Keystone logo
© Vicky Matthers for the University of Bradford
University of Bradford MBA

University of Bradford MBA

University of Bradford MBA

บทนำ

นี่มีไว้สำหรับผู้โจมตีรายใหญ่ นักแก้ปัญหา และผู้นำระดับโลก ปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ (MBA) ที่มหาวิทยาลัย Bradford อาจเป็นก้าวสำคัญต่อไปในอาชีพการงานของคุณ พัฒนาทักษะด้านกลยุทธ์ การเงิน และความเป็นผู้นำที่คุณต้องปฏิบัติในระดับสูงสุดขององค์กร ประสบความสำเร็จในฐานะผู้จัดการ ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ นักวิชาการ หรือที่ปรึกษา

ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพที่ทำงานยุ่ง ข้อเสนอ MBA ของเรา:

 • โมดูลหลักในการจัดการธุรกิจ การตลาด การเงินและเศรษฐศาสตร์
 • กลุ่มวิชาเลือกเสริมที่หลากหลาย รวมถึงเศรษฐกิจหมุนเวียน การดูแลสุขภาพ การเป็นผู้ประกอบการ และการให้คำปรึกษา
 • วันที่เริ่มต้นหลายวัน (ตุลาคม มกราคม เมษายน และกรกฎาคม)
 • ทางเลือกการเรียนช่วงสุดสัปดาห์
 • ตัวเลือกในการศึกษาที่วิทยาเขตดูไบของเราหรือจากที่ใดก็ได้ในโลกผ่านการเรียนทางไกลในเวลาที่เหมาะสมกับคุณ
 • ตัวเลือกทางการเงินที่ยืดหยุ่น

โมดูลหลักมอบฐานความรู้ด้านการจัดการ การเงิน และการตลาดที่แข็งแกร่งโดยคำนึงถึงการจ้างงานในอนาคตของคุณ โมดูลเสริมช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งแง่มุมต่างๆ ของ MBA ของคุณเพื่อสร้างเส้นทางการเรียนรู้ตามความต้องการเพื่อให้เหมาะกับแรงบันดาลใจในอาชีพของคุณ โครงการการจัดการเกี่ยวข้องกับการศึกษาเชิงลึกเกี่ยวกับสาขาธุรกิจที่คุณเลือก

นอกจากนี้คุณยังสามารถเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วย MBA นวัตกรรมองค์กรและเศรษฐกิจแบบวงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา โมเดลเศรษฐกิจใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นำผลิตภัณฑ์และวัสดุกลับมาใช้ใหม่ และมอบผลกำไรที่เพิ่มขึ้น

เนื้อหาหลักสูตรได้รับการออกแบบโดยใช้ข้อมูลจากที่ปรึกษาในอุตสาหกรรม รวมถึงบุคคลอาวุโสจาก NHS Foundation Trust, Prince Lionheart, Bank of America, WWF และ Santander

เมื่อเร็วๆ นี้ MBA ของเราได้รับการจัดอันดับ 10 อันดับแรกของโลกจาก Financial Times ในด้านความคุ้มค่า การเพิ่มเงินเดือนสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา MBA สามปีหลังจากสำเร็จการศึกษา ความหลากหลายของประชากรนักศึกษา และความคล่องตัวในระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัย Bradford ได้รับการรับรอง Triple-crown จาก AMBA, EQUIS และ AACSB ซึ่งมอบให้กับโรงเรียนธุรกิจน้อยกว่า 1% ทั่วโลก

เหตุใดจึงเลือก Bradford MBA

มรดก

 • University of Bradford School of Management เป็นหนึ่งในคณะวิชาธุรกิจที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร และมีประสบการณ์ 60 ปีในการสอนหลักสูตร MBA
 • คณะวิชาธุรกิจอยู่ในระดับแนวหน้าด้านนวัตกรรมในภาคการศึกษาด้านธุรกิจ
 • นี่เป็นปี ที่ 25 ของการเรียนทางไกล MBA ของมหาวิทยาลัยแบรดฟอร์ด
 • เป็นหนึ่งในหลักสูตร MBA ออนไลน์ระดับโลกที่เปิดสอนมายาวนานที่สุดในโลก

ได้รับการรับรอง

โรงเรียนการจัดการของเราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มชนชั้นสูงที่ได้รับการรับรอง "triple-crown": AMBA, EQUIS และ AACSB

หลักสูตร MBA ของเราได้รับการรับรองโดย NHS Leadership Academy

ค่าของเงิน

หลักสูตร MBA การเรียนทางไกลของเราอยู่ในอันดับที่ 1 ของโลกในด้านความคุ้มค่า

วิธีการของ Financial Times คำนวณว่าเงินเดือนศิษย์เก่าโดยเฉลี่ยของเราสามปีหลังจากสำเร็จการศึกษา หารด้วยค่าใช้จ่ายในการเรียนหลักสูตร MBA นั้นสูงที่สุดในโลก

