Keystone logo
WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business ผู้บริหาร MBA การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและวิทยาศาสตร์ข้อมูล
WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

ผู้บริหาร MBA การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและวิทยาศาสตร์ข้อมูล

Vienna, ออสเตรีย

18 Months

ภาษาอังกฤษ

ไม่เต็มเวลา

30 Jun 2024

14 Oct 2024

EUR 39,200 *

ผสม, ในมหาวิทยาลัย

* โบนัสนกล่วงหน้า 2,000 ยูโรมอบให้กับค่าเล่าเรียนสำหรับการสมัครที่ได้รับภายในวันที่ 31 มีนาคม

บทนำ

เปลี่ยนธุรกิจด้วยนวัตกรรมดิจิทัล

ไม่ว่าคุณจะหันไปทางไหน ธุรกิจกำลังได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดยการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล โอกาสใหม่ๆ ที่สร้างผลกำไรกำลังรอคอยผู้ริเริ่ม ในขณะที่บริษัทชั้นนำในปัจจุบันกำลังถูกขัดขวางโดยผู้มาใหม่

ไม่ว่าคุณจะมองว่านี่เป็นโอกาสหรือความท้าทาย คุณสามารถเผชิญกับสถานการณ์นี้ได้โดยตรงด้วย Executive MBA Digital Transformation & วิทยาศาสตร์ข้อมูล ใช้ประโยชน์จาก Executive MBA ล่าสุดในแฟ้มผลงานของ WU Executive Academy เลือกเครื่องมือและกลยุทธ์ที่จำเป็นในการเอาชนะความท้าทายทางดิจิทัล และเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณ

หัวข้อใหม่

ทุกวันนี้ การแปลงเป็นดิจิทัล การหยุดชะงัก และบิ๊กดาต้าอยู่ในอันดับต้นๆ ในวาระการประชุมขององค์กรทุกแห่ง เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมีผลกระทบต่อทุกอุตสาหกรรม ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับความรู้พื้นฐานของเทคโนโลยีเหล่านี้และเครื่องมือการจัดการที่หลากหลาย MBA สำหรับผู้บริหารเฉพาะทางนี้จะเชื่อมโยงคุณระหว่างความรู้ด้านการจัดการและกระบวนการแปลงเป็นดิจิทัล แนวทางนี้เป็นแนวทางที่ลงมือปฏิบัติจริง ดังนั้นคุณจะสามารถเชื่อมโยงสิ่งที่คุณเรียนรู้กับบริบทของโลกดิจิทัลที่เพิ่มมากขึ้น

ความยืดหยุ่นสูงและเครือข่ายใหม่หลายแห่ง

ข้อดีอย่างหนึ่งของโปรแกรมคือความยืดหยุ่นในระดับสูงที่เกี่ยวข้องกับความเข้มข้นในการเรียนรู้และระยะเวลาของโปรแกรม: นอกเหนือจากการได้รับความเข้าใจในหัวข้อการจัดการทั่วไป (แกนธุรกิจ) แล้ว ยังสามารถดำเนินการบางส่วนของความเชี่ยวชาญล่วงหน้าได้ ตัวอย่างเช่น ผู้ที่ต้องการเรียนหลักสูตร Data Science ตั้งแต่เริ่มต้น หรือเคยเรียนในโปรแกรมระยะสั้นที่ WU Executive Academy แล้ว ตอนนี้จะสามารถใช้หลักสูตรเหล่านี้สำหรับ Executive MBA ทั้งหมด รวมถึงแกนธุรกิจด้วย โครงสร้างนี้จะเพิ่มโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่มีอยู่: คุณจะไม่เพียงแต่ได้พบกับเพื่อนร่วมงานจาก Executive MBA เท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างเครือข่ายกับผู้เชี่ยวชาญคนอื่นๆ ในสาขานั้นได้อีกด้วย การติดต่อที่แตกต่างกันเหล่านี้มีคุณค่าอย่างยิ่งจากมุมมองของอาชีพ

การรับสมัคร

หลักสูตร

อันดับ

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ได้รับการรับรอง

นักเรียนในอุดมคติ

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม