Keystone logo
University of New Orleans ปริญญาโทบริหารบริหารธุรกิจ
University of New Orleans

ปริญญาโทบริหารบริหารธุรกิจ

0 Months

ภาษาอังกฤษ

ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

UNO บริหารปริญญาโทบริหารธุรกิจปริญญา

UNO 's บริหารหลักสูตร MBA มีการศึกษาระดับปริญญาโทบริหารธุรกิจรับการรับรองโดยสมาคมวิทยาลัยและโรงเรียน (SACS) และสภาอเมริกันของวิทยาลัยโรงเรียนธุรกิจ (AACSB)

เป้าหมายของมหาวิทยาลัยนิวออร์บริหารปริญญาโทบริหารธุรกิจ (EMBA) โปรแกรมคือการให้บริหารที่มีประสบการณ์ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จและผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพสูงสุดต้นแบบ 's ระดับการศึกษาด้านธุรกิจ


ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ

UNO EMBA มีโครงสร้างเพื่อให้โปรแกรมที่มีคุณภาพสูงสุดขณะที่หลีกเลี่ยงการหยุดชะงักอย่างมีนัยสำคัญของความรับผิดชอบการทำงานประจำวัน เราทำทุกอย่างที่เป็นไปได้ที่จะทำให้โปรแกรมที่สะดวกสำหรับการตอบสนองต่อและสนับสนุนนักเรียนขณะที่ยังคงมุ่งเน้นไปที่คุณภาพโดยการเข้าร่วมกับรายละเอียดในการบริหารเราฟรีเวลามากขึ้นสำหรับนักเรียนของเราที่จะมีสมาธิกับสิ่งที่ 's ที่สำคัญ - การศึกษาของพวกเขาเป็นปริญญาโทปริญญาขวา?

ครั้งแรกที่คุณต้องตัดสินใจว่าปริญญาโทเป็นระดับที่เหมาะสม เพียงน้อยกว่าหนึ่งล้านคนในโลกมี MBA 's ถึงแม้ว่าความจำเป็นสำหรับปริญญาโทที่เห็นได้ชัดหลายพันคนของนักเรียนจะไม่ได้ใช้เวลาและเงินที่จะได้รับการศึกษาระดับปริญญาเว้นแต่จะจ่ายเงินออก ส่วนใหญ่แล้วมันไม่ได้อย่างชัดเจน ผู้ที่มีต้นแบบ 's องศาได้รับเงินล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็วและใช้เวลาน้อยลงในการหางานใหม่ ปัจจัยเหล่านี้รวมถึงการเพิ่มรายได้อย่างมีนัยสำคัญอายุการใช้งานวัตถุประสงค์ของหลักสูตร MBA สำหรับนักเรียนในการพัฒนาและบูรณาการ:

- ทักษะการวิเคราะห์เพื่อการตัดสินใจที่รวมทั่วโลกขนาดจริยธรรมและความหลากหลายทางวัฒนธรรม
- ทักษะในการประเมินประสิทธิภาพขององค์กรและการพัฒนาแนวทางในการปรับปรุง
- ทักษะความเป็นผู้นำและ
- ทักษะที่นำไปสู่​​การทำงานเป็นทีม


MBA กับ EMBA

EMBA ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายสูงสุดและทำให้รุนแรงขึ้นขั้นต่ำสำหรับผู้บริหารและผู้ประกอบการที่ไม่ได้มีเวลาที่จะจัดการกับตารางเวลาที่ยากลำบากและแบ่งขยาย พนักงาน EMBA จะดูแลรายละเอียดของผู้ดูแลระบบเพื่อให้นักเรียนมีเวลามากขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียน เรียนที่กำหนดไว้อยู่บนสัปดาห์สลับส่วนใหญ่ทุกวันศุกร์และวันเสาร์และตั้งอยู่บน UNO 's Lakefront วิทยาเขต

นอกจากนี้นักเรียนจะเกิดขึ้นในกลุ่มงานขนาดเล็กซึ่งยังคงอยู่ร่วมกันสำหรับโปรแกรมทั้งหมดโปรแกรม UNO EMBA ได้รับการออกแบบกลุ่มงานขนาดเล็กเหล่านี้ รูปแบบกลุ่มเล็ก ๆ เป็นสิ่งสำคัญให้กับนักเรียนตั้งแต่กลุ่มที่สำคัญให้การสนับสนุนทางสังคมและนักวิชาการสำหรับสมาชิกของพวกเขา กลุ่มยังมีความสำคัญอุปกรณ์ที่ไม่ปลอดภัยสำหรับผู้บริหารที่มีปริมาณงานยุ่งมีความผันผวนอย่างกว้างขวาง สมาชิกในกลุ่มจะต่อเนื่อง 'ค้าปิด ' จุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขา เพราะการพึ่งพาซึ่งกันและกันในสมาชิกของทีมที่นักเรียนได้รับการสนับสนุนที่จะเป็นหนึ่งของความมุ่งมั่นที่จะมีรายได้ปริญญาโทผ่านโปรแกรมนี้เข้มข้นเจ็ดเดือนหลักสูตร EMBA โปรแกรม

มหาวิทยาลัยนิวออร์มีโรงเรียนธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในหลุยเซียเช่นเดียวกับหนึ่งในโปรแกรมการศึกษาผู้บริหารที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศ โครงการปริญญาโทบริหารของเราให้มีคุณภาพสูง, การศึกษาที่มีมูลค่าสูง

ตารางเรียนในนิวออร์เรียนเป็นหลักตอบสนองทุกวันศุกร์และวันเสาร์ของทุกสัปดาห์ ปฏิทินเบื้องต้นสำหรับสหรัฐอเมริกาและการเรียนจาเมกาอาจจะดูออนไลน์ การเรียนการสอนในจาไมก้าตอบสนอง 12-16 ชั่วโมงต่อวันหยุดสุดสัปดาห์ข้อมูลอย่างย่อหลักสูตร

การจัดการกลุ่มขนาดเล็ก
พฤติกรรมองค์การความเป็นผู้นำและการสื่อสาร
การสื่อสารทางธุรกิจ
การบัญชีการเงินและการบริหารจัดการ
เศรษฐศาสตร์การจัดการ
วิธีการเชิงปริมาณ
การสำรวจการตัดสินใจเครื่องมือ
การจัดการการตลาด
จัดการการดำเนินงาน / การบริหารจัดการระบบสารสนเทศ
การจัดการทางการเงิน
การประยุกต์ใช้การวิเคราะห์ธุรกิจ
ธุรกิจระหว่างประเทศ


English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน