Keystone logo
University of Louisville - College of Business

University of Louisville - College of Business

University of Louisville - College of Business

บทนำ

เกี่ยวกับวิทยาลัยธุรกิจ

วิทยาลัยธุรกิจที่มหาวิทยาลัยลุยวิลล์ช่วยเพิ่มพลังทางปัญญาและเศรษฐกิจของเมืองภูมิภาคและโลกธุรกิจที่กว้างขึ้นผ่านโปรแกรมการศึกษาการวิจัยและกิจกรรมการเข้าถึงชุมชน เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าชีวิตจะดีขึ้นผ่านผู้ประกอบการนวัตกรรมการคิดอย่างมีวิจารณญาณและเข้มงวดความคิดที่หลากหลายและผู้คน

แนวทางของเรา

เรากำลังสอนผู้นำในวันพรุ่งนี้ เราเป็นชุมชนที่มีความหลากหลายครอบคลุมและสนับสนุน เราให้ความสำคัญกับความเสี่ยงความอยากรู้อยากเห็นและประสบการณ์เชิงปฏิบัติ ทั้งหมดเชื่อมโยงกันด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ LEAP เป็นตัวย่อที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของวิทยาลัยธุรกิจ จุดแตกต่างเหล่านี้กำหนดความตั้งใจของเราและให้คำแนะนำกิจกรรมของเราเมื่อเราก้าวไปข้างหน้า

LEAP: คะแนนความแตกต่างของเรา

จิตวิญญาณของหลักสูตรผู้ประกอบการผ่านทุกสิ่งที่เราทำที่วิทยาลัยธุรกิจที่มหาวิทยาลัยลุยวิลล์ มันจำเป็นต่อการเติบโตของชุมชนการสร้างงานและความเจริญรุ่งเรือง เรามุ่งมั่นกับนักเรียนที่เป็นผู้สร้างผู้สร้างและผู้ปฏิบัติ เราให้เครื่องมือแก่พวกเขาในการสร้างจิตวิญญาณผู้ประกอบการและเปลี่ยนแปลงโลก ความมุ่งมั่นนี้ได้รับการประมวลผลโดย LEAP - ตัวย่อ (หลักการเร่งธุรกิจแบบหลุยส์วิลล์) สำหรับคุณสมบัติที่โดดเด่นของวิทยาลัยที่กำหนดความตั้งใจและแนวทางของโรงเรียน

 • L (หลุยส์วิลล์): วิทยาลัยธุรกิจของมหาวิทยาลัยหลุยส์วิลล์มีความลึกและจงใจ“ ของหลุยส์วิลล์” เราสร้างจากจุดแข็งของเมือง เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ Louisville ทั้งหมดและพลเมืองของตนดีขึ้นในขณะเดียวกันเมืองก็เป็นตัวกำหนดและวางกลยุทธ์และโปรแกรมของเรา นี่ไม่ใช่วิสัยทัศน์ของจังหวัด วิทยาลัยธุรกิจเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่ทำให้หลุยส์วิลล์เป็นเมืองสำคัญระดับโลก
 • E (ผู้ประกอบการ): เรามีจุดแข็งที่แสดงให้เห็นในการพัฒนาความคิดของผู้ประกอบการที่มุ่งเน้นไปที่ความเป็นไปได้และในการแสวงหาโอกาสผู้เชี่ยวชาญ การปฐมนิเทศผู้ประกอบการนี้แสดงให้เห็นในโปรแกรมที่มุ่งเน้นเฉพาะในการสร้างการลงทุนใหม่และทำให้โปรแกรมทั้งหมดของเราไม่เพียงพอโดยให้นักเรียนของเราทุกคนมีทัศนคติที่มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการจดจำโอกาส
 • A (การเร่งความเร็ว): เรามีประวัติของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และความหลงใหลที่ไม่สิ้นสุดสำหรับการสร้างการเข้าถึงสำหรับทุกคนและเร่งชีวิตในการแสวงหาความทะเยอทะยานที่มีหลักการ การเน้นเรื่องการเร่งชีวิตเน้นการรวมเชิงรุกของทุกคน - ของทุกชีวิตโดยไม่คำนึงถึงความแตกต่างที่มองเห็นและมองไม่เห็น - และโอบกอดภูมิหลังและมุมมองที่หลากหลายในองค์กรที่มีการเลี้ยงดูและสนับสนุนที่หลากหลาย
 • P (หลักการ): เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นคงให้กับวิทยาลัยในฐานะผู้นำระดับโลกในการผลิตพลเมืองที่มีคุณธรรมและผู้นำทางธุรกิจที่ดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรมและด้วยความซื่อสัตย์สุจริตสร้างองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคมอย่างยั่งยืนที่เปลี่ยนแปลงโลก

