Keystone logo
Zhejiang University International Business School

Zhejiang University International Business School

Zhejiang University International Business School

บทนำ

เชื่อมโยงโลก กำหนดอนาคต

Zhejiang University International Business School (ZIBS) ก่อตั้งขึ้นที่วิทยาเขตระหว่างประเทศของ ZJU ที่ Haining ในเดือนพฤศจิกายน 2018 เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและธุรกิจระหว่างตะวันตกและตะวันออก

คณะวิชาธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ของเราได้เร่งโครงการริเริ่มระดับโลกของ ZJU และตั้งเป็นโรงเรียนธุรกิจชั้นนำระดับโลกในยุคเศรษฐกิจยุคใหม่ ZIBS มีสำนักงานใหญ่ในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีซึ่งเป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีพลวัตมากที่สุดในโลก วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นระบบนิเวศชั้นนำระดับโลกที่มีการศึกษาด้านธุรกิจเป็นหนึ่งในเสาหลักของ บริษัท โดยมุ่งเน้นเฉพาะเทคโนโลยีใหม่เศรษฐกิจใหม่และการเงินใหม่ เราเชื่อว่าด้วยความสำเร็จในการปฏิบัติหน้าที่ตามความรับผิดชอบของเราในฐานะนักการศึกษาทั่วโลกผู้นำทางธุรกิจและผู้ประกอบการรุ่นใหม่จะกลับมาปฏิบัติตามความรับผิดชอบต่อสังคมและมีส่วนช่วยให้ธุรกิจและสังคมโดยรวมดีขึ้น

134962_pic1.jpg

ด้วยการร่วมมือกับ Academy of Internet Finance และ Institute of China Studies ปัจจุบัน ZIBS เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (iMBA) โดยมี 2 รูปแบบ ได้แก่ นอกเวลาและเต็มเวลา และปริญญาโทจีนศึกษา (MCS) ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติ, ปริญญาโทสาขาการเงินระหว่างประเทศ (iMF), ปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์ข้อมูลระหว่างประเทศ (iMDS), ปริญญาโทสาขาวิจิตรศิลป์นานาชาติ (iMFA) และหลักสูตรระดับปริญญาตรีหนึ่งหลักสูตร - การสื่อสารและการจัดการระดับโลก (GCM) ศูนย์การศึกษาสำหรับผู้บริหารของเรามีโปรแกรมในหัวข้อต่างๆ มากมาย ทั้งสำหรับการลงทะเบียนแบบเปิดและความต้องการเฉพาะขององค์กรในจีนและนอกประเทศจีน

ด้วยมรดกแห่งความเป็นเลิศทางวิชาการนวัตกรรมและผู้ประกอบการจากประเทศจีน ZIBS รวบรวมและคาดเดาอนาคต คณะวิชาธุรกิจเตรียมผู้นำที่รับผิดชอบและมุ่งมั่นและระบบนิเวศที่ให้บริการเพื่อเผชิญกับความท้าทายของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจระดับโลกที่ซับซ้อนมากขึ้น ด้วยการเชื่อมโยงผู้คนและความคิด ZIBS จะกำหนดอนาคตของธุรกิจในยุคเศรษฐกิจโลกใหม่

134961_pic5.jpg

134963_pic3.jpg

วิทยาเขตของเรา

วิทยาเขตนานาชาติมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงตั้งอยู่ทางทิศเหนือของสวน Juanhu ใน Haining ครอบคลุม 200 เอเคอร์ มันเป็นประชาคมระหว่างประเทศที่ไม่ธรรมดาเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์พลังงานและจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการ นักเรียนไม่เพียงแค่สนุกกับศิลปศาสตร์ระดับสากลและการศึกษาระดับมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสได้ทำงานกับคู่ค้าทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวาและมีสีสัน

