Keystone logo
© Eric Masi
Wright Graduate University

Wright Graduate University

Wright Graduate University

บทนำ

ที่ Wright Graduate University การเรียนรู้ส่วนบุคคลไม่ได้หมายถึงชั้นเรียนขนาดเล็กเท่านั้น คุณจะได้สัมผัสกับแนวทางการศึกษาแบบบูรณาการที่ให้คุณนำการศึกษาไปใช้กับความท้าทายที่เร่งด่วนที่สุดของคุณ รับเครดิตเมื่อคุณดำเนินชีวิตและทำธุรกิจ

เราเชื่อว่าการศึกษาเชิงปฏิบัติมีค่ามากกว่าการศึกษาอันทรงเกียรติ และการวิจัยล่าสุดก็ยืนยันสิ่งนี้ หากคุณกำลังจะลงทุนในปริญญาหรือใบรับรอง ควรทำมากกว่าการทำเครื่องหมายในช่องเพื่อรับใบรับรอง ควรกล่าวถึงทักษะที่สร้างความแตกต่างระหว่างนักแสดงระดับกลางและระดับดาว และระหว่างการได้รับในระยะสั้นและผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

ที่ไรท์ คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งที่คุณศึกษา ได้รับการฝึกสอนเพื่อนำวิธีการไปใช้ในการพัฒนาของคุณเอง ทำให้คุณเป็นผู้ชี้แนะที่แท้จริงให้กับคนที่คุณเป็นผู้นำและเป็นโค้ช แนวทางของไรท์ให้ความท้าทายรายวันขนาดพอดีคำที่คุณสามารถทำได้ ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้ได้ทุกที่ในอาชีพและชีวิตของคุณ

คณะไรท์เป็นนักวิชาการ-นักปฏิบัติ – เจ้าของธุรกิจ ที่ปรึกษา ผู้ประกอบการ และโค้ช – ผู้ซึ่งรวบรวมวิธีการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจากการค้นคว้าวิจัยและการพัฒนาความเป็นผู้นำสามสิบปีร่วมกับผู้ปฏิบัติงานระดับสูง

แต่ละโปรแกรมมีหลักสูตรแกนกลางของการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง มอบประสบการณ์เชิงปฏิบัติของการเป็นผู้นำส่วนบุคคล (การตระหนักรู้และการพัฒนาตนเอง) ความเป็นผู้นำแบบตัวต่อตัว (การฝึกสอน) และการอำนวยความสะดวกกลุ่มและการฝึกอบรมตั้งแต่วันแรกของโปรแกรมของคุณ

วิธีการแบบสหวิทยาการนี้เจาะลึกทั้งการวิจัยใหม่และประวัติศาสตร์ในธุรกิจ ปรัชญา จิตวิทยา วิธีการศึกษา และประสาทวิทยาศาสตร์ ช่วยให้คุณมีเครื่องมือในการทำความเข้าใจว่าอะไรที่ขับเคลื่อนและจูงใจมนุษย์ในระดับสากล

หากคุณพร้อมที่จะท้าทายตัวเองในการค้นพบวิธีคิดและการดำเนินงานใหม่ๆ ในชีวิตและอาชีพของคุณทุกวันเพื่อดึงศักยภาพในอาชีพ ความสัมพันธ์ ตลอดจนความฝันและเป้าหมายที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ Wright Graduate University คือสิ่งที่ถูกต้อง การศึกษาสำหรับคุณ

เกี่ยวกับเรา

Wright Graduate University ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดยดร. Bob Wright, Judith Wright และ Michael Zwell จะเปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาในสาขาการเป็นผู้นำและการฝึกสอนที่กำลังเกิดขึ้นใหม่ สถาบันแห่งการเรียนรู้ระดับสูงนี้นำเสนอเครื่องมือสำหรับผู้นำและผู้บริหารในอนาคตในการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำเพื่อส่งเสริม สนับสนุน จูงใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานและเพื่อนร่วมงาน สร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกและความสำเร็จในองค์กรและบริษัทต่างๆ

Wright Graduate University (WGU) มุ่งมั่นสู่มาตรฐานสูงสุดในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและค่านิยม โดยที่นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์เชิงบวก เป็นส่วนตัว และให้การสนับสนุน เนื่องจาก WGU ให้การเข้าถึงโปรแกรมและชั้นเรียนที่หลากหลาย เราจึงได้รับชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศ การค้นพบ และความรู้ ชั้นเรียนที่หลากหลายของ WGU ในโปรแกรมนักวิชาการ-ผู้ปฏิบัติงานนั้นมีชื่อเสียงในเรื่องการมุ่งเน้นไปที่ความต้องการด้านการศึกษาและการพัฒนาวิชาชีพที่ไม่เหมือนใครของนักศึกษาผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่วัยทำงานจากทั่วประเทศกำลังบรรลุเป้าหมายด้านการศึกษา ในขณะเดียวกันก็สร้างสมดุลระหว่างความต้องการงานประจำ ครอบครัว และความรับผิดชอบต่อชุมชน ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถใช้การศึกษาของตนกับงานและวิชาชีพได้ในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับระบบเทคโนโลยีเสมือนจริงที่เป็นนวัตกรรมของ WGU

WGU มีความภาคภูมิใจในการทำให้ทุกคนได้รับการศึกษาที่สูงขึ้นและมีความเป็นมืออาชีพ ด้วยชุดหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หลากหลาย และเข้มงวด ซึ่งจะท้าทาย สร้างแรงบันดาลใจ และกระตุ้นนักเรียนให้บรรลุเป้าหมายในการเริ่มต้นใหม่ การศึกษาที่สูงขึ้น และแม้แต่สิ่งใหม่ๆ เส้นทางอาชีพ. Wright Graduate University เป็นขั้นตอนเชิงบวกในทิศทางที่ถูกต้อง หัวข้อทั่วไปในการเสนอหลักสูตรและใบรับรองทั้งหมดของ WGU คือ "การศึกษาอย่างที่ควรจะเป็น"

การรับสมัคร

สถานที่

  • Elkhorn

    County Highway H,7698, 53121, Elkhorn

คำถาม