Keystone logo
University of the Incarnate Word

University of the Incarnate Word

University of the Incarnate Word

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ University of the Incarnate Word

ทำไมต้อง UIW?

เรียบง่าย. เราพบคุณที่คุณอยู่ เราช่วยให้คุณได้รับโลกแห่งความมั่นใจ เราเชื่อในสิ่งที่คุณกำลังจะไป

ช่วยให้คุณเริ่มต้นในซานอันโตนิโอ เศรษฐกิจที่เติบโตเร็วที่สุดเป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกา คุณจะพบโอกาสในการทำงานที่ดีมากมายที่นี่ - ในการดูแลสุขภาพ การศึกษา การบินและอวกาศ การวิจัยชีวภาพ พลังงานหมุนเวียน แอนิเมชั่น 3 มิติ และการออกแบบเกม และอื่นๆ โปรแกรมในสาขาอาชีพชั้นนำ

University of the Incarnate Word","author_url":"","source":""}" />

161327_IMG_6951.JPG

ด้วยประเพณีที่ยาวนานกว่า 135 ปี University of the Incarnate Word ในเมืองซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางการศึกษาในบริบทของศรัทธาในพระเยซูคริสต์ พระวจนะที่จุติมาของพระเจ้า UIW เป็นมหาวิทยาลัยคาธอลิกที่ใหญ่ที่สุดในเท็กซัสและเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในเท็กซัส ด้วยวิทยาเขตหลักที่สวยงามในซานอันโตนิโอ UIW มีสถานที่ตั้งอยู่ทั่วเมือง และทางใต้และตอนกลางของเท็กซัส รวมถึงวิทยาเขตสองแห่งในเม็กซิโกและศูนย์การศึกษายุโรปในสตราสบูร์ก ประเทศฝรั่งเศส UIW ก่อตั้งโดยและเป็นพันธกิจที่ได้รับการสนับสนุนจาก Sisters of Charity of the Incarnate Word

UIW มุ่งมั่นที่จะสร้างความคิดที่ดีของตัวละครที่แข็งแกร่งที่จะขยายโลกของเรา แก่น แท้ของภารกิจของ UIW คือความมุ่งมั่นในความยุติธรรมทางสังคมและการบริการชุมชน ด้วยหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อขยายความเข้าใจของนักเรียนเกี่ยวกับความต้องการของโลก ชายและหญิงเรียนรู้ที่จะเป็นพลเมืองที่มีความกังวลและรู้แจ้ง โดยใช้ทักษะของพวกเขาเพื่อสร้างผลกระทบที่มีความหมายภายในชุมชนท้องถิ่นและระดับโลก ด้วยโปรแกรมที่เปิดสอนในระดับปริญญาตรี บัณฑิต และปริญญาเอกผ่านโรงเรียนและวิทยาลัย 11 แห่ง นักศึกษาสามารถมีอิทธิพลเชิงบวกต่ออุตสาหกรรมและสาขาวิชาต่างๆ มากมาย

ในฐานะสถาบันที่ให้บริการฮิสแปนิกและ โรงเรียนริบบิ้นสีเหลือง UIW ยินดีต้อนรับนักเรียนจากทุกภูมิหลังและสนับสนุนพวกเขาตลอดเส้นทางการศึกษา

UIW เป็นโปรแกรมกรีฑา NCAA ดิวิชั่น 1 แห่งเดียวในภาคใต้และนับกีฬา 14 รายการและทีมชายและหญิง 23 ทีม ในฐานะที่เป็นสมาชิกที่ภาคภูมิใจของการประชุม Southland Conference ทีม UIW ได้สร้างแบบจำลองความมีน้ำใจนักกีฬาและความเป็นนักกีฬาที่เป็นแบบอย่าง

ประเพณีอันรุ่มรวย ความผูกพันที่แน่นแฟ้น และประวัติศาสตร์อันยาวนานของเราได้ก่อให้เกิดฐานศิษย์เก่าที่น่าภาคภูมิใจของชายหญิงมากกว่า 40,000 คนทั่วโลก ผู้สำเร็จการศึกษาดำเนินชีวิตตามภารกิจ UIW ในสาขาของตน โดยแสดงผลงานที่เป็นแบบอย่างในด้านศิลปะ การบริการพลเมือง และความสำเร็จทางวิชาชีพ

University of the Incarnate Word","author_url":"","source":""}" />

161415_RCJ_3399.jpg

คุณสมบัติวิทยาเขต

University of the Incarnate Word","author_url":"","source":""}" />

ประสบการณ์ Capstone

นักเรียน HEB School of Business & Administration แบ่งปันทักษะกับธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริงก่อนสำเร็จการศึกษา

เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรธุรกิจ นักศึกษา MBA จะต้องเรียนหลักสูตรหลัก หลักสูตรเหล่านี้เรียกว่า "หลักสำคัญ" เพราะเป็นหนึ่งในส่วนสุดท้ายในระดับนักศึกษาและเป็นจุดสูงสุดของการศึกษาโปรแกรมของพวกเขา หลักสูตรหลักนี้ขอให้นักเรียนควบคุมความรู้และทักษะทั้งหมดที่ได้รับจากหลักสูตรอื่น ๆ ของตน และนำไปใช้กับสถานการณ์จริงผ่านโครงงานหลัก