มีความยืดหยุ่น

หลักสูตร MBA ของเรามอบความยืดหยุ่นในการเรียนออนไลน์จากทุกที่ในโลก โดยสามารถเลือกวันที่ลงทะเบียนได้ตลอดทั้งปี

คุณสามารถจัดเวลาเรียนเกี่ยวกับภาระผูกพันในการทำงานและที่บ้านที่มีอยู่ได้

สัมพันธ์

คุณจะเข้าร่วมเครือข่ายที่กว้างขวางของนักศึกษา MBA ศิษย์เก่า และผู้ติดต่อทางธุรกิจในปัจจุบัน

เครือข่ายของเราช่วยให้คุณเข้าถึงการเรียนรู้ออนไลน์ อาชีพ และบริการสนับสนุนในขณะที่คุณเรียนและหลังสำเร็จการศึกษา

มรดก

University of Bradford School of Management เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีในฐานะคณะวิชาธุรกิจในระดับแนวหน้าด้านนวัตกรรมในด้านการศึกษาด้านธุรกิจ และครบรอบ 25 ปีของการส่งมอบหลักสูตร MBA การเรียนรู้ทางไกล สิ่งนี้ทำให้การเรียนทางไกล MBA เป็นหนึ่งในหลักสูตร MBA ระดับโลกที่เปิดดำเนินการมายาวนานที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก

สร้างความแตกต่างเชิงบวกให้กับสังคม

Bradford MBA จัดการกับประเด็นสำคัญประจำวัน หลังการระบาดใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมในกรอบความคิด โดยผู้นำที่มีความรับผิดชอบจะตระหนักถึงประเด็นต่างๆ มากขึ้น เช่น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ความยั่งยืน การรีไซเคิล และเศรษฐกิจแบบวงกลม เราต้องการให้คุณสำรวจโอกาสที่จะเกิดขึ้น ประเมินผลกระทบส่วนบุคคลของคุณต่อสังคม และวิธีที่คุณสามารถเป็นพลังแห่งความดี และสร้างความแตกต่างเชิงบวกในโลกได้

อันดับ

อันดับไฟแนนเชียลไทมส์ปี 2024

ใน การจัดอันดับ MBA ออนไลน์ประจำปี 2024 ของ The Financial Times หลักสูตร MBA การเรียนรู้ทางไกลของเราได้รับการจัดอันดับ เป็นที่ 1 ของโลก อีกครั้งในด้านความคุ้มค่า และตอนนี้ยังเป็นที่ 1 ของโลกในด้าน ESG และการสอนสุทธิเป็นศูนย์อีกด้วย

จาก การจัดอันดับ FT ล่าสุด เราอยู่ ในอันดับที่ 1 ในสหราชอาณาจักร และอันดับที่ 4 ของโลก ในด้านความพึงพอใจโดยรวม และอันดับที่ 6 ของโลกในด้านการส่งมอบโปรแกรมของเรา

MBA ออนไลน์ของเราอยู่ในอันดับ ที่ 3 ของโลก ในด้านประชากรศาสตร์ของนักศึกษา โดย 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่อยู่ในหลักสูตรนี้จัดอยู่ในประเภทนักศึกษาต่างชาติ และเราได้ ขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 4 ของโลกในด้าน 'International Mobility' ซึ่งพิจารณาถึงความเป็นพลเมืองและสถานที่ทำงานของศิษย์เก่า ก่อนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ เมื่อสำเร็จการศึกษา และสามปีหลังจากสำเร็จการศึกษา

บริการด้านอาชีพของเราสำหรับนักศึกษา MBA อยู่ในอันดับ ที่ 6 ของโลก ผู้สำเร็จการศึกษาของเราอยู่ในอันดับ ที่ 8 ของโลกในด้านความก้าวหน้าในอาชีพการงานสามปีหลังจากสำเร็จการศึกษา MBA ออนไลน์ของเรา

หลักสูตร MBA การเรียนรู้ทางไกลของเรายังอยู่ในอันดับ ที่ 26 ของโลก ใน การจัดอันดับ MBA ออนไลน์ทั่วโลกของนิตยสาร CEO

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

 • Bradford

  Richmond Road, Bradford, West Yorkshire, United Kingdom, BD7 1DP, Bradford

 • Dubai

  Knowledge park, Dubai UAE, Block 2A, F164, Dubai

  • Toulouse

   1 Place Alphonse Jourdain - CS 66810 TOULOUSE Cedex 7, France, 31068, Toulouse

   คำถาม