บริการอาหาร

มีโรงอาหารสามแห่งในมหาวิทยาลัยของเรา: โรงอาหารขนาดใหญ่ร้านอาหารฮาลาลและฟิวชั่นคาเฟ่ของเรา โรงอาหารมีการผสมผสานขนาดใหญ่ของอาหารสไตล์ตะวันตกและจีนที่ให้บริการทุกวัน ร้านอาหาร Halal ให้บริการอาหารฮาลาลที่หลากหลายและมีเวลาให้บริการ นักศึกษาคณาจารย์และเจ้าหน้าที่มารวมตัวกันเพื่อเพลิดเพลินกับการทำอาหารทั้งตะวันออกและตะวันตก

ที่พัก

นักเรียนทุกคนในมหาวิทยาลัยอาศัยอยู่ในหนึ่งในสี่วิทยาลัยที่อยู่อาศัยของเรา หน่วยมีห้องเดี่ยวส่วนตัวที่มีที่เก็บโต๊ะและเตียงพร้อมห้องน้ำรวมและห้องครัว วิทยาลัยที่อยู่อาศัยยังให้การศึกษาที่เพียงพอและพื้นที่ชุมชนสำหรับผู้พักอาศัย

134960_pic6.jpg

ห้องสมุด

นักเรียนใน ZIBS สามารถเข้าถึงทรัพยากรห้องสมุดได้หลากหลายตั้งแต่หนังสือและวารสารไปจนถึงฐานข้อมูลและบทความอิเล็กทรอนิกส์ ถัดจากหอระฆังห้องสมุดเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญของวิทยาเขตนานาชาติ ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือของทะเลสาบกลางเป็นอาคารทรงแปดเหลี่ยมสามชั้นหรูหรามีพื้นที่ 9606 ตารางเมตรมีหกร้อยที่นั่งและหนังสือหลายพันเล่ม

โรงยิม

ห้องออกกำลังกายมีอุปกรณ์คุณภาพหลากหลายและเปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น. ทุกวัน สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายนของทุกปี มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาในมหาวิทยาลัยจำนวนมากรวมถึงแบดมินตันเทนนิสสควอชบาสเกตบอลฟุตบอลและอีกมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกเปิดให้ใช้ส่วนตัวได้ตลอดเวลา

134965_pic4.png

ชีวิตใน Haining

วิทยาเขตนานาชาติตั้งอยู่ในไห่หนิงภายในมณฑลเจ้อเจียงและอยู่ภายใต้เขตอำนาจของเจียซิง มันเป็นเพียง 35 นาทีโดยรถไฟความเร็วสูงจากเซี่ยงไฮ้ที่คึกคักและ 20 นาทีจากหางโจวที่สวยงาม เมืองนี้มีประชากรมากกว่า 800,000 คนและเป็นที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรมเครื่องหนังสวนวิทยาศาสตร์โคมไฟหลากสีและกระแสน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจในแม่น้ำ Qiantang

Haining ได้รับการโหวตให้อยู่ใน 10 อันดับแรกของการสำรวจ Forbes ของเมืองระดับมณฑลชั้นนำของประเทศจีน มันเป็นเมืองที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยร้านค้าและโรงแรมใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นทุกวัน ใหม่ร้านค้าระดับไฮเอนด์อย่างปราด้าและกุชชี่กำลังเดินเข้ามาในเมืองด้วยชุมชนนานาชาติที่กำลังเติบโต รถไฟใต้ดินหางโจวกำลังถูกขยายไปยัง Haining โดยหยุดติดกับวิทยาเขตนานาชาติทำให้สามารถเข้าถึงหางโจวและวิทยาเขต ZJU หลักได้ง่ายขึ้น

ข้างเมืองเก่าที่สวยงาม Haining ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตลาดเครื่องหนังโรงภาพยนตร์พิพิธภัณฑ์สวนสาธารณะที่งดงามและบาร์และไนท์คลับที่หลากหลาย

134964_pic7.jpg

สถานที่

  • Jiaxing

    718 East Haizhou Road, Haining, 314400, Jiaxing

    คำถาม