โครงการหลักสูตร Capstone ใช้ประโยชน์จากความรู้ของนักศึกษาและการศึกษาด้านธุรกิจมากมาย เพื่อช่วยให้ธุรกิจและองค์กรรับมือกับความท้าทายต่างๆ นักศึกษายังได้รับประโยชน์อย่างมากจากประสบการณ์โครงงานและจบหลักสูตรโดยพร้อมสำหรับการเข้าสู่กำลังแรงงานมากขึ้น เนื่องจากหลักสูตรหลักเปิดโอกาสให้พวกเขาได้พบปะกับผู้มีอำนาจตัดสินใจขององค์กร ทำความเข้าใจโครงสร้างองค์กร วิเคราะห์กระบวนการทางธุรกิจ ระบุความท้าทายทางธุรกิจ พัฒนาทักษะการนำเสนอ และ พัฒนาผู้ติดต่อหลักเพื่อขยายเครือข่ายมืออาชีพ

หอวิทยาศาสตร์ Bonilla

Bonilla Science Hall (BSH) ได้รับการปรับปรุงและเปิดใหม่อีกครั้งในปี 2549 ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยเป็นที่ตั้งของแผนกวิศวกรรมศาสตร์ คณิตศาสตร์ โภชนาการ วิทยาศาสตร์บรรยากาศ (อุตุนิยมวิทยา) และฟิสิกส์ที่วิทยาเขตบรอดเวย์ BSH ประกอบด้วยห้องเรียนและห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยสำหรับกลศาสตร์ของไหล วิศวกรรมวัสดุ อิเล็กทรอนิกส์ อุตุนิยมวิทยา (ออกอากาศและปฏิบัติการ) สุขภาพด้านโภชนาการ กลศาสตร์ และการศึกษาระดับประถมศึกษา ศูนย์กวดวิชาคณิตศาสตร์ตั้งอยู่บนชั้นสามโดยมีติวเตอร์คอยให้บริการสำหรับนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือด้านคณิตศาสตร์หรือวิชาสถิติ หรือต้องใช้คอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่บนชั้นสอง (BSH 216) ซึ่งเป็นห้องแล็บคอมพิวเตอร์ 18 สถานีที่มีซอฟต์แวร์อัปเดตสำหรับชั้นเรียนและการวิจัยส่วนตัว

คณาจารย์มีสำนักงานอยู่ใกล้ห้องเรียนเพื่อให้สามารถโต้ตอบระหว่างอาจารย์และนักศึกษาได้ง่ายและเปิดกว้าง ขอแนะนำให้นักศึกษาใช้โต๊ะเรียน กระดานเขียนหนังสือ และห้องสมุดหนังสือเรียนขนาดเล็กในพื้นที่สำนักงานคณะของ BSH ห้องประชุมอเนกประสงค์พร้อมเทคโนโลยี A/V ให้บริการสำหรับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาบนชั้น 2

บ้านพลังงานแสงอาทิตย์

University of the Incarnate Word ออกแบบและใช้งานโดย UIW Department of Engineering แผงโซลาร์เซลล์ในบ้านมีไฟฟ้าใช้ตลอดทั้งปี บ้านนับว่ามีคุณสมบัติประหยัดพลังงาน เช่น แผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบใช้พลังงานแสงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการรีไซเคิล เช่น เคาน์เตอร์แก้วรีไซเคิลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและพื้นระเบียง Trex (ทำจากขวดนมรีไซเคิล) บ้านมีพื้นไม้ก๊อกและตู้ไม้ยางพารา (ไม้ยางพารา) ท่ามกลางคุณสมบัติที่ยั่งยืนอื่นๆ มีประสิทธิภาพการใช้น้ำด้วยท่อประปาแบบไหลต่ำและโถสุขภัณฑ์คู่ นอกจากนี้ยังมีคุณภาพอากาศภายในอาคารด้วยแผ่นใยแก้วสีเขียว (วัดในแผ่นดิน) ซึ่งทนทานต่อเชื้อราและโรคราน้ำค้าง ผลิตพลังงานสะอาดมากกว่าที่จำเป็นในการใช้งานอาคาร

Solar House เป็นไปตามข้อกำหนดของ ADA และมีใบรับรอง Platinum LEED โดย USGBC Leadership ในด้านการออกแบบพลังงานและสิ่งแวดล้อม นักศึกษาออกแบบอาวุโสใช้พื้นที่นี้เพื่อการวิจัยและการวางแผน ทำหน้าที่เป็นศูนย์ผู้เยี่ยมชม สิ่งอำนวยความสะดวกในการขยายงาน และเป็นแรงบันดาลใจสำหรับนวัตกรรมทางเทคนิคสำหรับนักศึกษาและชุมชน

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  สถานที่

  • San Antonio

   4301 Broadway, San Antonio, Texas, 78209, San Antonio

   คำถาม