Keystone logo
© Czestochowa University of Technology
Warsaw University Of Technology Business School

Warsaw University Of Technology Business School

Warsaw University Of Technology Business School

บทนำ

คุณวางแผนที่จะเริ่มต้นหลักสูตร MBA สำหรับผู้บริหารและกำลังมองหาทิศทางที่ถูกต้องสำหรับคุณหรือไม่? เข้าร่วมการสัมมนาทางเว็บในวันที่ 26 มีนาคมเวลา 17.00 น
ลงทะเบียนที่นี่ - https://link.do/yKdSJ


เกี่ยวกับเรา

Warsaw University Of Technology Business School เป็นโรงเรียนสอนภาษาโปแลนด์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งที่เปิดสอนหลักสูตรการจัดการคุณภาพสูง โรงเรียนเปิดดำเนินการมานานกว่า 27 ปี ได้รับการ จัดอันดับ อย่างสม่ำเสมอ ในอันดับต้น ๆ ของประเทศ และมีการปรับปรุงสถานะอย่างต่อเนื่องในระดับนานาชาติ จุดมุ่งหมายของโรงเรียนคือการให้ความรู้แก่ผู้จัดการในปัจจุบันที่เข้าใจโลกปัจจุบันอย่างชัดเจนรวมถึงบทบาทของตนเองในฐานะผู้นำธุรกิจ ภารกิจของเราคือการปลูกฝังผู้นำที่มีความรับผิดชอบซึ่งสามารถแนะนำผู้อื่นและทำงานอย่างต่อเนื่องบนความรู้ทักษะและความสามารถของตนเอง

ภารกิจของเราคือการปลูกฝังผู้นำที่รับผิดชอบ

โรงเรียนสำหรับผู้นำ

เศรษฐกิจและสังคมสมัยใหม่ต้องการผู้นำที่แท้จริง - ผู้นำที่มีความสามารถในการวางแผนอย่างมีกลยุทธ์ทำหน้าที่รับผิดชอบแก้ไขปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพรับความเสี่ยงที่คำนวณได้และแบ่งปันความกระตือรือร้นกับผู้อื่น พวกเขาควรพัฒนาทักษะการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเศรษฐกิจและองค์กรของตนเอง ผู้นำยังต้องมีใจที่เปิดกว้างยืดหยุ่นและสามารถปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมของพวกเขา

คณะวิชาธุรกิจ WUT หล่อหลอมคนที่เข้าใจในมุมมองของผู้อื่นชักชวนและเป็นผู้นำคนอื่น

การทดลองในยุโรป

Warsaw University Of Technology Business School ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2534 อันเป็นผลมาจากการทดลองที่เข้มข้น ก่อตั้งขึ้นโดยสถาบันสี่แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยด้านเทคนิคโปแลนด์ที่ดีที่สุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีวอร์ซอว์ และโรงเรียนธุรกิจที่มีชื่อเสียงสามแห่งจากยุโรปตะวันตก - คณะการจัดการ HEC (ปารีสฝรั่งเศส) โรงเรียนธุรกิจลอนดอน (สหราชอาณาจักร) และ โรงเรียนเศรษฐศาสตร์ NHH Norwegian (เบอร์เกน, นอร์เวย์) ดังนั้นตั้งแต่เริ่มแรกคณะวิชาธุรกิจ WUT จึงมีลักษณะที่เป็นสากลอย่างแท้จริงซึ่งประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนด้วยการมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องของผู้ก่อตั้ง เป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมาโรงเรียนเป็นสมาชิกของ มูลนิธิเพื่อการพัฒนาการจัดการแห่ง ยุโรปที่สร้างขึ้นโดยโรงเรียนการจัดการชั้นนำในยุโรป

110414_inauguracja2018-64.jpg

คุณภาพการศึกษาสูงสุด

Warsaw University Of Technology Business School ได้พัฒนา รูปแบบการศึกษาของตนเอง ตอบสนองต่อความซับซ้อนของโลกสมัยใหม่และความคาดหวังสูงที่ผู้นำต้องเผชิญ แบบจำลองนั้นใช้เสาหลักสามประการ:

  • การพัฒนาความรู้และทักษะ
  • ใช้ความรู้ในการปฏิบัติ
  • การพัฒนาตนเองของนักเรียน

แบบจำลองของเรามุ่งเน้นไปที่การทำความเข้าใจกับเศรษฐกิจสมัยใหม่และความซับซ้อนของสังคมความสัมพันธ์ระหว่างกิจกรรมต่าง ๆ รวมทั้งทำความเข้าใจกับความท้าทายที่ผู้นำต้องเผชิญ ทีมงานอิสระซึ่งประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์ชาวโปแลนด์และชาวต่างประเทศและผู้ประกอบธุรกิจต้องแน่ใจว่าหลักสูตรยังคงมีคุณภาพสูงสุด

เราภูมิใจในการให้การศึกษาที่ตรงตามความคาดหวังของนักเรียน

Alumni Network

นอกเหนือจากคุณภาพการศึกษาแล้ว เครือข่ายผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร MBA ของเรา เป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ WUT Business School ศิษย์เก่าของเรากระจายไปทั่วโลกดำรงตำแหน่งระดับสูงในองค์กรและบ่อยครั้งได้พัฒนาองค์กรของตนเอง ต้องขอบคุณเครือข่ายศิษย์เก่าที่ร่วมมือกันผู้สำเร็จการศึกษาของเราสร้างโอกาสทางธุรกิจที่ไม่เหมือนใคร

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • Warsaw

    Warsaw University of Technology Business School Koszykowa 79, 02-008 Warsaw, 02-008, Warsaw

คำถาม