หน้าที่

วิทยาลัยธุรกิจที่มหาวิทยาลัยลุยวิลล์เปิดสอนหลักสูตรธุรกิจระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่มีคุณภาพสูงซึ่งเตรียมนักเรียนของเราสำหรับการประกอบอาชีพที่รับผิดชอบและคุ้มค่า เราส่งเสริมความมีชีวิตชีวาทางปัญญาและเศรษฐกิจของเมืองภูมิภาคและชุมชนธุรกิจที่กว้างขึ้นผ่านโปรแกรมการศึกษาการวิจัยและการเผยแพร่กิจกรรมของชุมชน เรากำลังสร้างบางสิ่งที่คงอยู่

วิสัยทัศน์

วิทยาลัยธุรกิจของมหาวิทยาลัย Louisville จะได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นคณะวิชาธุรกิจชั้นนำในภูมิภาคนี้และเป็นหนึ่งในคณะวิชาธุรกิจชั้นนำในเมืองใหญ่ในสหรัฐอเมริกา เพื่อให้บรรลุสิ่งเหล่านี้เราจะ:

 • สร้างชื่อเสียงระดับประเทศของเราในด้านการเป็นผู้ประกอบการโดยเสนอโปรแกรมที่ส่งเสริมมุมมองด้านการเป็นผู้ประกอบการในหมู่นักเรียนของเราและเสนอโอกาสให้นักเรียนของเราแสดงให้เห็นถึงความสามารถของพวกเขาในสภาพแวดล้อมการแข่งขัน
 • เสนออาจารย์ระดับปริญญาตรีและนักศึกษาระดับปริญญาตรีด้วยประสบการณ์การเรียนรู้ระดับนานาชาติที่หลากหลายและเปิดโอกาสให้คณาจารย์ในการสอนและการวิจัยในต่างประเทศ
 • เสนอโอกาสนักศึกษาระดับปริญญาตรีสำหรับความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
 • พัฒนาเมนูนวัตกรรมของหลักสูตรธุรกิจบัณฑิต
 • สร้างสภาพแวดล้อมการวิจัยที่สนับสนุนคณะที่สอดคล้องกับภารกิจของมหาวิทยาลัยในการเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยระดับชั้นนำ
 • เพิ่มพลังทางเศรษฐกิจของภูมิภาคผ่านโครงการวิชาการและกิจกรรมเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ของชุมชน

วิทยาลัยการจัดอันดับธุรกิจ

มหาวิทยาลัย Louisville มีความภูมิใจที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในหลักสูตร MBA ชั้นนำของโลก เรามุ่งเน้นการเป็นผู้ประกอบการและองค์กรอิสระสร้างหนึ่งในวิทยาลัยธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์ที่พร้อมจะสร้างสิ่งที่ยั่งยืน

สุดยอดนักการจัดอันดับทั่วโลกในปี 2019

 • 45 MBA แบบเต็มเวลา
 • 56 MBA มืออาชีพ
 • 63 ปริญญาโทการจัดการธุรกิจ
 • 32 บัญชีมหาบัณฑิต (MAC)
 • 37 ผู้บริหาร MBA

ส่วนร่วมของชุมชน

ชุมชนหลุยส์วิลล์ที่เจริญรุ่งเรืองตั้งอยู่ในใจกลางของภารกิจของวิทยาลัยธุรกิจ และไม่ใช่ถนนเดินรถทางเดียว เรามีโปรแกรมการแข่งขันทางธุรกิจและทรัพยากรสำหรับสมาชิกชุมชน - รวมถึงนักเรียนมัธยม - เพื่อใช้ประโยชน์จาก แต่เรายังส่งนักเรียนออกไปเรียนรู้และเป็นประโยชน์ต่อชุมชน

มหาวิทยาลัยและเมืองเป็นพันธมิตร เราสามารถแก้ไขปัญหาที่ชุมชนของเราเผชิญอยู่ด้วยกัน ผ่านการขยายโรงเรียนมัธยมโปรแกรมลำโพง Thrivals โครงการสร้างและอื่น ๆ เรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนพื้นที่ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสที่มีให้กับโรงเรียนธุรกิจครอบครัวหรือองค์กรของคุณ

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาลัยธุรกิจตั้งอยู่ในวิทยาเขตหลักของ UofL หรือที่เรียกว่าวิทยาเขต Belknap ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของตัวเมืองหลุยส์วิลล์ บนพื้นที่ 274 เอเคอร์ เป็นที่ตั้งของวิทยาลัยวิชาการ 7 แห่งจากทั้งหมด 12 แห่ง (และรูปปั้น The Thinker ของออกุสต์ โรแดง) Belknap ยังเป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาของเราหลายแห่ง เช่น สนามฟุตบอล (สนามกีฬาคาร์ดินัล) สนามซอฟต์บอล (สวน Owsley B. Frazier Cardinal) สนามแข่งรถและสนามฟุตบอลคาร์ดินัล สนามเทนนิส Bass-Rudd Tennis Center และสนามเบสบอล (สนามกีฬา Jim Patterson ). ทีมบาสเก็ตบอลของเราเล่นในใจกลางเมืองที่ Yum! ศูนย์.

