Keystone logo
University of Bradford

University of Bradford

University of Bradford

บทนำ

ทำให้ความรู้ทำงาน

ที่ University of Bradford คุณจะได้รับประโยชน์จากการเป็นส่วนหนึ่งของการสอนและการวิจัยที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ของสังคม

คุณจะได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการและอุตสาหกรรมที่กำลังสร้างอนาคตของภาคส่วนของตนในสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก เราลงทุนหลายล้านปอนด์ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีเทคโนโลยีสูงเช่นสตูดิโอโมชั่นจับภาพเคลื่อนไหวของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการจัดการโรงเรียนแห่งใหม่

ในช่วงเวลาที่คุณอยู่กับเราคุณสามารถเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของตัวคุณเอง มหาวิทยาลัยเป็นสถานที่ที่คุณสามารถขยายความคิดและหาเพื่อนได้ตลอดชีวิต ที่ที่คุณสามารถเติบโตเรียนรู้สัมผัส คุณอยู่ที่ไหนและเราสนับสนุนคุณทุกขั้นตอน

หลักสูตร

เราเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 100 หลักสูตรและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาการวิจัยและ CPD กว่า 200 หลักสูตร สิ่งเหล่านี้ถูกส่งผ่านสี่คณะของเรา:

 • วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต
 • การศึกษาด้านสุขภาพ
 • การจัดการกฎหมายและสังคมศาสตร์
 • วิศวกรรมและสารสนเทศ

หลักสูตรของเราหลายหลักสูตรได้รับการออกแบบโดยมีข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและคู่ค้าและหลายหลักสูตรมีการรับรองหรือการอนุมัติตามกฎหมายมืออาชีพหรือข้อบังคับซึ่งหมายความว่าคุณจะพัฒนาทักษะที่นายจ้างให้ความสำคัญ

คุณจะได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการและอุตสาหกรรมที่กำลังกำหนดอนาคตของภาคส่วนของตน คุณจะได้เรียนในสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก - เราลงทุนหลายล้านปอนด์ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เทคโนโลยีขั้นสูงเช่นสตูดิโอโมชั่นจับภาพเคลื่อนไหวของเราและ Digital Health Enterprise Zone

เราเห็นบุคคลและศักยภาพของพวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อขจัดอุปสรรคต่อความสำเร็จและให้แน่ใจว่านักเรียนของเราเข้าใจว่าพวกเขาสามารถก้าวไปข้างหน้าและทำการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกสำหรับอนาคตของเราทั้งหมดผ่านประสบการณ์และการศึกษาของพวกเขา

การวิจัย

University of Bradford มีประสบการณ์การวิจัยมากกว่า 50 ปีและติดอันดับหนึ่งใน 50 อันดับแรกของสหราชอาณาจักร (REF 2014) สำหรับคุณภาพการวิจัย สามในสี่ของการวิจัยของเราจัดอยู่ในประเภทที่ยอดเยี่ยมระดับโลกหรือระดับสากล

เราเสนอโอกาสการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่หลากหลายในสี่คณะของเรา

คุณสมบัติวิทยาเขต

คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการใน City Campus ไม่ว่าคุณจะเรียน พักผ่อน หรือเข้าสังคม มีบรรยากาศแบบชุมชนที่คุณจะไม่พบที่อื่น เป็นสถานที่ที่เป็นมิตรและยินดีต้อนรับซึ่งสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้น

City Campus เป็นศูนย์กลางของกิจกรรมนักศึกษา เป็นที่ตั้งของ Student Central ซึ่งเป็นฐานของสมาพันธ์นักศึกษา University of Bradford และห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง โรงยิมที่ไม่เหมือนใครมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ และหมู่บ้านที่พักนักศึกษาของเรา The Green ตั้งอยู่ใจกลางวิทยาเขต

ผิดปกติสำหรับวิทยาเขตใจกลางเมือง เรายังมีพื้นที่สีเขียวมากมาย คุณจะไม่ลำบากในการหาสถานที่กลางแจ้งที่เงียบสงบเพื่ออ่านหนังสือ พักผ่อน หรือเล่นกีฬาในช่วงเดือนที่อากาศอบอุ่น

  อันดับ

  มหาวิทยาลัยแห่งปีสำหรับการรวมทางสังคม

  University of Bradford เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดในสหราชอาณาจักร Times Good University Guide ปี 2020 เสนอชื่อให้เราเป็นมหาวิทยาลัยแห่งปีด้านการมีส่วนร่วมทางสังคม" เพื่อยกย่องการอุทิศตนเพื่อความสำเร็จของผู้คนโดยไม่คำนึงถึงภูมิหลัง อัตลักษณ์ ความเชื่อ และความท้าทาย

  ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

  ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

  สถานที่

  • Bradford

   Richmond Rd, BD7 1DP, Bradford

  คำถาม