนร่วมในความฝันของนักเรียนที่จะกลายเป็นความสามารถและประสบความสำเร็จอย่างมืออาชีพ

เป็นชุมชน

USF เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่เลือกของสถ​​าบันอุดมศึกษาชุมชน (ICES) ในประเทศบราซิลที่เข้าร่วมโครงการยังสมาคมบราซิลมหาวิทยาลัยชุมชน (ABRUC) ซึ่งเป็นการรวมตัวกัน 66 สถาบันนำเสนอแนวความคิดที่ 3-5 ในดัชนีทั่วไปของธนาคารหลักสูตร ( IGC) กระทรวงศึกษาธิการ (MEC)

ไอศครีมที่โดดเด่นด้วยความเป็นเลิศในการทำกิจกรรมและอาชีพที่จะนำไปสู่​​สังคม อีกความแตกต่างที่สำคัญคือว่า 100% ของเงินทุนที่เพิ่มขึ้นโดยชุมชนจะกลับไปลงทุนในสิทธิประโยชน์สำหรับนักเรียนและชุมชนเพราะพวกเขาดำเนินกิจกรรมที่ไม่แสวงหากำไร

แรงบันดาลใจจากรูปแบบ "การศึกษาเพื่อสันติภาพ" และย้ายโดยผู้มีพระคุณของเซนต์ฟรานซิสอัสซีซีภารกิจของ USF คือการผลิตและการเผยแพร่ความรู้ภราดรภาพและความเป็นปึกแผ่น ดังนั้นในแต่ละวันแนวคิดของ "วิทยาลัยชุมชน" ที่มีการใช้สิทธิผ่านโครงการเพื่อสังคมและการดำเนินการการสนับสนุนจากชุมชนและกิจกรรมที่มีการเรียนการสอนเป็นเสาวิจัยและส่วนต่อขยาย

นักศึกษาปริญญาโทที่ USF มีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับความเป็นจริงของชุมชนที่รวมทฤษฎีกับการปฏิบัติ

หน้าที่

ผลิตและเผยแพร่ความรู้พ้นมนุษย์สำหรับการเจรจาระหว่างวิทยาศาสตร์และความเชื่อและส่งเสริมความเป็นพี่น้องและความเป็นปึกแผ่นผ่านการปฏิบัติของการสร้างสันติภาพที่ดีและผลเนื่องมา

ดู

ได้รับการยอมรับในความเป็นเลิศทางวิชาการชีวิตชีวานวัตกรรมและความมุ่งมั่นให้กับสังคมความยุติธรรมสันติภาพและนิเวศวิทยา

สถานที่

  • São Paulo

    São Paulo, บราซิล

คำถาม