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  หากคุณเป็นนักเรียน F1/J1 ในสหรัฐอเมริกา

  โปรดขอรับแบบฟอร์มคำแนะนำการโอนจากศูนย์ระหว่างประเทศ ส่งสำเนา I-20 หรือ DS2019 หน้าวีซ่า และบัตร I-94 ปัจจุบันของคุณไปที่ International Center-UofL ไม่สามารถออกแบบฟอร์ม I-20 หรือ DS2019 จาก UofL ได้จนกว่าจะมีแบบฟอร์มคำแนะนำ ได้รับสำเนาบัตร I-20 หน้าวีซ่า และบัตร I-94 แล้ว คุณจะต้องโอนทางอิเล็กทรอนิกส์ใน SEVIS โดยโรงเรียนปัจจุบันของคุณ

  การรับเข้าเรียน UofL เป็นระดับการศึกษาเฉพาะในโรงเรียนหนึ่งๆ การรับเข้าเรียนในระดับหนึ่งในวิชาที่กำหนดไม่ได้หมายความว่าการรับเข้าเรียนในระดับที่สูงขึ้นหรือวิชาอื่นจะตามมา การรับเข้าเรียนในฐานะนักศึกษาที่ไม่ใช่ระดับปริญญา พิเศษ หรือแบบมีเงื่อนไขไม่ได้หมายความถึงผลการสมัครรับปริญญาในภายหลัง และไม่เรียนในชั้นเรียนเตรียมอาชีพหรือระดับปริญญาตรีรับรองว่าจะเข้าศึกษาในหลักสูตรวิชาชีพหรือบัณฑิตศึกษา การสำเร็จหลักสูตร Intensive English as a Second Language (IESL) สำเร็จไม่ได้รับประกันการเข้าศึกษาในโปรแกรมวิชาการ เว้นแต่จะมีการให้คำมั่นสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรกับคุณ

  หมายเหตุ: โดยปกติ UofL จะไม่รับผู้สมัครจากต่างประเทศเป็นนักศึกษาที่ไม่ได้รับปริญญาหรือนักศึกษาพิเศษ

  เมื่อคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทั้งหมดของ Office of Admissions และ International Center แล้ว UofL จะออกใบรับรองคุณสมบัติ (แบบฟอร์ม I-20 สำหรับ Student F1 Visa หรือ DS 2019 สำหรับ Exchange Visitor J1) ใบรับรองนี้จำเป็นสำหรับการขอวีซ่าสหรัฐอเมริกา แบบฟอร์มจะตรวจสอบสิทธิ์ในการเข้าศึกษาตามที่กำหนดโดยคุณสมบัติทางวิชาการ ระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ และการยืนยันการสนับสนุนทางการเงิน ค่าใช้จ่ายโดยประมาณของการศึกษาหนึ่งปีการศึกษาจะถูกรวมไว้ด้วย คุณจะต้องชำระค่าธรรมเนียม SEVIS ก่อนนัดสัมภาษณ์วีซ่า ใบรับรองพร้อมกับหนังสือเดินทางที่ถูกต้อง หลักฐานการสนับสนุนทางการเงินที่เพียงพอสำหรับการศึกษาของคุณและใบเสร็จรับเงินที่แสดงการชำระค่าธรรมเนียม SEVIS ควรนำไปที่สถานกงสุลสหรัฐอเมริกาหรือสถานทูตในประเทศของคุณในเวลาที่คุณสัมภาษณ์วีซ่า คำถามเกี่ยวกับ I-20 หรือ DS 2019 อาจส่งอีเมลไปที่ International Center

  การตัดสินใจศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกาของคุณจะต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบ เราขอแนะนำให้คุณติดต่อสถานกงสุล/สถานทูตสหรัฐฯ ในพื้นที่เพื่อขอคำแนะนำและข้อมูลอ้างอิงเกี่ยวกับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  จำนวนปิดรับสมัคร
  College of Business Endowed Scholarships5,000 USDFebruary 15, 2021
  Young Professionals Association of LouisvilleFebruary 15, 2021

  อันดับ

  วิทยาลัยการจัดอันดับธุรกิจ

  มหาวิทยาลัย Louisville มีความภูมิใจที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในหลักสูตร MBA ชั้นนำของโลก เรามุ่งเน้นการเป็นผู้ประกอบการและองค์กรอิสระสร้างหนึ่งในวิทยาลัยธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์ที่พร้อมจะสร้างสิ่งที่ยั่งยืน

  สุดยอดนักการจัดอันดับทั่วโลกในปี 2019

  • 45 MBA เต็มเวลา
  • 56 MBA มืออาชีพ
  • 63 ผู้ประกอบการ MBA
  • 32 บัญชีมหาบัณฑิต (MAC)
  • 37 ผู้บริหาร MBA

  ได้รับการรับรอง

  ได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

  ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

  ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

  สถานที่

  • Louisville

   110 W Brandeis Ave Louisville, KY 40208, , Louisville

  คำถาม