Keystone logo
Westford University College ปริญญาโทสาขาทรัพยากรบุคคลและจิตวิทยาองค์กร
Westford University College

ปริญญาโทสาขาทรัพยากรบุคคลและจิตวิทยาองค์กร

12 Months

ภาษาอังกฤษ

ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

การเรียนทางไกล, ในมหาวิทยาลัย

บทนำ

MBA ใน HR และจิตวิทยาองค์กร
ได้รับรางวัลจาก UCAM ประเทศสเปน

เรียนออนไลน์นอกเวลาหรือโหมดการเรียนทางไกลจาก UAE (ดูไบชาร์จาห์อาบูดาบี) ซาอุดิอาระเบีย (ริยาดเจดดาห์) ไนจีเรีย (ลากอสอาบูจา) แอฟริกาใต้ (เคปทาวน์โจฮันเนสเบิร์กเดอร์บัน) รวันดากานา , อินเดียเป็นต้น

ในอุตสาหกรรมธุรกิจขององค์กรหรือองค์กรของรัฐหรือรัฐบาลทรัพยากรที่พบบ่อยและสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพคือทรัพยากรบุคคล ผลกำไรขับเคลื่อนองค์กรและผู้คนเป็นตัวขับเคลื่อนประสิทธิภาพและการพัฒนาองค์กรซึ่งนำไปสู่ผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นสำหรับองค์กรใด ๆ เพื่อขับเคลื่อนผู้คนไปสู่เป้าหมายและวัตถุประสงค์อย่างมีประสิทธิผลความเข้าใจจิตวิทยาของมนุษย์เป็นสิ่งจำเป็น ในความเป็นจริง HR และ Psychology เป็นฝาแฝดที่แยกกันไม่ออกซึ่งช่วยให้เราเข้าใจพฤติกรรมของมนุษย์ที่ซับซ้อนอย่างตั้งใจมากขึ้นซึ่งขับเคลื่อนประสิทธิภาพขององค์กร

Westford University College ร่วมกับ UCAM ประเทศสเปนเสนอการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของการทำหลักสูตร 'MBA in HR & Organizational Psychology' สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานทุกคนและสำหรับคนอื่น ๆ ที่ต้องการทำความเข้าใจและทำงานในองค์กรอุตสาหกรรมหลายมิติที่หลากหลาย จะช่วยให้คุณรับรู้และตระหนักว่าทรัพยากรบุคคลคือสินทรัพย์ขนาดใหญ่ซึ่งจะขับเคลื่อนพฤติกรรมและผลการดำเนินงานขององค์กร การเรียนรู้เป็นกระบวนการตลอดชีวิตเข้าร่วมกับเราในการแสวงหาความรู้นี้ซึ่งจะเปิดขอบฟ้าและความเข้าใจของคุณในจิตวิทยาของสมองทรัพยากรมนุษย์

UCAM - CIQ Dual Certification Program

หลักสูตร MBA ที่ได้รับการรับรองแบบคู่ที่ Westford จะอำนวยความสะดวกโดยคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์หลายทศวรรษในโดเมน ในระหว่างโปรแกรมนักเรียนจะได้สัมผัสกับกรณีศึกษาเฉพาะอุตสาหกรรมการจำลองทางธุรกิจและการขยายขอบเขต นักเรียนทุกคนที่ลงทะเบียนในโปรแกรม MBA HR and Organizational Psychology จะสามารถเข้าถึง e-library ของ Westford ที่มีวารสารและหนังสือกว่า 1,000 เล่ม หลังจากจบโปรแกรมนักเรียนมีทางเลือกในการเข้าร่วมการประชุมของมหาวิทยาลัยในวิทยาเขต UCAM, Murcia, Spain

เกี่ยวกับ UCAM - Catholic University of Murcia

UCAM เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศตั้งอยู่ในเมือง Murcia ประเทศสเปน เริ่มต้นในปี 1995 UCAM มีฐานนักศึกษาที่มีผู้เรียน 21,000 คนและมีบุคลากรทางวิชาการมากกว่า 1,000 คนหลักสูตร MBA in International Business ที่ UCAM, Murcia, Spain ได้รับการรับรองจาก ANECA และมหาวิทยาลัยเป็นสมาชิกของ ENQA Universia และ EUA UCAM มีเครือข่ายหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัยมากกว่า 300 แห่งรวมถึง Stanford มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งชาติ UCAM มีความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ขององค์กรกับผู้นำในอุตสาหกรรมเช่น Coca Cola, Microsoft, Soft และ SAP ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการกีฬา UCAM มีนักกีฬาโอลิมปิกมากกว่า 20 คนในฐานะศิษย์เก่า

