Keystone logo
Universities of Canada in Egypt

Universities of Canada in Egypt

Universities of Canada in Egypt

บทนำ

เกี่ยวกับ UofCanada


Universities of Canada in Egypt (UofCanada) เป็นวิทยาเขตของแคนาดาซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศแคนาดาที่มีโปรแกรมอนาคต ส่งเสริมชีวิตนักศึกษาที่กระตือรือร้นและหลากหลาย มันเป็นวิทยาเขตสาขาต่างประเทศแห่งแรกในทุนบริหารใหม่ โปรแกรมทั้งหมดเป็นเจ้าภาพสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานของประสบการณ์ระหว่างประเทศผู้สอนและวัฒนธรรม Universities of Canada in Egypt สนับสนุนให้ผู้ประกอบการและความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนรู้จากประสบการณ์สิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ณ วันนี้ UofCanada เป็นเจ้าภาพสาขาวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยปรินซ์เอ็ดเวิร์ดไอแลนด์ (UPEI) สำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตที่เฉพาะเจาะจง มหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในแคนาดาจะเข้าร่วมกับเราเร็ว ๆ นี้


มหาวิทยาลัยปรินซ์เอ็ดเวิร์ดไอแลนด์ (UPEI) ตั้งอยู่ในเมืองชาร์ลอตต์ทาวน์ประเทศแคนาดามีความเป็นเลิศทางวิชาการมายาวนานตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 เป็นบ้านของชุมชนที่มีความสามารถของนักการศึกษาและนักวิจัยรวมถึงผู้ชนะรางวัลการสอน 3M สามคน (ศาสตราจารย์ที่มีเกียรติสูงสุดสามารถประสบความสำเร็จในการสอนในแคนาดา) และประธานการวิจัยยอดเยี่ยมของแคนาดาในด้านระบาดวิทยาทางน้ำ

เว็บไซต์ UPEI: href = "https://www.upei.ca/

แต่ละโปรแกรมที่ติดอันดับต้น ๆ ที่ UPEI นำเสนอผ่านมหาวิทยาลัยสาขาแคนาดาในอียิปต์นั้นเป็นหลักสูตรเดียวกับหลักสูตรที่เปิดสอนในแคนาดา นักเรียนของ UofCanada ได้รับการสอนหลักสูตรเดียวกันในสาขาวิชาที่ตนเลือกโดยอาจารย์ชาวแคนาดาและจะสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาของประเทศแคนาดาที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก การศึกษาระดับปริญญานี้ได้รับการรับรองในอียิปต์และได้รับการยอมรับจาก Syndicates นอกจากนี้นักเรียนของ UofCadaada ยังได้รับโอกาสในการย้ายไปแคนาดาและศึกษาต่อในต่างประเทศ นักเรียนเพียงออกจากชั้นเรียนของพวกเขาในอียิปต์และรับพวกเขาอย่างราบรื่นในแคนาดา

มหาวิทยาลัยของแคนาดามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้นำรุ่นต่อไปนวัตกรรมและประชาชนทั่วโลก มันมีจุดมุ่งหมายที่จะทำเช่นนั้นโดยการส่งมอบคุณภาพนวัตกรรมและหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากประเทศแคนาดาซึ่งสอนโดยเจ้าหน้าที่ชาวแคนาดาที่มีประสบการณ์ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นกันเอง UofCanada มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความครอบคลุมความคิดสร้างสรรค์และโอกาสผ่านโปรแกรมการฝึกอบรมที่ปรับแต่งประสบการณ์ในชั้นเรียนที่ไม่ธรรมดาและการวิจัยที่จะช่วยให้บัณฑิตของเราเป็นผู้นำชุมชนทั่วโลก

129971_UofCanada-profile.jpg


ทำไมต้อง UofCanada

 • ระดับแคนาดา
  สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาแคนาดาที่ได้รับการรับรองระดับสากลโดยไม่ต้องออกจากอียิปต์
 • ประสบการณ์แบบมือถือ
  ดำดิ่งสู่ประสบการณ์การทำงานในชีวิตจริงและรับโปรแกรมการทำงานจริงการฝึกงานและการฝึกงานแบบร่วมมือ
 • การศึกษาในแคนาดา
  สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในแคนาดาและเลือกที่จะย้ายไปยังมหาวิทยาลัยในแคนาดาของมหาวิทยาลัยของคุณหลังจากปีแรก
 • สมาร์ท CAMPUS
  เพลิดเพลินไปกับห้องเรียนคอมพิวเตอร์เลานจ์และพื้นที่สีเขียว
 • โปรแกรมที่ไม่ซ้ำ
  นำทางเส้นทางอาชีพของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะที่มุ่งเน้นความต้องการของตลาด
 • คณาจารย์ระดับโลก
  เรียนรู้จากอาจารย์ต่างประเทศที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด

129970_IMG_0003-s.jpg

มากขึ้นในชีวิตนักเรียนของเรา

วิทยาเขตอันมีชีวิตชีวาของเรามีกิจกรรมร่วมหลักสูตรบริการด้านอาชีพกิจกรรมและโปรแกรมที่มีคุณค่าตลอดทั้งปี เราออกแบบและปรับแต่งโปรแกรมของเราเพื่อมอบโอกาสมากมายให้กับนักเรียนในการพัฒนาทักษะและบรรลุศักยภาพสูงสุด

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ชีวิตนักศึกษา ของเราและ โปรแกรมและบริการที่ มีให้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็นจุดสูงสุดในชีวิตของเราในวิทยาเขตด้วย วิดีโอต่อไปนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหอพักนักเรียนของเราโปรดไปที่ ลิงค์นี้

137950_FAQ.jpg

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: href = "https://www.uofcanada.edu.eg/

ตรวจสอบเราบน Facebook , Instagram หรือ Twitter !

นอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลด ใบปลิวองค์กร ของเราหรือติดต่อสมาชิกของทีมของเราได้ที่โทร 16838 หรืออีเมล์ [email protected]

 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดการรับสมัครของเรากรุณา ดาวน์โหลดใบปลิวการรับสมัครของเรา
 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Life on Campus กรุณาดาวน์โหลด Student Life Flyer

สถานที่

 • Cairo

  2PH7+P3 Kafr ash Shara'inah, Cairo Governorate Desert, Egypt, , Cairo

  คำถาม