เกี่ยวกับ CIQ

Cambridge International Qualifications เป็นหน่วยงานที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร CIQ มอบรางวัลให้กับผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกในด้านการจัดการและเทคโนโลยีและมีความก้าวหน้าในการร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั่วโลก CIQ เป็นสมาชิกของ European Association for Quality Assurance in Higher Education และโปรแกรมของ CIQ ได้รับการรับรองโดย TQUK และ NCFE CIQ ยังเป็นพันธมิตรด้านการเรียนรู้ขององค์กรมากกว่า 100 องค์กรทั่วโลก

โครงร่างโปรแกรม - ส่วนก

ส่วนที่ 01 ประกอบด้วยโมดูลหกโมดูลซึ่งสี่โมดูลเป็นแกนหลักในขณะที่สองโมดูลเป็นโมดูลเฉพาะ โมดูลทั้งหกจะถูกส่งมอบในช่วงหกเดือน ผู้เรียนทุกคนที่เรียนจบตอนที่ 01 จะได้รับ 40 ECTS ซึ่งเทียบเท่ากับ 120 เครดิตของสหราชอาณาจักร

  • การบริหารทรัพยากรมนุษย์ระหว่างประเทศ
  • การจัดการการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์
  • การจัดการเชิงกลยุทธ์และความเป็นผู้นำ
  • การจัดการการดำเนินงาน
  • การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เชิงกลยุทธ์
  • จิตวิทยาการทำงานและองค์กร

โครงร่างโปรแกรม - ส่วน B

ส่วน B ประกอบด้วยโมดูลบังคับและงานวิทยานิพนธ์ มีระยะเวลา 6 เดือนและผู้เรียนทุกคนที่สำเร็จการศึกษาในส่วน A และส่วน B จะได้รับปริญญา MBA ในสาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์และจิตวิทยาองค์กรจาก UCAM Spain และจะได้รับ 60 ECTS (European Credit Transfer System) ซึ่งเทียบเท่ากับ 180 เครดิตของสหราชอาณาจักร

  • สังคมเศรษฐกิจ - กฎหมายสิ่งแวดล้อม
  • ทำวิทยานิพนธ์

152979_pexels-photo-1181605.jpeg

การจัดส่งสินค้า

ออนไลน์

MBA ใน HR และจิตวิทยาองค์กรจะจัดส่งผ่านระบบการเรียนรู้ออนไลน์ที่ทันสมัยและผู้เรียนทุกคนจะสามารถเข้าถึงวารสารและหนังสือระดับนานาชาติได้ โปรแกรมทั้งหมดจะจัดส่งโดยคณาจารย์จากต่างประเทศและนักศึกษาสามารถเข้าร่วมการบรรยายสดจากคณะนานาชาติอาวุโสได้โดยเข้าสู่ระบบ การประชุมทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้และนักเรียนสามารถฟังการบรรยายได้ตามอัธยาศัย LMS มีตัวเลือกสำหรับเซสชันการชี้แจงข้อสงสัยและกิจกรรมในห้องเรียนออนไลน์ ชั้นเรียนจะจัดขึ้นสัปดาห์ละสองครั้ง (วันอาทิตย์และวันอังคาร) ครั้งละสามชั่วโมง

คลาสรูม

สำหรับผู้เรียนที่ต้องการเข้าร่วมชั้นเรียนเวสต์ฟอร์ดจะอำนวยความสะดวกในการเรียนในห้องเรียนทุกวันศุกร์ที่วิทยาเขตในชาร์จาห์สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การประชุมทั้งหมดจะจัดส่งโดยคณาจารย์อาวุโส ผู้เรียนทุกคนจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงระบบการเรียนรู้ที่ทันสมัยซึ่งมีตัวเลือกในการอัปโหลดงานมอบหมายและเอกสารอ้างอิงและวารสาร

ทำไมต้อง WUC

Westford University College ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 เป็นสถาบันการศึกษาสำหรับผู้บริหารที่น่าเชื่อถือที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์โดยมีโปรแกรมการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นที่สุดและราคาไม่แพงสำหรับนักเรียนประจำและผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงาน (สมดุล 'Work-Life-Study' ที่สมบูรณ์แบบ) เรามีหลักสูตร MBA ที่ได้รับคะแนนสูงสุดหลักสูตรปริญญาตรีหลักสูตรวิชาชีพและการฝึกอบรมขององค์กร นักเรียนมากกว่า 5,000 คน, นักเรียนทั่วโลกมากกว่า 3,000 คน, หลักสูตร 34+, 113+ ชาติ, พันธมิตรทางวิชาการ 16+, 10 ปีในตลาด

ฐานนักศึกษาของเรา

ดูไบชาร์จาห์อาบูดาบีริยาดเจดดาห์ดัมมามโอมานบาห์เรนคูเวตกาตาร์สหรัฐอเมริกาอังกฤษแคนาดาแอฟริกาใต้เลบานอนนามิเบียไนจีเรียอินเดียมาเลเซียสิงคโปร์เป็นต้น

หลักสูตร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม